XE NUOC MIA QUAY TAY

• hãng sản xuất sản xuất: Đại Dương• Loại: 2 lô• tốc độ (Vòng/phút): 0• xuất xứ: Việt Nam

Bạn đang xem: Xe nuoc mia quay tay

• hãng sản xuất: Đại Dương• Loại: 2 lô• vận tốc (Vòng/phút): 0• xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Của Khởi My Mp3 320Kbps, Những Bài Hát Hay Nhất Của Khởi My

"Nhà tôi làm cho nông đã các năm nay. Mẹ thì sức mạnh yếu dần.công câu hỏi đồng áng cần thiết gồng gánh nổi.ba cũng dần dần già đi. Tôi thì sẽ sinh viên không thể phụng dưỡng ba bà bầu được nhiều. Bây giờ đi học tập về ngang quán nước mía ngay gần trường.tôi đột nhiên nghĩ tới mẹ. Cố gắng vừa học tập vừa làm cài cho bà mẹ một chiếc xe xay nước mìa này. Công việc không vượt nặng đối với sức khỏe bây giờ của mẹ. Và rồi thời nay cũng đến.lòng vui biết từng nào khi giúp người mẹ được chút ít. Từ ngày có xe ép mía này.nhà tôi luôn có bạn tới mua. Làm ăn được rộng hẳn. Nói đến xe nước mía này có lực ép mạnh. Ép tới đâu. Nước tan ra kiệt sạch buồn phiền tới đó. Vị quay tay buộc phải phải sử dụng lực tương đối ổn.có bánh xe yêu cầu khá là dễ dàng di chuyển. Mặc dù nhiên ngân sách cũng cao đối với gia đình như bọn chúng tôi. Có xe nước mía buôn bán thế đó lại vui"
"Gia đình tôi do có nhu cầu kinh doanh thêm mảng giải khát, dẫu vậy tìm mãi new thấy mẫu xe đấy xay nước mía luôn luôn , bởi vì nó vừa tiện gọn gàng không tốn diện tích làm nhiều thứ vừa xay nước mía chào bán vừa có chỗ để đồ như chiếc tủ rất gọn gàng. Hàng ngày chỉ việc đẩy xe ra bên ngoài cửa nhà là bao gồm thể bán hàng được rồi, chiều tối lau chùi và vệ sinh vệ sinh máy một chút ít là gọn gàng đẩy vào nhà nhanh lắm. Xe này sẽ không nặng lắm phụ nữ có thể đẩy đi đẩy lại không nặng lắm . Tôi hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi mình bận làm việc khác thể vợ và bé cũng có thể làm được. Khi xay nước mía cũng dễ dãi và an ninh cho bạn dùng, chỉ việc xay 1 lần là đã hết nước làm việc cây mía không phải xay lại nữa. Dẫu vậy máy xay mía này còn có một điểm yếu là vệ sinh cho vật dụng hơi thọ vì gồm có bánh răng buộc phải dùng bàn chải nhằm đánh. Trong khi không chê phần làm sao nữa ở sản phẩm này."