Hình Ảnh Những Tài Tử Nổi Tiếng Của Hollywood Quyến Rũ Nhất Mọi Thời Đại

Tuy bao gồm ngoại hình rất nổi bật và cơ bắp săn chắc, phần đông tài tử sau đây vẫn độc thân, ít khi chia sẻ chuyện đời tứ và công ty yếu tập trung vào sự nghiệp.

Bạn đang xem: Hình ảnh những tài tử nổi tiếng của hollywood quyến rũ nhất mọi thời đại

Michael B. Jordan hiện nay là ngôi sao sáng thu hút sự chăm chú của media quốc tế sau thời điểm nam diễn viên được People vinh danh là Người lũ ông gợi cảm nhất trái đất năm 2020. Không tính đời, sao phim Black Panther khá kín đáo tiếng vào chuyện tình cảm. Sau lời đồn thổi với bạn diễn Lupita Nyong"o và thời gian ngắn hẹn hò nữ diễn viên Kiki Layne năm 2019, anh vẫn lẻ loi và được nhiều phái đẹp yêu thích. Ảnh: People.

Chris Evans là ngôi sao lẻ tẻ của dải ngân hà Điện ảnh Marvel còn độc thân. Anh trải qua không ít mối tình cùng với toàn hotgirl nổi tiếng nhưng lúc này vẫn lẻ bóng độ tuổi 39. Sau thời điểm bị ghi lại hình hình ảnh đến khách sạn cùng Lily James hồi tháng 7, "Đội trưởng Mỹ" hạn chế xuất hiện trước truyền thông và không nói về chuyện hứa hò. Theo People, Evans hiện tại chọn cuộc sống đơn độc và là ngôi sao 5 cánh thường xuyên biết tới hình mẫu hẹn hò lý tưởng của phái đẹp. Ảnh: Mega, Marvel Studios.

Harry Styles từng vào list sao nam đẹp nhất trai nhất quả đât dựa trên xác suất vàng của bạn Hy Lạp cổ. Hiện tại, phái mạnh ca sĩ là ngôi sao 5 cánh đang lên lúc được thống kê lại là tín đồ trẻ bên dưới 30 tuổi có tài sản 74 triệu bảng Anh, thành công xuất sắc trong nghành âm nhạc và sẵn sàng có phim điện ảnh sắp ra rạp. Tuy theo đuổi phong cách phi giới tính, trong quá khứ thành viên One Direction từng gặp gỡ và hẹn hò nhiều sao nữ. Tình cũ Taylor Swift hiện tại tại đơn độc và tập trung vào sự nghiệp. Ảnh: Getty.

Henry Cavill từ tương đối lâu được mệnh danh là ngôi sao sexy nóng bỏng của Hollywood. Sự yêu thích của khán giả giành cho "Siêu Nhân" không thảm bại kém "Đội trưởng Mỹ". Tuy từng đính hôn và có khá nhiều mối tình loáng qua, tài tử 37 tuổi hiện nay độc thân. Anh tập trung vào sự nghiệp, cách đây không lâu liên tục được chăm chú trong các phim như Enola Holmes, series The Witcher. Tài tử người Anh cũng thu hút media khi muốn sửa chữa Daniel Craig sau khoản thời gian tài tử gạo nơi bắt đầu rút khỏi chữ tín James Bond. Ảnh: GQ, Instagram.

Từ sau khi nổi như rượu cồn với vai diễn ma cà dragon trong True Blood, tài tử Alexander Skarsgard là ngôi sao sáng thường lộ diện trong list những a ma tơ quyến rũ. Vai diễn Tarzan tiếp tục chứng minh sức hút của phái mạnh diễn viên. Ngôi sao người Thụy Điển được khen vừa điển trai lại sở hữu hình thể xứng đáng mơ ước. Ở tuổi 44, a ma tơ vẫn sống độc thân, ko lên tiếng chuyện tình yêu dù trước đó gặp gỡ và hẹn hò toàn người đẹp nổi tiếng như Charlize Theron, Evan Rachel Wood và NTK Alexa Chung... Ảnh: Mega.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loài Rắn Độc, Các Loài Rắn Thường Gặp Ở Việt Nam

Trước The Rock cùng Michael B. Jordan, Channing Tatum từng giữ thương hiệu Người lũ ông đương đại sexy nóng bỏng nhất quả đât của People năm 2012. Ở tuổi 40, sao phim Step Up vẫn giữ lại được dáng vóc săn chắc hẳn như thời bắt đầu vào nghề. Tuy nhiều lần vào danh sách những người bầy ông gợi cảm nhất nỗ lực giới, đời tứ của Tatum khá im ắng. Sau thời điểm ly hôn Jenna Dewan, gần đây là chia ly ca sĩ Jessie J, sao phim Kingsman: The Golden Circle tuyên bố toàn tâm lo cho con gái và triệu tập vào sự nghiệp. Ảnh: Instagram.

Scott Eastwood là nam nhi của tài tử gạo cội Clint Eastwood. Nam giới diễn viên được khen ngợi thừa hưởng gần như hoàn toàn nét đẹp của cha. Sao phim The Longest Ride cũng thường vào danh sách tài tử quyến rũ, điển trai của Hollywood. Song, từ sau ái tình với người mẫu Brittany Brousseau năm 2014, ngôi sao 34 tuổi ko công khai bạn gái và đơn độc trong những năm. Ảnh: Mega, People.

Ben Affleck hôn bạn nữ trên phim trường

Diễn viên điển trai và người yêu trao nhau nhiều khoảnh xung khắc tình tứ giữa thời gian tạm nghỉ trên phim trường "Deep Water".

Mads Mikkelsen lên tiếng vụ sửa chữa Johnny Depp

Tài tử Đan Mạch khẳng định thông tin anh sửa chữa thay thế Johnny Depp vào "Sinh vật huyền bí 3" xuất xứ từ truyền thông và tín đồ hâm mộ.

tài tử quyến rũ Hollywood Chris Evans Channing Tatum Jessie J tài tử đơn lẻ Michael B. Jordan

Chris Evans

đàn ông ca sĩ Bobby Brown tắt hơi ở tuổi 28

0

Bobby Brown Jr. Sinh năm 1992, là bé của nam ca sĩ Bobby Brown và Kim Ward. Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết.

George Clooney từng gặp mặt tai nàn suýt chết

0

Tài tử gạo cội cho biết anh tưởng bản thân sắp bị tiêu diệt sau khi chạm mặt tai nàn với môtô.

Bobby Brown âu sầu sau chết choc của hai bé

0

"Mất nhỏ vào thời điểm đó đã tàn phá mái ấm gia đình tôi. Tôi không thể lời như thế nào để nói về nỗi nhức này. Xin hãy nguyện cầu cho bé tôi", ca sĩ 51 tuổi nói.