Giáo Sư Phan Văn Trường

Phong giải pháp sang trọng, niềm vui sáng ngời, bốn duy thâm thúy và là điểm tựa cho hàng nghìn ngàn bạn teen trên khắp nước Việt. Một con người xa quê thành đạt luôn đau đáu nghĩ về và hành vi cho quê hương. Ông chính là Phan Văn ngôi trường – Giáo sư, ráng vấn của cơ quan chính phủ Pháp về thương mại dịch vụ Quốc tế, một người việt đáng từ bỏ hào.

Bạn đang xem: Giáo sư phan văn trường

Tiểu sử với sự nghiệp gs Phan Văn Trường

Vài nét tiểu sử tác giả

Hiện tại, ông được nghe biết với sứ mệnh giáo sư, giảng viên, nỗ lực vấn, doanh nhân, đơn vị thương thuyết tài bố và một sự nghiệp văn chương, diễn giả đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của gs Phan Văn Trường

Năm 1970, Ông tốt nghiệp ngôi ngôi trường kỹ sư lừng danh nhất làm việc Pháp – ngôi trường Cao Đẳng đất nước Cầu Đường. Kế tiếp tiếp tục nghiên cứu sinh tiến sĩ năm 27 tuổi với được mời làm GS giáo viên tại Đại học tập Paris 1-Panthéon Sorbonne về cỗ Môn quy hoạch Vùng và kinh tế tài chính Đô Thị.

Ông lên vị trí lãnh đạo cao cấp tại 2 tập đoàn điện lực lừng danh là tập đoàn lớn Alstom cùng Suez – được ca tụng là “chuyên gia dung nhan bén” tạo nên ngành điện lực Nhật đảo điên. Ông Phan Văn Trường gia nhập tái kết cấu ngành điện lực quả đât những năm 80 – 92 và đã ký được 2 thích hợp đồng tầm cỡ nhất thế giới về điện lực cùng xe năng lượng điện với tổng vốn 60 tỷ usd, kia là dự án công trình Combined Cycle Epon (9 trục 1000MW) và dự án “Đường sắt đường cao tốc Seoul Busan” trên Hàn Quốc.

Trong 40 năm sự nghiệp của mình, ông đã thao tác làm việc ở cương vị chỉ đạo tại nhiều tập đoàn đa giang sơn và tiếp xúc với rất nhiều chính khách nổi tiếng bậc nhất thế giới, ông biến chuyển một nhà đàm phán sắc bén và được mời làm vậy vấn cấp cao về thương mại quốc tế cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ Pháp.

Một vị giáo sư hết lòng bởi vì quê hương

Năm 2004, ngay lúc trở về quê nhà ông Phan Văn Trường xả thân sự nghiệp tạo ra và vạc triển quốc gia với không hề ít vai trò, trách nhiệm như kỹ sư, giáo sư nhiều ngành, nhà tứ vấn, nhà kinh tế, bên quản trị trong số đông ngành nghề.

Từ đảm nhận vai trò giáo sư giảng dạy cho sinh viên những chuyên ngành quy hướng Vùng với Kinh tế, quản trị tởm doanh cho đến tham gia Ban điều hành, HĐQT của nhiều Tập đoàn mập trong nước như Hòa Bình, Tân Hiệp Phát.

Cho đến ra đời Câu Lạc bộ Khởi Nghiệp Nông Nghiệp việt nam từ năm 2017, chỉ sau 18 mon đã tất cả 23.000 member là những chúng ta trẻ muốn khởi nghiệp làm cho nông.

Xem thêm: Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Cổ Tử Cung Giúp Phát Hiện Bệnh Sớm

Tổ chức hơn 100 hội thảo để truyền mua kiến thức, tay nghề cho cố kỉnh hệ trẻ em và cho tới thời điểm bây giờ dù đã ở tuổi 75 gs Trường vẫn hầu như đặn gia nhập khách mời, nuốm vấn, nhà support cho các diễn đàn, hội thảo, sẵn sàng chuẩn bị cộng tác trong những hội thảo tổ chức triển khai miễn phí.

Ông cũng đích thân vấn đáp hơn 100 thư riêng mỗi tuần từ những người, phần đa miền, phần nhiều vấn đề.

Giải thưởng, vinh danh

– Năm 1990: Được Tổng thống Pháp Jacques Chirac phong tặng danh hiệu Hiệp Sĩ Đài Ghi Công Trạng.

– Năm 2006: Được Tổng thống Mitterrand phong tặng ngay Hiệp sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh

– Năm 2010: quản trị nước Nguyễn Minh Triết trao khuyến mãi Huy chương do Sự Nghiệp giáo dục đào tạo trong buổi lễ long trọng tổ chức trên Hà Nội.

Sách tuyệt của tác giả

Trong sự nghiệp văn vẻ của mình, gs Phan Văn Trường đã viết tổng số 120 truyện ngắn bởi tiếng Pháp từ năm 2004 – năm 2016 và được đăng tải đầy đủ đặn bên trên mạng với 5000 người hâm mộ thường trực.

Về sách, ông đang viết 2 cuốn sách cực kỳ giá trị bằng tiếng Việt: Một đời yêu đương thuyết (2014) được nhận giải “Sách hay 2016” đã tái phiên bản 17 lần với Một đời quản ngại trị (2017) tái bạn dạng 5 lần. Năm 2019 ông thường xuyên ra mắt fan hâm mộ cuốn sách thứ tía mang tên Một đời như kẻ tìm đường.

Cuộc đời và sự nghiệp đáng yêu mếm của giáo sư Phan Văn ngôi trường thêm một đợt tiếp nhữa khiến họ tự hào về người việt nam và đi theo tấm gương sáng ngời của thầy.