Google toolbar for internet explorer là gì

Tôi đã từng có lần sử dụng Thanh biện pháp của Google cùng với Firefox cùng Internet Explorer vị nó có một vài tính năng bổ ích mà tôi sẽ sử dụng liên tiếp và nó góp tôi kết nối với tài khoản Google của mình. Mặc dù nhiên, đó là giống như một thập kỷ trước. Tất cả mọi trang bị trong thanh công cụ bây chừ là trong Google Chrome cùng IE áp dụng đã bớt đáng kể.Bạn sẽ xem: Google toolbar for mạng internet explorer là gì

Tuy nhiên, nếu như bạn đang mắc kẹt với IE hoặc thích thực hiện Firefox, thì Thanh quy định của Google có thể hữu ích mang đến bạn, mặc dù nó đang không không được cập nhật từ năm 2012! kế bên ra, thanh luật sẽ thiết lập một số dịch vụ thương mại vào hệ thống Windows của bạn.Bạn vẫn xem: Google toolbar for mạng internet explorer là gì

Một trong những quy trình kèm theo với các phiên bạn dạng cũ hơn của Thanh phép tắc của Google là GoogleToolbarNotifier.exe. Đó là một trong dịch vụ Windows chạy những lúc để bảo đảm an toàn rằng Google là pháp luật tìm tìm mặc định của bạn! hiện tại tại, tôi không cho là rằng cần phải có thương mại dịch vụ Windows để bảo đảm an toàn nhà hỗ trợ dịch vụ search kiếm mặc định của tớ vẫn giữ lại nguyên. Tôi không nghĩ rằng tôi đã phải tự thay đổi nó quay trở về Google.

Bạn đang xem: Google toolbar for internet explorer là gì

Công bằng, nguyên nhân họ làm vấn đề đó là vì chưng phần mềm ô nhiễm xâm nhập trình duyệt của khách hàng và chuyển đổi công cụ tìm kiếm thành một vài công nuốm tìm tìm bị nhiễm phần mềm gián điệp. Mặc dù nhiên, đó là 1 trong những dịch vụ không nên thiết.

Bây giờ tôi thường xuyên nói với tất cả người tắt lịch trình khởi động thực hiện MSCONFIG, nhưng đủ kỳ quặc, Trình thông tin của Thanh hiện tượng của Google tiếp tục quay lại trong cả khi tôi vứt chọn nó trong MSCONFIG. Vậy làm giải pháp nào để ngăn chặn thương mại dịch vụ khởi động?

Tắt Trình thông báo Thanh phương tiện của Google

Bước 2: Nhấp vào tab Thêmvà sau đó bỏ chọn hộp tất cả nội dung “Đặt và giữ thiết đặt tìm kiếm mang lại Google” trong tiêu đề “Trình thông báo setup tìm tìm và chu đáo theo tên”.

Xem thêm: Kế Hoạch Dạy Học Theo Chủ Đề Môn Lịch Sử 9 Hk2 Cv 5512, Kế Hoạch Dh Theo Chủ Đề Sử 9

Nhấp OK và khởi đụng lại cửa sổ trình phê duyệt của bạn. Chú ý rằng phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của thanh công cụ không có các tùy lựa chọn như được hiển thị làm việc trên. Bây giờ, bạn có thể mở tab giải pháp xử lý trong quản lý quá trình và bạn sẽ không còn thấy quy trình GoogleToolbarNotifier.exeđang chạy.

Trong các phiên bản mới hơn, thậm chí tuy nhiên Trình thông báo Thanh khí cụ của Google ko chạy dưới dạng một quy trình riêng biệt, nó vẫn mãi mãi trong kết cấu thư mục khi bạn cài đặt thanh công cụ. Nếu khách hàng truy cập C: Program Files (x86) Google, các bạn sẽ vẫn thấy thư mục sống đó. Nếu như khách hàng cố xóa nó trong những khi IE hoặc Firefox sẽ mở, nó vẫn không được cho phép bạn xóa nó vị nó đang được sử dụng. Đây là nguyên nhân tại sao tôi cảm xúc rằng Google hoàn toàn có thể chỉ đang hoạt động quy trình thông báo thanh quy định trong một quá trình khác.

Cũng đáng lưu ý rằng phiên phiên bản mới hơn của Thanh phép tắc của Google vẫn hiển thị dưới dạng quy trình GoogleToolbarUser_32.exe. Đó là một trong tên quá trình tự lý giải khá!

Bạn cũng có thể nhận thấy thương mại dịch vụ Trình cập nhật của Google cũng hoạt động như GoogleUpdater. Exe. Bạn có thể ngăn quá trình này chạy bằng phương pháp thông thường sẽ truy cập MSCONFIG, kế tiếp nhấp vào tab Dịch vụvà vứt chọn Dịch vụ update của Google. Trong số phiên phiên bản mới hơn của thanh công cụ, nó được điện thoại tư vấn là Dịch vụ cập nhật của Google (gupdate.exe với gupdatem.exe).

Dịch vụ Trình cập nhật của Google chỉ giữ chất vấn để bảo vệ các thành phầm Google của người tiêu dùng được cập nhật. Nếu như bạn giống tôi, chúng ta tự làm việc này vài tuần một lần với không thực sự cần dịch vụ thương mại để tăng cấp tài nguyên CPU của mình! Hãy tận hưởng!