Giọng ải giọng ai mới nhất 2019

Tập 14 của chương trình Giọng ải giọng ai gồm sự tham gia của Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn cùng hai Á hậu Lệ Hằng và Hà Thu.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mới nhất 2019

Trấn Thành hài hước trình làng Cao Thái sơn là “đại gia bất động đậy sản”.

Ở vòng đầu tiên, cô gái số 1 gây để ý vì sở hữu dạng hình cá tính. Trấn Thành, ngôi trường Giang đồng cách nhìn khi nhất quyết khẳng định: “70% đấy là thí sinh hát dở”. Trái lại, Cao Thái Sơn và Á hậu Lệ Hằng lại nhận định rằng nữ sỹ tử là tín đồ hát hay.

Đến vòng 2, phần màn biểu diễn chớp loáng của thanh nữ thí sinh khiến dàn khách hàng mời thêm chắc chắn rằng về năng lực hát dở của cô nàng. Tuy nhiên, trái với dự kiến ban đầu, cô nàng số 1 lại biểu hiện giọng hát cao, cảm hứng khi biểu thị ca khúc Hương ngọc lan.

Học trò Cẩm Ly gây bất ngờ khi biểu đạt ca khúc “Hương ngọc lan” với chất giọng cao vút.

Sau phần biểu diễn, nghệ sỹ trấn thành chỉ biết cúi đầu bộc lộ sự nuối tiếc nuối. Các khách mời càng bất ngờ hơn khi thí sinh tiết lộ mình là Phương Quyên, từng là học trò của Cẩm Ly trên The Voice Kids 2014. Thậm chí là cô nàng đã từng có lần diễn phổ biến với Trường Giang trong liveshow của Cẩm Ly.

Tham gia hội thi khi mới 12 tuổi, tới nay cô vẫn thường xuyên theo xua ca hát và biến hóa sinh viên Nhạc viện. Lỡ loại nhầm học trò của đàn chị, nghệ sỹ trấn thành đích thân lên sân khấu gửi khuyến mãi ngay 2 triệu đồng để ủng hộ tinh thần thí sinh.

Xem thêm: Sự Kiện 29/07 - Garena Liên Quân Mobile

Cao Thái Sơn, Trịnh thái bình cùng lựa chọn nhầm thí sinh hát dở.

Trong tập phạt sóng này, cả nhị đội chơi đã liên tiếp loại đi 3 giọng hát hay chỉ sau 2 vòng thi. Hai gia chủ Trấn Thành với Trường Giang tiếp tục dự cảm không khỏi về phần tuy nhiên ca của các khách mời.

Cao Thái Sơn vẫn quyết định tuy nhiên ca cùng thí sinh số 3 ngay lập tức từ vòng đầu tiên. Tuy nhiên, quyết định vội quà này của anh ý đã đem về một màn tuy nhiên ca hài hước. Nam thí sinh hát lệch tông, chưa có người yêu nhịp mang đến nỗi giọng ca “Bình yên ổn nhé” đề xuất lên tiếng: “Em cứ phát âm rap đi nhằm anh hát cho”.

Trịnh thanh bình cũng rủi ro mắn sinh sống màn tuy vậy ca này. Tuy xác minh số 7 hát hay, nhưng ở đầu cuối nam ca sĩ lại chọn cô nàng số 6 tuy vậy ca chỉ vì: “Số 6 cười dễ thương”. Công dụng là ca khúc “Cho anh xin thêm một phút” bị đổi khác khiến người nghe quên luôn cả bản gốc.

Kết thúc chương trình, nhì ca sĩ khách mời đều bùi ngùi khi ra về phần mình trắng. Riêng rẽ Cao Thái tô là nghệ sĩ tiếp theo ghi tên bản thân vào danh sách khách mời đại bại 3 vòng liên tiếp của chương trình.

Thanh Uyên

Trấn Thành, trường Giang trêu chọc Liêu Hà Trinh về ông chồng sắp cưới

Trấn Thành, ngôi trường Giang vô tư bật mí về quan hệ của Liêu Hà Trinh và ck sắp cưới tại “Giọng ải giọng ai” tập 13.