Giá cả thị trường thủy sản hôm nay

Hiệp hội chế tao và xuất khẩu thủy sản Việt Nam

Vietnam Association of Seafood Exporters & Producers

Bạn đang xem: Giá cả thị trường thủy sản hôm nay

Giới thiệuSản phẩm xuất khẩuThư viện văn bảnThống kêThống kê yêu mến mạiGiá thuỷ sảnChống khai quật IUUBản tin - Báo cáoTư liệuSự khiếu nại

(cusc.edu.vn) yêu cầu về rong biển, thành phầm được tiêu thụ các ở châu Á như một món nạp năng lượng nhẹ hay như là một thành phần bổ sung trong các món ăn, đang ban đầu tăng lên bên phía ngoài lục địa này, trong toàn cảnh người dân ngày dần quan không tự tin về sức khỏe do đại dịch gây ra, Just Food đưa tin.

(cusc.edu.vn) Theo thống kê thủy sản của ABARES, người nước australia tiêu thụ khoảng tầm 335.000 tấn thủy sản trong năm 2019−20, giảm so với mức 341.000 tấn những năm 2017–18, bao gồm cả các sản phẩm thủy sản nhập khẩu. Tổng vốn nhập khẩu thủy sản giảm 4% xuống còn 2,2 tỷ USD trong thời điểm ngoái, hầu hết do nhập vào tôm, mực cùng bạch tuộc giảm.

(cusc.edu.vn) Theo một giám đốc quản lý và điều hành của Siam Canada, các nhà nhập vào và tối ưu chế biến đổi thủy sản của trung quốc có thể cân nhắc tăng giá do ùn tắc cảng và chi phí vận chuyển hàng hóa cao hơn.

(cusc.edu.vn) Theo số liệu mới nhất của hải quan Trung Quốc, trong tháng 6 cùng tháng 7/2021, trung hoa đã nhập khẩu 38.000 tấn và 52.000 tấn cá minh thái H&G, tăng 61% với 58% so với cùng thời điểm năm ngoái.

(cusc.edu.vn) mặc dù Ấn Độ là nhà thêm vào nuôi trồng thủy sản khủng thứ hai núm giới, thu hoạch 15 triệu tấn từng năm, nhưng các chuỗi sau thu hoạch đang gặp mặt trở ngại vày sự thiếu tách biệt và chuỗi giá trị kém hiệu quả. Đã cho lúc technology được thực hiện để kết nối người mua và fan bán, đồng thời khiến cho chuỗi giá trị trở nên an khang và bền bỉ hơn.

Xem thêm: 100+ Mẩu Truyện Ngắn Tình Yêu Cảm Động Và Lãng Mạng Nhất Về Tình Cảm Gia Đình

(cusc.edu.vn) Đầu tháng 8/2021, Thượng Hải và quảng châu trung quốc - những trung vai trung phong vận giao hàng không bao gồm của china đã tiêu giảm nhập khẩu thủy sản đông lạnh. Các hãng hàng dong dỏng của china đã thông báo dứt vận gửi hàng ướp lạnh và ướp giá trên những chuyến bay quốc tế đến hai tp này. Các hạn chế ngơi nghỉ Thượng Hải đáng ra được cởi bỏ vào trong ngày 15/8, nhưng đã được gia hạn mà không có bất kỳ thông báo nào. Công suất vận tải đường bộ hàng không gia hạn khoảng 30-50% đối với mức thông thường và giá cước vận tải hàng không đối với thủy sản nhập khẩu đã tăng 50% kể từ năm 2020.

(cusc.edu.vn) Sản lượng trong nước giảm rất có thể bóp chết nguồn cung cấp thủy sản vốn đã eo hẹp và chật của Trung Quốc, vì các nhà cung cấp thủy sản nước ngoài của trung quốc đang bị siết chặt do đứt quãng thương mại bởi COVID-19 gây ra. XK thủy sản của Ecuador đến trung quốc giảm 22% xuống 896 triệu USD (761 triệu EUR) vào nửa đầu xuân năm mới 2021. NK từ bỏ Nga đã bớt 24% xuống còn 774 triệu USD. Nước ta và Ấn Độ cũng chạm mặt khó khăn trong việc hỗ trợ cho thị trường Trung Quốc vày COVID-19.

