Giáo án tăng buổi lớp 3 cả năm

Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 3 là tư liệu vô cùng té ích, được biên soạn theo hướng Phát triển năng lực học sinh, tất cả 35 tuần thực học theo công tác hiện hành.

Bạn đang xem: Giáo án tăng buổi lớp 3 cả năm

Hy vọng với tư liệu này sẽ giúp các giáo viên cố được nội dung chủ yếu và trung tâm của bài học cần được truyền đạt cho học sinh. Sau đó là nội dung cụ thể giáo án giờ chiều môn Toán lớp 3, mời các thầy cô cùng tham khảo.

Giáo án chiều tối môn Toán lớp 3

Rèn Toán tuần 1 máu 1Luyện Tập Tổng vừa lòng (tiết 1)I. MỤC TIÊU:1. Con kiến thức: Củng nạm và mở rộng kiến thức cho học sinh về đổi đơn vị chức năng đo; đọc, viết số tất cả 3 chữ số; tiến hành phép tính cộng, trừ (không nhớ); giải toán bao gồm lời văn.2. Kĩ năng: Giúp học sinh thực hiện tốt các bài bác tập củng rứa và mở rộng.
3. Thái độ: sáng sủa tạo, phù hợp tác, cẩn thận.* Phân hóa: học sinh trung bình chỉ có tác dụng tự chọn 2 vào 4 bài bác tập; học viên khá làm cho tự lựa chọn 3 vào 4 bài tập; học sinh xuất sắc thực hiện tại hết các yêu cầu.II. ĐỒ DÙNG DẠY – HỌC:1. Giáo viên: Bảng phụ, phiếu bài xích tập.2. Học sinh: Đồ dung học tập.III. CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY – HỌC CHỦ YẾU:Hoạt cồn rèn luyện của giáo viênHoạt rượu cồn học tập của học tập sinh1. Vận động khởi động (5 phút):- Ổn định tổ chức.- giới thiệu nội dung rèn luyện.2. Các hoạt động rèn luyện:a. Hoạt động 1: Giao việc (5 phút):- Giáo viên reviews các bài tập, yêu cầu học viên trung bình và khá tự lựa chọn đề bài.- Giáo viên phân chia nhóm theo trình độ.- vạc phiếu luyện tập cho những nhóm.- Hát- Lắng nghe.- học viên quan gần kề và chọn đề bài.- học sinh lập nhóm.- dấn phiếu và có tác dụng việc.b. Hoạt động 2: Ôn luyện (20 phút):Bài 1. Khoanh tròn vào vần âm trước câu vấn đáp đúng:a) 1m bằng:A.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Tình Lãng Mạn Hay Nhất, Truyện Tình Yêu Cảm Động

10 cm B. 100 cm C. 1000 cmb) cùng bề mặt đồng hồ, kim ngắn và kim dài hồ hết chỉ số 6. Như vậy, đồng hồ thời trang chỉ:A. 6 giờ đồng hồ B. 6 tiếng 6 phút C. 6 giờ 30 phútKết quả:B. 100 cmC. 6 giờ đồng hồ 30 phút

Bài 2. Viết những số thích hợp vào vị trí chấm:- cha trăm linh bảy : .....................................- Sáu trăm chín mươi lăm : ........................- tứ trăm : .................................................- Sáu trăm mười chín : .................................Đáp án:- ba trăm linh bảy : 307- Sáu trăm chín mươi lăm : 695- tư trăm : 400- Sáu trăm mười chín : 619Bài 3. Đặt tính rồi tính :671 + 125 648 - 207………………… ………………… Đáp án:Bài 4. Mỗi bộ xống áo may không còn 3 m vải. Hỏi may 4 cỗ quần áo như thế thì thực hiện bao nhiêu mét vải?Bài giải............................................................................................................................................................................................................GiảiSố mét vải áp dụng là:3 x 4 = 12 (mét vải) Đáp số: 12 mét vải.c. Chuyển động 3: Sửa bài (10 phút):- yêu thương cầu đại diện thay mặt các đội lên bảng sửa bài.- gia sư chốt đúng - sai.3. Chuyển động nối tiếp (3 phút):- yêu thương cầu học viên tóm tắt câu chữ rèn luyện.- thừa nhận xét máu học. đề cập học sinh chuẩn bị bài.- Đại diện các nhóm sửa bài bác trên bảng lớp.- học viên nhận xét, sửa bài.- học sinh phát biểu.