GIÁO VIÊN LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN SINH TPHCM

Trung trung tâm Gia Sư kỹ năng Việt địa điểm qui tụ đội ngũ thầy giáo Dạy Kèm Môn Sinch tận nơi.Bạn vẫn xem: thầy giáo luyện thi đại học môn sinh tphcm

vớ cả Giáo viên dạy bảo kèm Môn Sinh của trung trọng tâm hầu hết là phần lớn Thầy gia sư giỏi nghiệp đúng chăm ngành Sinc trên các ngôi trường sư phạm bên trên toàn nước, tất cả bề dạy dỗ với khiếp nghiệm huấn luyện và đào tạo từ 5 năm cho hai mươi năm. Họ là phần nhiều Giáo viên xuất sắc đẹp Sinh tất cả phương thức huấn luyện và huấn luyện và truyền đạt giỏi . Đặt biệt thầy giáo dạy kèm môn Sinh tận nhà của trung vai trung phong luôn cung ứng cho học viên luyện thi trong số những kỳ thi vào những khối hận chăm Sinch đạt chức năng cao vào những ngôi trường siêng khét tiếng như Nguyễn Thượng nhân từ , Mạc Đỉnh Chi, trằn Prúc, Lê Hồng Phong , è Đại Nghĩa... Hoăc luyện cho các em học viên vào những đội tuyển học tập viên xuất sắc đẹp Sinc đôi khi tsay mê gia đều kỳ thi mập nhỏng học tập viên xuất sắc đẹp Sinch cấp cho cho Quân, Thành phố, Quốc gia, OLIMPIC... Dường như thầy giáo khuyên bảo Sinc của trung trọng tâm còn hổ trợ đến mọi học viên mất căn phiên bản về môn Sinc giúp các em nkhô rét tiến bộđem lại cnạp năng lượng phiên bản về kỹ năng mônSinc học cùng say mê học tập hơn.

Sau đấy là đa số Giáo viên dạy Kèm Môn Sinh tiêu biểu vượt trội vượt trội của trung vai trung phong

Bạn đang xem: Giáo viên luyện thi đại học môn sinh tphcm

Giáo viên dạy dỗ kèm Môn Sinch

Giáo viên Nguyễn Thành Thi

Hiện là: gia sư

Trường: Đại học tập Sư Phạm TPhường.HCM

Chuyên ngành: Sinc Học

Năm xuất sắc nghiệp: 2002

Nhận dạy: Lớp 9 - Lớp 10 - Lớp 11 - Lớp 12 - Lớp Ôn Thi Đại học tập

Các môn dạy: Hóa - Sinc

Địa điểm dạy: q3 - q10 - q11 - Q.Tân Bình - Q.Tân Prúc - Q. Prúc Nhuận - Q. Gò Vấp - Q. Bình Tân

Mức lương: 150,000 đ/buổi

Mô tả: giáo viên Trên 8 năm kinh nghiệm tay nghề dạy dỗ kèm Môn Sinh

Xem thêm: Quy Hoạch Dự Án Khu Đô Thị Đại Thanh Hà Đông, Khu Đô Thị Đại Thanh

Giáo viên dạy kèm Môn Sinh

Giáo viên Nguyễn Vũ Vy

Hiện là: cô giáo

Trường: ĐH Sư Phạm Đà Nẵng

Chuim ngành: Sư Phạm Sinc

Năm xuất sắc nghiệp: năm năm nhâm thìn

Nhận dạy:Lớp 6 - Lớp 7 - Lớp 8 - Lớp 9 -Lớp 10 - Lớp 11 - Lớp 12

Các môn dạy: Toán - Lý - Hóa - Sinch - tiếng Việt

Địa điểm dạy: Q.Tân Bình - Q.Tân Phụ - Q. Bình Tân

Mức lương: 200.000 đ/buổi

Mô tả: thầy giáo Có những năm kinh nghiệm tay nghề dạy kèm.

Giáo viên dạy kèm Môn Sinc học tập

Giáo viên dạy dỗ kèm Môn Sinch học