(cusc.edu.vn) Một cuộc “điều tra DNA” new của Oceana Canada vẫn phát hiện ra rằng triệu chứng các sản phẩm thủy sản ghi nhãn sai vẫn còn đó là một sự việc lớn sinh sống Canada.

(cusc.edu.vn) kế hoạch xuất khẩu thủy sản của Nhật bản đang thành công khi vắt giới bắt đầu hồi phục tự đại dịch COVID-19, cùng với xuất khẩu thủy sản của nước này tăng 27% trong nửa đầu năm 2021.

(cusc.edu.vn) Tính từ đầu năm mới đến hết tháng 7/2021, sản lượng phile cá minh thái của Nga tăng 35% (15.754 tấn) lên 61.248 tấn, trong lúc sản lượng cá quăng quật đầu, rút ruột (H&G) bớt 27% (157.987 tấn) xuống còn 417.755 tấn, do liên tục xung đột dịch vụ thương mại với thị trường đó là Trung Quốc. Tổng sản lượng của Nga sút 18% so với thuộc kỳ thời gian trước xuống còn 655.995 tấn.

(cusc.edu.vn) các yêu mong mới tương quan đến ghi nhận tiêm vắcxin và đeo khẩu trang phòng COVID-19 tại các nhà hàng ở một trong những thành phố của Hoa Kỳ đang làm dấy lên mối lo lắng giữa những nhóm nhà hàng quán ăn và trong lĩnh vực thủy sản. Những thách thức về lao động cũng giống như ách tắc tại các cảng của Hoa Kỳ, giá vận động tăng và vụ việc đóng gói đã là trở ngại của chuỗi cung ứng thủy sản Mỹ.

(cusc.edu.vn) trung quốc đã đóng cửa 1 phần trung tâm vận tải đường bộ biển đông đúc thứ ba trên trái đất - cảng Ninh Ba-Chu Sơn ở miền đông china - sau thời điểm một người công nhân cảng có công dụng xét nghiệm dương tính với COVID-19. Việc này còn có nguy cơ làm gián đoạn chuỗi đáp ứng toàn cầu. Cảng container Meishan ở phía đông Ninh bố đã tạm thời dừng tất cả các dịch vụ container đi và đến tính từ lúc ngày 11/8 cho đến khi có thông tin mới vị "sự ráng hệ thống”.

(cusc.edu.vn) tài liệu thống kê mới nhất cho thấy, sau khi đã tăng vọt trong đợt đóng cửa trước tiên vì Covid, doanh số bán cá hộp tại Anh đã giảm sút dưới nút trước đại dịch, trong những khi doanh số hải sản ướp đông và tươi sống liên tục tăng mạnh.

(cusc.edu.vn) Vì trung quốc đang “bóp nghẹt” xuất khẩu thủy sản của Ấn Độ bằng phương pháp đình chỉ nhiều doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản của nước này, các nhà xuất khẩu thủy sản đông lạnh từ Gujarat bước đầu tìm tìm những thị phần tiềm năng hơn. Những công ty địa phương sẽ tìm cách tăng giá trị sản phẩm thủy sản để khai quật các thị trường mới hơn, bù đắp sự sụt giảm ở Trung Quốc.

Hiệp hội chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam

Vietnam Association of Seafood Exporters & Producers

Trang tin tức điện tử của cộng đồng Chế vươn lên là và Xuất khẩu Thủy sản vn (cusc.edu.vn)

Cơ quan công ty quản: hiệp hội Chế phát triển thành và Xuất khẩu Thủy sản việt nam (cusc.edu.vn)