GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2019

Tối 7/9, tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đang lên sóng truyền họa VTV3. Đây là tối thi đầu tiên của vòng Thách đấu, cùng với sự lộ diện của Hội đồng giám khảo trình độ cùng dìm xét, đánh giá và quyết định 50% khả năng thí sinh giành thành công đi tiếp trong những lượt thách đấu. 50% quyền đưa ra quyết định còn lại nằm trong về đánh giá của khán giả trường quay.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2019

Hội đồng giám khảo trình độ chuyên môn của Tập 8 The Voice Kid Vietnam 2019 có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quốc Bảo, Dũng Hà, Bùi Lan Hương,... Với sự quay lại đầy bất ngờ của Á quân 6 năm kia - Phương Mỹ Chi.
Mở màn đêm thi, Hương Giang sàng lọc thí sinh thoa Anh bước ra sảnh khấu, lưu Thiên Hương lựa chọn Hồng Ngọc, bất ngờ team Phạm Quỳnh Anh cũng đưa nhỏ xíu Thanh trọng điểm ra để thách đấu. Đây hầu như từng là hồ hết học trò của hương Giang mà các đội đã sử dụng quyền cướp để lấy về.
Quá sốc với giải pháp của team bạn, HLV hương thơm Giang với Dương cầm cố “nói không nên lời” tận mắt chứng kiến học trò nhiều loại nhau ngay lập tức đêm cầm đầu vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí 2019. HLV hương thơm Giang mang đến biết, đấy là phần thách đấu khiến cho cô rất cực nhọc xử.
Trong lúc đó, HLV giữ Thiên hương thơm thẳng thắn chia sẻ muốn khoe cho Hương Giang biết học trò của bản thân đã văn minh như nỗ lực nào và gồm tiếc ko khi đang loại. Giữ Thiên Hương thỏa thuận luật nghịch lần này của The Voice Kids 2019 thật sự xung khắc nghiệt.
Không nằm ngoại trừ dự đoán, Thanh Tâm đó là thí sinh có về chiến thắng đầu tiên mang lại đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương xung khắc Linh. Cô nhỏ bé gốc tỉnh nghệ an áp hòn đảo hai thí sinh còn sót lại khi chinh phục cả Hội đồng giám khảo chuyên môn lẫn người theo dõi trường quay bởi tổng điểm bình chọn tới 109.72%.
Đến lượt thách đấu vật dụng hai của Tập 8 Giọng hát Việt nhí 2019, mùi hương Giang ra quyết định “phản đòn” khi chọn cậu bé nhỏ người nước hàn - Kim Jea Bin để thách đấu, đây là học trò cũ của lưu Thiên Hương với Ali Hoàng Dương cơ mà đội hương thơm Giang - Dương núm đã cứu trong tầm Đối đầu.
Tuy có văn minh nhưng Kim Jea Bin dường như không thể thuyết phục số đông khán phòng ủng hộ, nhóm Hương Giang - Dương rứa một đợt nữa mất thí sinh. Mùi hương Giang sát như không thể bình tĩnh khi liên tiếp bại trận.

Diệp Nhi tới từ team Phạm Quỳnh Anh - Dương tương khắc Linh trình bày nhạc phẩm nổi tiếng "Son". Diệp Nhi xuất dung nhan giành 70% điểm từ bỏ Hội đồng trình độ chuyên môn nhưng bất ngờ chỉ đạt 4% điểm từ khán giả và đành bùi ngùi ra về trong tiếc nuối. Trên social cũng đang bất đồng quan điểm vì tác dụng này.

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Người Sói Hd, Phim Cậu Bé Người Sói Vietsub + Thuyết Minh

