GAP ME TRONG MƠ TRUNG QUOC

Từng là hiện tượng lạ mạng khi tham gia một cuộc thi kĩ năng năm 2011, Uudam giờ đang là đấng mày râu trai 21 tuổi, vẫn theo đuổi âm thanh nhưng không khiến tiếng vang như trước.

Bạn đang xem: Gap me trong mơ trung quoc

Năm 2011, cậu nhỏ nhắn người Mông Cổ tên Uudam (sinh năm 1999) tham gia công tác China’s Got Talent và ra quyết định thể hiện ca khúc Mong Zhung de Eej (Mother In The Dream). Khi được hỏi lý do, Uudam phân chia sẻ bố mẹ cậu lần lượt khuất vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông, mỗi một khi nhớ mẹ, cậu mọi hát ca khúc này.

Câu chuyện cảm rượu cồn cùng giọng hát vào trẻo, đầy cảm giác của Uudam khi đó hối hả chạm mang đến trái tim khán giả. Nữ giám khảo - ca sĩ Y Năng Tịnh - còn lên sảnh khấu ôm Uudam vị quá xúc động.

Không thọ sau, nhiều người dân bàng hoàng lúc phát hiện tại giọng hát trong phần thi không hẳn của Uudam mà là vì một ca sĩ nhí tên cha Đặc Nhĩ (sinh năm 1997, người Mông Cổ) thể hiện. Trường đoản cú ngạc nhiên, không ít người dân tức giận, chỉ trích Uudam và lịch trình dàn dựng, lừa dối phần nhiều người.

Sau đó, những tờ báo trung quốc minh oan mang đến Uudam khi giải thích các cụ thể trong đoạn video. Theo đó, đa số hình hình ảnh về mẩu chuyện mồ côi của Uudam, chuyện người theo dõi và giám khảo xúc rượu cồn tới bật khóc lúc nghe tới giọng hát của cậu là có thật cùng cậu cũng hay hát ca khúc Mother In The Dream khi nhớ mẹ. Mặc dù để bảo đảm hiệu trái âm thanh, ê-kíp chương trình đã gắng giọng hát của Uudam thành phiên bản thu âm của ca sĩ. Giọng thật của cậu bé nhỏ Mông Cổ cảm hứng hơn tuy vậy không trong và "sạch" như bạn dạng thu phân phát trên truyền hình.

Kết thúc cuộc thi, Uudam đạt giải Nụ mỉm cười thiên sứ (Angle Smile) và lọt vào mắt xanh của tương đối nhiều đạo diễn dựa vào sức ảnh hưởng từ chương trình. Không tính tham gia các phim The Man with xanh Dots (2011) và Night Blooming (2013), Uudam vẫn theo đuổi bài toán học và thuộc đi biểu diễn với rất nhiều đoàn văn nghệ.

Bên cạnh đó, Uudam cũng chế tạo thêm một số album nhạc nhưng không gây được tiếng vang. Cậu từng biểu đạt lại ca khúc Mother In The Dream và nhận được rất nhiều lời khen nhờ hóa học giọng ấm áp, truyền cảm.

Sau 9 năm trở thành hiện tượng lạ mạng, Uudam giờ sẽ là anh chàng 21 tuổi có bề ngoài điển trai, phái nam tính. Cậu vẫn theo xua sự nghiệp music và thường share những hình hình ảnh trong phòng thu tại trang cá nhân. Ca sĩ 21 tuổi test sức với nhiều thể một số loại nhạc và chuyên cần thay đổi phiên bản thân.

Uudam cũng chăm chỉ xuất hiện nay trên các sự kiện, chương trình giải trí và nhận thấy sự hậu thuẫn, trợ giúp từ cha mẹ nuôi Buren với Rina - 2 nghệ sĩ danh tiếng ở Mông Cổ.

Xem thêm: Chia Sẻ "Top" Các Địa Điểm Ăn Chơi Gì Ở Sài Gòn Tự Túc 2021: Ăn Gì, Chơi Ở Đâu?

Uudam hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, trung quốc và Mông Cổ. Kế bên ca hát, đàn ông trai sinh năm 1999 có sở trường tập gym, nghịch cờ vua và đi dạo cùng các bạn bè. Mặc dù không thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xóm hội, Uudam vẫn cài đặt lượng người ngưỡng mộ trung thành và tất cả fanpage tại một số nước trong số ấy có Việt Nam, Thái Lan.

Tri ân lực lượng phòng dịch qua tranh minh họa bảng chữ cái

Bằng phần nhiều nét vẽ dễ thương, Châu Thị Ngọc Anh (Quảng Nam) nhận các lời khen với ý tưởng sáng chế tri ân những lực lượng tham gia phòng dịch Covid-19, truyền tích điện tích cực.

cậu bé xíu Mông Cổ Mother In The Dream cậu nhỏ xíu Mông Cổ hát gặp gỡ mẹ trong mơ Cờ vua cậu bé bỏng hát gặp mặt mẹ trong mơ

Hot girl cosplay khét tiếng gây bất thần khi tiết lộ giới tính thật

0 1

Nổi giờ đồng hồ với đông đảo màn ảo diệu nhân vật nữ giới xinh đẹp, gợi cảm, cosplayer gồm nick name CROME khiến cho nhiều dân mạng ngạc nhiên khi bật mý là con trai.

Quán ăn Thái Lan bán chạy nhờ dàn shipper toàn chân dài điển trai

0 1

Với mỗi đơn hàng trên 300 baht (khoảng 220.000 đồng), người sử dụng sẽ được những shipper điển trai của quán ship hàng miễn phí trong vòng 5 km với chụp ảnh cùng họ.

quan yếu về khi con trai mất, người lũ ông Ấn Độ nhảy khóc bên đường

0 2

Nghe tin con trai qua đời trong khi phiên bản thân mắc kẹt sinh sống nơi biện pháp nhà sát 1.200 km do dịch bệnh, một ông ba người Ấn Độ bất lực ngồi khóc mặt đường.