TRUY BẮT TỘI PHẠM

Criminal Case là một trong game mobile thu hút và mang tính chất thử thách rất độ, tạo kích phù hợp mạnh cho người chơi, sinh hoạt nội dung chủ đạo là tìm đồ vật ẩn, phá án mạng của mình.

Bạn đang xem: Truy bắt tội phạm

Criminal Case đã giành giải thưởng "Game tốt của năm” vào ngày 9.12.2013 và là đối thủ đối đầu và cạnh tranh khó nhằn của game Candy Crush Saga trên Facebook.

Cốt truyện hấp dẫn: hành trình dài truy bắt hung thủ

Về cơ bản, Criminal Case dẫn dắt tín đồ chơi vào thế giới của những vụ án làm thịt người, những tên tội phạm tiết lạnh và cuộc đuổi giết chớp nhoáng. Khi vào vai một nhân viên cảnh sát hình sự tại trụ sở Grimsborough, các bạn trở thành khảo sát viên và bước đầu cuộc hành trình dài truy kiếm tìm tội phạm đầy gay cấn tại các hiện trường khiến án của hung thủ giết mổ người.

Như bao trò chơi tìm dụng cụ khác, sẽ sở hữu mục liệt kê tên đông đảo hiện vật bạn sẽ thu thập để tìm kiếm những manh mọt quan trọng, hoặc hung khí giết fan của tên tội phạm để lại. Phụ thuộc vào những mối manh đó bạn sẽ tìm được các đối tượng người tiêu dùng khả nghi cùng truy vấn từng người để lấy lời khai. ở đầu cuối là phân tích với gáp nối các tình tiết quan trọng đặc biệt với mọi dẫn chứng bạn có được để bắt duy trì kẻ giáp nhân thiệt sự.

Lối chơi trí tuệ sáng tạo cao

Mỗi thừa trình điều tra đòi hỏi bạn phải giành được một “ngôi sao” để bẻ khóa nhiêm vụ hoặc các công việc tiếp theo (truy vấn tội phạm, đem lời khai từ nhân chứng, phân tích chủng loại vật/hung khí tìm được ngoài hiện tại trường, unlock các vụ án mới…). Ngoại trừ câu hỏi khám nghiệm cương thi và bình chọn DNA, các bạn sẽ không bắt buộc mất một ngôi sao 5 cánh nào. Đổi lại những vấn đề này sẽ ngốn những thời gian của người tiêu dùng trong lúc chờ đợi kết quả.

Để nâng cấp độ khó, Criminal Case không chỉ đòi hỏi người chơi yêu cầu thật nhanh nhạy và cấp tốc trí tìm kiếm kiếm hiện nay vật nhằm nhận ăn điểm Bonus, ngoài ra yêu cầu tín đồ chơi phải bao gồm vốn từ giờ đồng hồ Anh đa dạng chủng loại bởi số lượng hiện đồ vật tại hiện trường thì bừa bộn và nhiều đến mức "không tin nổi“.

Mặc mặc dù game khá "căng não" dẫu vậy ngược lại bạn có thể nhận được rất nhiều giải thưởng mang tính chất khích lệ ý thức như dìm huy chương hoặc thành tích những kiểu. Nếu như bạn là người có tham vọng tuyên chiến đối đầu các thứ hạng với anh em trên Facebook. Đảm bảo việc là người dẫn đầu trong top 4 những người dân xuất sắc tuyệt nhất màn nghịch sẽ khiến cho bạn "sướng rần rần" đến mà xem.

Ngoài ra, tính năng đổi khác giới tính dễ ợt và dung mạo của nhân vật được trùng tu bởi các item với giá tốt mạc như quần áo, đẳng cấp tóc, thiết bị dụng… cũng chính là đặc trưng khá nổi bật của Criminal Case.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Đơn Xin Chấm Dứt Hợp Đồng Thử Việc Phải Viết Đơn Bao Nhiêu Ngày

Điểm nhấn đồ họa

Criminal Case có mảng vật dụng họa phim hoạt hình nhưng hơi sinh động. Những nhân thứ trong game từ nhân viên cấp dưới trong sở điều tra cho tới nạn nhân, nghi phạm, nhân triệu chứng điều được thiết kế theo phong cách tỉ mỉ và phần nào phản ánh được chức vụ, công việc và nghề nghiệp và tính giải pháp của từng nhân vật.

Hình ảnh sắc nét, chi tiết rõ ràng mang đến nên các tư thế, điểm lưu ý sau khi bị tiêu diệt của nàn nhân được tương khắc họa khôn xiết chân thực. Nhờ vậy game sở hữu lại xúc cảm trải nghiệm thực tế cho những người chơi cùng tất nhiên không hề thô thiển với gây bội phản cảm.

Nhạc nền trong trò chơi tuy dễ dàng và đơn giản nhưng mang đậm chất trinh thám và hình sự, ko kể ra, âm thanh được chèn vào đoạn hội thoại giữa các nhân vật dụng cũng sinh sản nên xúc cảm thú vị cho tất cả những người chơi.

Những tinh giảm dễ thấy

Mặc dù Criminal Case mang cảm xúc mới mẻ và bao gồm điểm nhấn khác hoàn toàn so với các game cùng loại, cơ mà vẫn có một số trong những hạn chế duy nhất định. Đầu tiên là cây năng lương trong game, mở đầu maximum là 110 năng lượng, mỗi lượt nghịch sẽ tốn trăng tròn năng lượng. Vày vậy tính mức độ vừa phải là các bạn sẽ chỉ gồm 5 lượt chơi. Trò chơi bao gồm tình tiết tức khắc mạch mặc dù lượt chơi hiếm hoi nên thường khiến ức chế cho tất cả những người chơi vào lúc khảo sát vụ án.

Trừ trường đúng theo được tặng kèm các thành công tăng năng lượng, các bạn sẽ phải chờ từ là một hoặc 2 giờ để hồi sinh cây năng lượng. Vì vậy lắm lúc, Criminal Case khiến cho người đùa dễ mất hứng, gây ức chế dẫn đến chán nản và bi quan vì không có đủ năng lượng để truy tìm hung thủ thịt người.

Criminal Case dù được xây dựng miễn phí, dẫu vậy không nhà thiết kế game như thế nào lại “cho không” một game ưu tú thế này cả. Để nghịch xuyên suốt các màn, chúng ta phải trút tiền ra tải vật phẩm tăng năng lượng ( đôi mươi - 50 - 120 ) với tầm giá khác biệt tùy thuộc độ chịu đưa ra của bạn.

Lời kết

Ngoài những mặt tinh giảm vừa nêu bên trên thì Criminal Case vẫn là một game mobile lôi cuốn và mang ý nghĩa thử thách tột bực gây kích đam mê mạnh cho những người chơi. Ngoài cốt truyện với nhiều tình tiết lôi cuốn, lối chơi phong phú và đa dạng và sáng tạo, bạn có thể học hỏi thêm các từ vựng giờ Anh thông qua các hiện thiết bị mà chúng ta truy kiếm tìm và mọi đoạn đối thoại dễ hiểu, ngay sát gũi.

Học nhưng chơi, chơi mà học, là điểm lợi lớn nhất mà Criminal Case mang đến cho người chơi.