GIỜ ĐÓN TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON

sản phẩm ngày, thời hạn các bé nhỏ ở trường mần nin thiếu nhi từ 6 giờ 1/2 tiếng sáng cho 17 tiếng chiều. Trong suốt thời gian này bé bỏng được những cô giáo chăm sóc, nuôi dưỡng và tổ chức triển khai các chuyển động học tập, vui chơi, rèn nền nếp thói quen phù hợp, đảm bảo bình an cho trẻ theo chương trình giáo dục mầm non.

Bạn đang xem: Giờ đón trẻ ở trường mầm non

trẻ con đến trường mầm non được học các năng lực sống, tài năng phát triển cảm xúc xã hội, sự trở nên tân tiến trí tuệ trong các lĩnh vực. Ở trường mầm non bé được cô giáo chuyên sóc, nuôi chăm sóc và giáo dục để hoàn toàn có thể phát triển một cách trọn vẹn về Đức – Trí – Thể - Mỹ cùng Lao động.

Hoạt động trong ngày của bé:

Đón trẻ

Buổi sáng bé bỏng được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình đưa đến trường mầm non cùng cô và những bạn. Thời điểm này phụ huynh hiệp thương với cô giáo tình trạng sức khoẻ ở nhà của bé. Đây cũng chính là lúc các cô giáo mầm non dạy mang đến các bé nhỏ cách chào hỏi lễ phép.

(HĐ đón trẻ trên lớp MG 4 tuổi A)

thể dục thể thao buổi sáng

10 phút thể dục buổi sáng là lúc bé nhỏ được luyện tập những bài tập dịu nhàng, tạo ra tâm cố gắng vui vẻ, phấn khởi chuẩn bị cho 1 ngày mới chuyển động ở trường.

hoạt động học:

Là thời điểm chuyển động học trong một ngày ở của bé xíu ở trường mầm non. Đây là vận động học cơ mà chơi, chơi mà học. Cô giáo mầm non cung cấp cho cho bé xíu những kiến thức và kỹ năng mới ở những bộ môn trong lịch trình GDMN.

Hoạt động chơi xung quanh trời

Xen kẽ giữa hễ và tĩnh những cô giáo đã tổ chức triển khai linh hoạt các hoạt động để đảm bảo an toàn phù hợp với sự dìm thức và phát triển của bé.

Xem thêm: Địa Chỉ Công An Tỉnh Vĩnh Phúc, Giới Thiệu Chung

Hoạt động vui chơi và giải trí

Giờ vệ sinh

Bé được rèn luyện các thao tác làm việc vệ sinh cá thể và lao động tự phục vụ.

Giờ ăn tại trường mầm non

Sau các chuyển động học tập – vui chơi giải trí các bé xíu được cung cấp bổ sung cập nhật lượng calo cần thiết để cho khung hình phát triển một cách tốt nhất.

Trong ngày nhỏ xíu ở độ tuổi chủng loại giáo ăn 1 bữa tiệc chính trưa, nhì bữa phụ.

Giờ ngủ:

Bé được cô âu yếm tận tình chu đáo êm ấm vào ngày đông , mát mẻ vào ngày hè . Sau giấc ngủ trưa bé nhỏ thức dậy và tham gia các chuyển động theo ý thích rất thật hành chống Kidmart, nghe cô đề cập chuyện……..

Giờ trả trẻ:

Sau một ngày vui chơi giải trí sinh hoạt cùng chúng ta và cô giáo mầm non, các bé nhỏ háo hức gặp gỡ lại bố, mẹ và những người dân người ân cần của mình. Đây là thời khắc phụ huynh buộc phải trao đổi thông tin với cô giáo để nắm bắt thực trạng sinh hoạt của nhỏ bé trong ngày tại trường mầm non.

Hy vọng trường mầm non sẽ là ngôi nhà thứ nhị của nhỏ nhắn và “ hằng ngày đến trường là một trong ngày vui”