Goosebumps - Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Action và AdventureÂu MỹPhim túng bấn Ẩn - vô cùng NhiênPhim trả TưởngPhim Hoạt HìnhPhim Hồi vỏ hộp - gây CấnPhim đáng sợ

Xem phim câu chuyện Lúc Nửa Đêm – Goosebumps Full HD Vietsub

Câu chuyện dịp nửa đêm (tiếng Anh: Goosebumps là phim hoạt hình máy vi tính 3D Mỹ dựa vào sách thuộc tên của R. L. Stine. Phim của đạo diễn Rob Letterman, công ty văn Darren Lemke xuất phát từ 1 truyện ma của Scott Alexander với Larry Karaszewski. Phim tất cả sự thâm nhập của Jack Black, Dylan Minnette, Odeya Rush, Amy Ryan, Ryan Lee, và Jillian Bell.

Bạn đang xem: Goosebumps - câu chuyện lúc nửa đêm

Zach Cooper cùng bà mẹ là Gale gửi đến sống trong Madison, Delaware. Trên đây, cậu tình cờ gặp mặt gỡ cùng kết bạn với Hannah – con bạn hàng xóm. Mặc dù nhiên, thân phụ cô ko thích mối quan hệ này với hai phụ thân con cô biện hộ nhau. Nghi vấn Hannah bị hại nên Zach Cooper báo cảnh sát mặc dù không phát hiện ra vụ việc gì. Tuy thế Zach Cooper vẫn nghi ngờ, cậu cùng với Champ – các bạn mới quen sống trường đột nhiên nhập vào mày mò sự việc.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Xã Hội Xã Hội Chủ Nghĩa Là Gì, Chủ Nghĩa Xã Hội Và Con Người Xã Hội Chủ Nghĩa

Sau cùng, họ biết được sự thật thân phụ của Hannah chính là nhà văn R.L. Stine – lừng danh với hàng loạt truyện kinh dị nổi tiếng giành riêng cho thiếu nhi tên Goosebumps – Nổi da gà. Thuộc với năng lực thiên bẩm này, R.L. Stine luôn cất che một bí mật trong căn nhà của mình. Các cuốn sách về từng nhân vật dụng ông trí tuệ sáng tạo ra hồ hết được khóa trái trên giá chỉ sách. Và chỉ còn một bất cẩn của nhỏ người, bạn thân quái vật rất có thể chui ra từ bỏ sách bất cứ lúc nào. Do không cẩn thận nên Zach Cooper với Champ đã tạo cho búp bê quỷ Slappy bay ra ngoài. Slappy gian nguy và đặc biệt quan trọng thông gọi ‘cha’ mình là nhà văn R.L. Stine. Hắn rắp trọng điểm thả hết quái thú trong sách để cản lại R.L. Stine. R.L. Stine, Zach Cooper, Hannah cùng Champ yêu cầu cùng nhau ngăn chặn thủ đoạn này bằng phương pháp lấy cái máy đánh chữ mà lại R.L. Stine xuất xắc soạn thảo để viết ra một chuyện gớm dị mới với câu chữ kéo hết bọn quái đồ dùng về lại trang sách.

Nhờ sự trợ giúp của Zach Cooper viết đoạn kết bài bác mà toàn cục quái vật bị hút vào trang sách, của cả Hannah (Trong số những nhân vật dụng R.L. Stine viết ra độc nhất vô nhị chỉ bao gồm Hannah là không hẳn quái vật. Cô bé bỏng được R.L. Stine tạo nên từ gần như trang sách, coi cô như đàn bà và giữ lại lại mặt mình để làm bầu bạn). Nhưng lại sau này, nhờ chiếc máy đánh chữ kỳ diệu mà R.L. Stine viết ra một mẩu truyện mới nữa để mang Hannah về lại đời thực. Phim dứt bằng cảnh R.L. Stine đứng trước cái máy đánh chữ lúc này đang được để trong phòng giữ niệm vào trường và Brent Green – cậu bé bỏng vô hình (một nhân vật dụng cũng vì R.L. Stine trí tuệ sáng tạo ra nhưng chưa bị hút vào trang sách) sẽ viết một mẩu truyện mới cùng với nội dụng trả thù bên văn R.L. Stine.