Giáo án hoạt động ngoài giờ lên lớp 9

Hiểu đông đảo nét chính về sứ mệnh của Đảng ngơi nghỉ địa phương, về phẩm chất, thành tích của các đảng viên vượt trội ở địa phương.

Bạn đang xem: Giáo án hoạt động ngoài giờ lên lớp 9

2.Thái độ, tình cảm:

-Tin tưởng ở Đảng, trường đoản cú hào về quê hương.

3.Kĩ năng, hành vi:

-Học tập, rèn luyện giỏi theo gương các đảng viên tiêu biểu.

II.Nội dung và hình thức hoạt động:

1.Nội dung:

-Thành tích, phẩm hóa học của đảng viên tiêu biểu vượt trội ở địa phương.

-Những nét thay đổi ở quê nhà do Đảng lãnh đạo.

2.Hình thức:

-Giao lưu.

-Văn nghệ.

III.Chuẩn bị hoạt động:

1.Phương nhân tiện hoạt động:

-Bản report tóm tắt về vai trò chỉ huy của Đảng làm việc địa phương, về các đảng viên tiêu biểu ở địa phương.

-Câu hỏi giao lưu.

-Một số ngày tiết mục văn nghệ mệnh danh Đảng, ca tụng quê hương.

2 trang
haiha30
1Download
Bạn sẽ xem tài liệu "Giáo án hoạt động ngoài giờ đồng hồ lên lớp 9 - nhà điểm tháng 1 và 2 - chuyển động 3: giao lưu với đảng viên tiêu biểu ở địa phương", để mua tài liệu nơi bắt đầu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD làm việc trên