TRUYỆN KỂ SỰ TÍCH CÂY VÚ SỮA

Truyện cổ tích song ngữ

SỰ TÍCH CÂY VÚ SỮA

The Story of the Breast Milk Tree

Ngày xưa bao gồm hai chị em con sống với nhau.

Bạn đang xem: Truyện kể sự tích cây vú sữa

Thương nam nhi côi cút, fan mẹ rất là nuông chiều con. Càng được bà bầu nuông chiều, cậu bé bỏng càng ham chơi và băn khoăn thương mẹ. Rất nhiều trò đùa của cậu bé nhỏ thường rất tai quái. Sợ con gặp mặt nguy hiểm, mẹ đã mắng con một vài ba câu. Cố kỉnh mà, cậu bé tức giận vùng vằng rồi bỏ đi. Cậu ta chẳng nghĩ mang đến mẹ ở nhà mỏi mắt đợi mong.Không biết cậu đã đi được bao lâu.Một hôm, vừa đói vừa giá lại bị đầy đủ trẻ to hơn bắt nạt, cậu bắt đầu tìm con đường về nhà. Cảnh đồ dùng vẫn như xưa cơ mà không thấy bà bầu đâu, cậu khản cả giờ gọi bà bầu rồi ôm một hoa cỏ trong vườn nhưng khóc. Kỳ dị thay, cây xanh chợt run rẩy, trái xuất hiện, mập nhanh, domain authority căng mịn, xanh lóng lánh rồi chín. Một quả rơi vào lòng cậu bé, cậu vừa đụng vào, một mẫu sữa trắng trào ra ngọt như chiếc sữa mẹ. Cậu nhỏ nhắn nhìn lên tán lá với òa khóc. Cây xòa cành bao bọc lấy cậu như tay bà bầu từng quan tâm vỗ về. Hoa trái thơm ngon nghỉ ngơi vườn đơn vị cậu ai ai cũng thích, họ mang về gieo trồng khắp địa điểm và hotline đó là cây Vú Sữa.
Once upon a time, there was a mother and a son live together after the father passed away. Feeling sorry for her orphaned son, the mother did everything she could lớn please và spoil her son.

Xem thêm: Các Trường Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm Uy Tín Nhất Năm 2020, Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

The more he was spoiled, the more troubles he caused. His naughty games were often very mischievous. Fearing the danger, his mother scolded at him. The boy got upset at his mother and decided to leave the house. He did not think of his mother’s lonely feeling. The mother kept hoping someday he would return home. None knew how long he was away.One day, he was so cold & hungry & being bullied by the older kids, he decided lớn find his way home. The landscape was still the same, but there was no sign of his mother. He started lớn cry, his voice became hoarse as he called for his mom. He hugged a tree in the garden and continued crying. Suddenly trembling trees và fruit appear, grow, stretch the skin smooth, iridescent green và ripe. One fruit fell into his lap, as he touched it, a trắng line spilled milk sweet as mother"s milk flow. He looked up và cried foliage. Faire tree branches lượt thích the arms as if his mother was hugging him. People in the village enjoyed the delicious fruit tree in his garden, they brought around & started planting the trees and called it “Vú Sữa” meaning “The breast milk Tree”.