High School Musical 4 (2020) Hd Final Trailer

Dù chỉ với một đoạn clip fanmade, mà lại “Once a Wildcat: A High School Musical Story” cũng đủ nhằm gây bổi hổi cho khán giả.

Năm 2018 sẽ đánh dấu kỷ niệm một thập kỷ từ lúc khóa 2008 của High School Musical – bộ phim ca nhạc đình đám đã nằm lại trong thâm tâm trí của rất nhiều khán giả trẻ lúc đó. Một teaser trailer của High School Musical 4 được tín đồ làm đã được dựng đề nghị với tiêu đề Once a Wildcat: A High School Musical Story gợi nhớ đội láng Wildcats của trường trung học East High.

Bạn đang xem: High school musical 4 (2020) hd final trailer

Đoạn fanmade được cắt dựng khá chỉn chu, mặc dù cũng lộ rõ bản chất "hàng fake" khi sử dụng các cảnh con quay của dàn diễn viên cũ trong những dự án phim không giống để minh họa mang lại cuộc sống của những "Wildcats" trường East High sau khi họ tốt nghiệp.

Xem thêm: The Time Is Now ( Nhạc Nền Của John Cena ), And His Name Is John Cena

Trailer có sự xuất hiện của Zac Efron, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu và Monique Coleman. Những nhân vật này giờ đây đang sinh sống tại thành phố New York. Thông điệp mà đoạn teaser truyền tải, đó là "rất nhiều thứ tất cả thể xảy ra sau 10 năm", với 6 người bạn thuộc những mối quan hệ, thú vui và nghề nghiệp của họ.

Đó là quá trình trưởng thành của mỗi bé người, với những khó khăn khăn mà bất cứ ai đang lớn đều phải trải qua như tình yêu, mối quan liêu hệ cùng hôn nhân. Ryan thừa nhận "anh vội vàng cùng rồi bao gồm con bồng nhỏ bế". Sharpay thì thành công xuất sắc trong sự nghiệp, còn Troy và Gabriella thì tất cả vẻ như đang phải đối đầu với giai đoạn tiếp theo sau chuyện tình kẹo ngọt thời trung học. Gabriella luôn luôn trăn trở về bản thân sẽ ra sao khi đến tuổi 30, còn Troy ko thể dừng nghĩ về những gì cô làm.

Nữ diễn viên Ashley Tisdale (người đóng vai Sharpay Evans trong loạt phim gốc) thậm chí đã phân chia sẻ video clip này trên Twitter thuộc với dòng tweet bày tỏ sự thích thú về video "hài hước" cùng "sáng tạo" thế nào. Sau thời điểm bị fan đáp trả bằng những câu hỏi như "Hài hước? clip này hài hước ở chỗ nào?", cô đã phải vội vã lên tiếng đính chính: "Xin lỗi đã làm các bạn phải khóc, tôi chỉ muốn cám ơn tác giả của đoạn phim này!".

Đoạn video clip fanmade này thực ra đã được tung ra từ mon trước qua Youtube mặc dù trên Facebook, nó chỉ đạt được 3000 lượt xem. Từ lúc được quảng bá và trở thành hiện tượng, giờ đây video clip gốc bên trên Youtube sắp chạm mốc một triệu lượt xem.

Tài khoản Youtube hsmutube tác giả của đoạn trailer phân tách sẻ: "Chúng ta đang sống trong một thời đại của phim có tác dụng lại với phim chuyển thể, do thế tôi nghĩ sẽ rất là hay ho nếu như tất cả thể thấy Troy và Gabriella như thế nào sau 10 năm. Vẫn mong mỏi ước một ngày họ tất cả thể đoàn tụ trên màn ảnh".

High School Musical 4 chắc chắn đang trong quá trình thực hiện, nhưng cả Zac Efron với Vanessa Hudgens đều sẽ không phải là những ngôi sao chính. Nạm vào đó, theo Disney, phần phim tới đây sẽ có nội dung về loạt cầu thủ mới tại đội bóng trường East High Wildcats gia nhập giải đấu chống lại đối thủ truyền kiếp West High Knights với một dàn diễn viên trọn vẹn mới. Tuy nhiên, khán giả vẫn sẽ có cơ hội được thấy những nhân vật yêu mến một thời của mình như Troy, Gabriella, Sharpay, Chad…trong những vai cameo.