Hệ thống thi tốt nghiệp thpt 2020

Phần mềm thống trị kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2021 góp thí sinh tiện lợi kiểm tra thông tin đăng ký tham gia dự thi của mình. Sau khoản thời gian nộp hồ nước sơ đăng ký tham gia dự thi tốt nghiệp, thí sinh sẽ tiến hành cấp một tài khoản và password (mã đăng nhập) để áp dụng tài khoản. Dưới đó là hướng dẫn phương pháp đăng nhập và sử dụng tài khoản cho những thí sinh:

Bước 1: truy vấn vào con đường link http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn với nhập thông tin tài khoản vẫn được cấp cho (số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân cùng mã đăng nhập).

Bạn đang xem: Hệ thống thi tốt nghiệp thpt 2020

Bước 2: sau khoản thời gian nhập CMND hoặc thẻ căn cước công dân thuộc mã đăng nhập, sỹ tử nhập mã xác nhận (dòng chữ xanh) vào ô yêu cầu (nhập chủ yếu xác, bao gồm phân biệt in hoa, in thường). Đây là mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, thí sinh cần nhập đúng new đăng nhập được. Thí sinh hoàn toàn có thể đổi mã xác thực bằng mũi tên luân chuyển tròn bên trái nếu thấy mã xác nhận khó.

Bước 3: Đổi mã đăng nhập

Thí sinh buộc phải đổi mã đăng nhập ngay trong lượt đăng nhập đầu tiên, để bảo đảm an toàn tính bảo mật cho tài khoản. ở phần “Đổi mã đăng nhập” thí sinh nhập lại mã cũ đã được cấp. Kế tiếp nhập mã đăng nhập new và nhập lại mã vừa thiết lập.

Chú ý: Để tránh trường hợp quên mã đăng nhập, thí sinh cần đổi thành mã dễ dàng nhớ hoặc hoàn toàn có thể note lại trên điện thoại, sổ…(Những lần đăng nhập sau đó thí sinh nên dùng mã mới).

Bước 4: sỹ tử kiểm tra tất cả các thông tin sau khoản thời gian đăng nhập thành công.

Tùy từng thời điểm hệ thống đăng nhập sẽ hỗ trợ tới những thí sinh những tin tức sau:

+ Thông tin đăng ký tuyển sinh (phản hồi không nên sót nếu tất cả trên hệ thống trước ngày …/…/2021);+ thông tin xét công nhận tốt nghiệp thpt (phản hồi sai sót nếu tất cả trên hệ thống trước ngày …/…/2020); updating…+ Giấy báo dự thi;+ Địa điểm thi;+ công dụng xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT;+ hiệu quả xét tuyển chọn đại học, cao đẳng.

Thí sinh phải báo ngày mang đến nhà ngôi trường (nơi đã theo học) trường hợp phát hiện sai sót trong tin tức đăng ký.