Thí sinh Minh Châu đến từ đội HLV lưu Thiên mùi hương - Ali Hoàng Dương lên sàn đấu cùng với ca khúc "Thiên thần từ bỏ thiên đường". Minh Châu chính là thí sinh đạt triệu view tự vòng che mặt. Cô nhỏ bé có chỉ có 20% điểm từ bỏ Hội đồng trình độ chuyên môn nhưng đã giành quyền đi tiếp dựa vào 49,68% bình chọn của khán giả.
Ở lượt Thách đấu thứ ba trong Tập 8 Giọng hát Việt nhí 2019, team HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương tự khắc Linh tiếp tục thắng lợi nhờ màn khoe giọng của thí sinh 7 tuổi được mệnh danh “ngôi sao nhí” - Minh Hằng. Bé Minh Hằng chịu áp lực đè nén khá mập khi phải thể hiện tại ca khúc Người bầy bà hóa đá.
Tại ván đấu ở đầu cuối trong Tập 8, hương thơm Giang - Dương cố kỉnh lựa chọn bé xíu Ngọc Ánh nhằm thách đấu. HLV Dương xung khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh lựa chọn bé xíu Linh Đan, đó cũng là học trò cũ của nhóm Hương Giang, còn HLV lưu lại Thiên mùi hương - Ali Hoàng Dương lựa chọn bé bỏng Thành Nhân.
Màn bộc lộ “máu lửa” của Thành Nhân vẫn không đủ mang như mong muốn đã chưa đến với team của cặp HLV này. Đội Phạm Quỳnh Anh - Dương tương khắc Linh một lượt nữa thắng lợi trong tối thi thứ nhất của vòng Thách đấu bằng phần tranh tài của Linh Đan.
Liên tiếp “bại trận” dưới giải pháp của nhóm bạn, lại phải chứng kiến học trò bị nockout đầy đáng tiếc, HLV mùi hương Giang đã “nóng mặt” chỉnh đốn thí sinh giữa trường quay ngay phút chốc Ngọc Ánh buộc phải ra về.
Hương Giang thuyệt vọng nói với học tập trò: "Con bị vấn đề về chổ chính giữa lý, bé bị từ ti một điều gì này mà cô Giang không biết, vì chưng lúc tập con không cho mọi fan thấy, nhỏ không hát tệ nhưng như vậy chưa đủ, lần nào con hát chấm dứt vẫn vướng lại sự tiếc nuối nuối thì chưa đã. Fan ta có thể nói rằng cô bé xíu này hát tuyệt quá, còn nhỏ dại sao hát được vậy nên nhưng đó là cảm thấy không được với mong ước của bé và của cô, chú. Ngày hôm nay, những con trọng điểm lý cực shock cô thiếu hiểu biết tại sao, mà thực lực của con không phải như vậy. Mang đến cô Giang giọng hát của con, cô Giang làm hơn hẳn như thế vội vàng trăm lần”.

Mai Hương

Lưu Thiên mùi hương tung ‘át công ty bài’ đoạt được Phạm Quỳnh Anh, hương thơm Giang

- Giọng hát Việt nhí 2019 tập 7: lưu lại Thiên mùi hương tung ‘át chủ bài’, quyết làm khán giả The Voice Kid cần ‘bấn loạn’. Hương thơm Giang, Phạm Quỳnh Anh hết lời khen ngợi dàn thí sinh nhí.

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nói về ông xã cũ quang HuyDương tự khắc Linh viết ca khúc mới khuyến mãi chị dâu lưu Hiền TrinhHương Giang lộ khuyết điểm khi xuống phố, ai nấy băn khoăn lo lắng hoa hậu không cẩn trọng có khi... Bị gió thổi bayHương Giang nhảy khóc nức nở khi tham gia học trò hát "Cánh hoa tàn - Chị tôi"Học trò mùi hương Giang tạo sốt bởi vì giọng hát to và xinh đẹp như ‘hoa hậu’

Không thể vứt lỡ

.

"Dù gồm 10 trấn thành đi nữa, Quyền Linh vẫn chính là Quyền Linh"

"Tôi cực kỳ quý anh Quyền Linh không chỉ có bởi mọi giá trị anh mang lại cho nghề nghiệp, nhiều hơn cho cuộc sống, xã hội và phần đông người đàn em", Trấn Thành đãi đằng tình cảm dành cho bọn anh.

MC Anh Tuấn cho thấy do chạm chán vấn đề răng lợi và sức mạnh nên anh đã bị loại bỏ từ vòng đầu khi thi tuyển làm cho phi công.

Bố NSƯT Xuân Bắc phân tách sẻ, nhà nghèo, chắt chiu để nuôi con lợn đàn gà để buôn bán lấy tiền đóng chi phí khóa học cho con.