Hari Won Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Hari Won đã nhập vai xuất thần và đoạt được hoàn toàn giám khảo Hoài Linh để giành mẫu cúp danh dự vào tập 6 “Ơn giời, cậu phía trên rồi!".

Bạn đang xem: Hari won ơn giời cậu đây rồi

Tập 6 “Ơn giời, cậu trên đây rồi!” vừa mới lên sóng vào về tối 15/11 bên trên VTV3 với sự tham gia của Hari Won, Huy Khánh, Trà My, Thành Trung đã đưa đến cho người theo dõi những giây phút vui chơi giải trí thoải mái.
Một lần nữa khán giả thu hút bởi sự dễ dàng thương, mềm dịu của cô ca sĩ trẻ tới từ Hàn Quốc Hari Won. Sau phần xử lý tình huống của cô, lần đầu tiên trong lịch trình nghệ sĩ Hoài Linh vẫn phải vực dậy vỗ tay khen ngợi. Hari Won sẽ nhập vai xuất thần và đoạt được hoàn toàn giám khảo Hoài Linh để giành mẫu cúp danh dự.
Đến hứa lại lên, những trưởng chống lại cùng đầu tư cho tiết mục mở màn ấn tượng của mình. Tuần này, từ Long, Công Lý, Trấn Thành, Việt Hương, Chí Tài, ngôi trường Giang đã mang lại cho khán giả một máu mục khôn xiết ấn tượng.
Họ hóa trang thành rất nhiều cô nàng trẻ trung với tóc búp bê nhuộm đỏ, xanh, xoàn đầy màu sắc. Ngày tiết mục mở màn luôn được chi tiêu công phu từ bộ đồ đến nội dung, nhân được rất nhiều tràng pháo tay trường đoản cú khán giả.
Tuần này, “Ơn giời, cậu phía trên rồi!”
tiếp nhận 4 khách mời là Huy Khánh, Trà My, Thành Trung cùng Hari Won. Rất nhiều trưởng chống vui nhộn sẽ tạo nên ra những tình huống để “chặt chém” khách hàng mời.
Trong lúc 3 bạn chơi là phần lớn diễn viên cao tay thì diễn viên hari won khá lo lắng khi bắt buộc tham gia một lịch trình thử thách năng lực ứng biến hài hước như cầm cố này. Dù tiếng Việt cũng chưa tới nỗi nào, lại tham gia không ít chương trình thực tế nhưng cô nàng người nước hàn vẫn hồi hộp, tiếp tục lặp lại trường đoản cú “lo” gắng cho lời giải thích làm người theo dõi bật cười, càng mong mỏi chờ đến các màn đối đáp của cô ý với những trưởng chống hơn.
Hoài Linh cũng lo đến Hari tương đối nhiều vì “sợ bạn ấy không hiểu nhiều hết được tiếng Việt của mình, do tiếng Việt rất phong phú”. Trong khi Trà My “là một diễn viên rất điệu đà và lém lĩnh”. Thành Trung “là một trong những người hoạt ngôn, sự tuyệt vời cũng không hề thua kém gì những anh em diễn viên khác”. Còn Huy Khánh “là một diễn viên nên có tương đối nhiều kinh nghiệm”.
Nhìn tương quan lực lượng, Hoài Linh kết luận chỉ có Hari là anh lo nhất. Vị giám khảo này thường xuyên lặp lại chữ “lo”. Tuy nhiên, Hari đã khiến Hoài Linh bất ngờ về kỹ năng xử lý trường hợp của cô. Chỉ bao gồm tiết mục của Hari khiến cho giám khảo Hoài Linh đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Xem thêm: Đề Thi Và Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Hà Nội Năm 2017, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Hà Nội Năm 2017

Trước khi bước vào phòng, Hari phân chia sẻ: “Trái tim Hari đập nhiều lắm do các cả nhà kia cho dù sao cũng là đa số diễn viên rất siêng nghiệp. Cha người kia bạn dạng thân là người việt nam nên nói giờ đồng hồ Việt rất là thuần Việt, trong những lúc Hari thì là fan nước ngoài, nói tiếng Việt sao cũng phải suy nghĩ, đã thay còn đề nghị làm cho nổi bật thì rất là khó”.
Cô phái nữ cũng sợ hãi phải gặp mặt trưởng chống Trấn Thành vì chưng trong suy nghĩ của Hari chàng trai này có duyên nhưng chăm đi bắt bẻ người khác.
Diện áo blouse trắng, Hari được một diễn viên nữ mừng đón “Ơn giời, bác bỏ sĩ thực tập đây rồi”. Đang bị bắt bẻ bởi trang điểm quá đậm thì trưởng chống của Hari xuất hiện. Đúng như “ý nguyện”, Trấn Thành vẫn là người “chặt chém” Hari, anh là trưởng khoa.
Kết thúc tình huống, Xuân Bắc phân chia sẻ: “Bạn Hari vô cùng tuyệt vời, shop chúng tôi thấy vẻ xứng đáng yêu, quyến rũ của công ty trên sảnh khấu”.
Hoài Linh gật gù “chưa có khi nào tôi xem mà lại tôi phải vùng lên vỗ tay như vậy. Lúc đầu giới thiệu 4 khách hàng mời, Hari là fan tôi lo nhất. Anh suy nghĩ em sẽ không hiểu biết hết được giờ đồng hồ Việt, đã xử lý trường hợp không được. Từ trên đầu tới cuối em là bạn xử lý tình huống rất hay. Cái phương pháp xử lý rất dễ thương và đáng yêu mà anh không có từ làm sao để diễn tả anh yêu thích em, anh yêu thương anh mang đến độ làm sao luôn. Không cần nói câu làm sao hết, vừa nghe cô ta tất cả bầu 3 mon là em nhào vô đập Trấn Thành, đó là bao gồm xác”.
Sau phần test thách gặp mặt trưởng phòng Hoài Linh ở tình huống "cướp nhà băng", dù các khách mời cùng cả trưởng phòng đều đã không còn mình vì thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng húi thì chỉ gồm một, cùng Hoài Linh đã ra quyết định trao cái cúp này mang lại Hari.
Anh phân chia sẻ: “Cô ấy đang vượt qua thách thức xuất sắc đề cập cả nạp năng lượng bột mì, cô ấy đã quyết tử và ăn ngon lành. Với một cô bé người hàn quốc như vậy có tác dụng tôi khôn xiết xúc động. Cảm ơn Hari sẽ tới việt nam và yêu tổ quốc của chúng tôi như vậy. Hy vọng sau này bạn sẽ trở thành một người dân vn trước, và bạn dân vn sẽ yêu dấu bạn. Và bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt”.
Tập 7 của lịch trình “Ơn giời, cậu trên đây rồi!” sẽ liên tục được vạc sóng vào mức 21h15 thiết bị bảy (22/11) trên kênh VTV3.
Tiểu Phong (Ảnh: Phạm nắm Danh)