Thông Tin Game Mobile Mới, Game Trên Điện Thoại Hay Nhất 2017

Thượng Dương Phú smartphone - trò chơi nhập vai đưa thể tự phim cùng tên chuẩn bị được VTM thành lập tại Việt Nam

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ là tên phát hành chính thức của Sở lưu lại Hương di động tại Việt Nam

Ngày nay, cùng với sự cải tiến và phát triển vượt trội của Smartphone, những chiếc smartphone IOS, app android dần sửa chữa những thiết bị chơi game truyền thống. Trò chơi thiết bị di động từ này cũng trở thành mảnh đất nền béo bở để những ông lớn thường xuyên sự bành trướng đế chế trò chơi của mình. Cusc.edu.vn thâu tóm nhu cầu đọc giả về mối cung cấp tin tức, cusc.edu.vn truyền download đến mọi fan những tin tức cấp tốc NHẤT, MỚI NHẤT, ĐÁNG TIN CẬY. Tổng hợp tin Game điện thoại mới, tuyệt nhất, game smartphone miễn phí năm. Cập nhật thông tin về thị trường game mobile mới Việt Nam tương tự như Quốc Tế.

Bạn đang xem: Thông tin game mobile mới, game trên điện thoại hay nhất 2017

QUỐC TẾ_ Stillfront download nhà cải cách và phát triển Jawaker nhằm liên tiếp kế hoạch không ngừng mở rộng sản xuất của họ ở khoanh vùng Trung Đông và Bắc Phi.

QUỐC TẾ_ hãng sản xuất Youzu xác nhận phát hành tựa game Tân Đạo Mộ bút ký Mobile tại thị trường Trung Quốc dành riêng cho Android, iOS.

QUỐC TẾ_ Trong quý iv năm nay, tựa game Soul Land: Advent of the Gods sẽ phát hành tại khu vực SEA cho game android và iOS.

QUỐC TẾ_ mức sử dụng sẽ được cho phép trẻ em tại đại lục chỉ game play trong 1 giờ đồng hồ từ lắp thêm sáu đến chủ nhật nhằm mục tiêu hạn chế nghiện game.

QUỐC TẾ_ Trò chơi Dự Án: Phá gọi xây dựng phép tắc chơi solo đơn và tổ team có hệ thống liên chiêu phong phú.

QUỐC TẾ_ PUBG Mobile, Honor of Kings với Fate/Grand Order dẫn đầu, là các tựa game gồm doanh thu cao nhất trong mon 08.

QUỐC TẾ_ trong những năm gần đây, doanh thu trò chơi phát triển tự do của đại lục đã tăng trưởng lập cập chiếm 86,2%.

QUỐC TẾ_ Riot Games vừa mới đây đã phân tách sẻ report về sự phong phú và năng lực hòa nhập hàng năm trong môi trường văn phòng của mình

QUỐC TẾ_ vào trong ngày 01 tháng 09, MiHoYo đã gây ra phiên bản 2.1 của Gensin Impact và nhanh lẹ tạo cần cơn sốt.

QUỐC TẾ_ Ngày 10/09, hãng sản xuất Webzen chủ yếu thức chào làng phát hành trò chơi di động bắt đầu MU Archangel 2 tại Hàn Quốc.

QUỐC TẾ_ tác dụng vụ kiện tụng Epic với Apple có ra sao cũng phần đa gây thiệt hại cho đôi trên nhiều phương diện khác nhau.

QUỐC TẾ_ Chiến Hoả Huân Chương là tên gọi phát hành tại Đài Loan từ trò nghịch Warpath được giới gamer yêu mến thể một số loại SLG quan lại tâm.

QUỐC TẾ_ tiếp nối nhiều thành phầm Hàn Quốc khác, Mir4 cũng gõ cửa thị trường game châu Á sau bạn dạng quốc tế, hàn quốc thành công.

QUỐC TẾ_ kỹ năng “dừng cấp phép trò chơi mới” ở trung quốc đã viral nhờ việc đưa tin của nhiều đơn vị truyền thông.

QUỐC TẾ_ Theo báo cáo mới tốt nhất của app Annie, trên Mỹ với Anh, từng tháng TikTok lượt thực hiện trung bình nhiều hơn thế YouTube.

Thành tích này không chỉ có được Cloud tuy vậy VNG xác lập tại việt nam mà còn ở những nước khác tại Đông phái mạnh Á.

Chơi Tam Quốc Ca Ca không lúc nào lo thiếu thốn quà. Nhận code tức thì kẻo không còn nhé! cusc.edu.vn bộ quà tặng kèm theo độc giả giftcode Tam Quốc Ca Ca.

Top 40 của Võ Lâm 102 vẫn lộ diện, vòng thi vật dụng 3 đã là cuộc so kè tới từ những chàng trai, cô bé được yêu dấu nhất giới Võ Lâm.

QUỐC TẾ_ Giới game Trung Quốc gặp gỡ phải ít nhiều sóng gió từ những chính sách kiểm kiểm tra gắt gao hơn từ chính quyền sở tại.

QUỐC TẾ_ tín đồ “anh em” của Fairy Tall là Edens Zero chủ yếu thức reviews tựa game giành riêng cho thiết bị iOS với Android.

QUỐC TẾ_ Final Fantasy IV phần game mới nhất thuột series Final Fantasy px Remaster hiện nay đã bao gồm trên iOS và Android.

Sự kiện hợp tác ký kết giữa Ragnarok X: Next Generation cùng cú Hit Anime "That Time I Got Reincarnated as a Slime" xác nhận bắt đầu

Sự kiện bắt tay hợp tác giữa Ragnarok X: Next Generation cùng cú Hit Anime "That Time I Got Reincarnated as a Slime" xác định bắt đầu

Game kinh điển nhập vai Ragnarok X Next Generation kết hợp với cú Hit Anime sẽ tạo cho những trải nghiệm trước đó chưa từng có đến game thủ.

QUỐC TẾ_ Enish vừa mới qua đã chào làng trò chơi di động mới dựa vào loạt anime nổi tiếng mang tên Attack on Titan Brave Order.

QUỐC TẾ_ sau thời điểm dự luật tiên tiến nhất thông qua, Google và táo phải được cho phép các ứng dụng thực hiện các khối hệ thống thanh toán cầm thế.

Việc phối hợp bộ khả năng mỗi Nghề (class nhân vật) với quy củ Pet công ty chiến tương xứng trong Cloud song VNG được ví như “cá gặp gỡ nước”.

Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG Chiến vương vãi Tam Quốc đã làm được NPH Migame gửi về nước ta thành công trong thời hạn tới.

Khó tin nhưng mà lại cực kỳ thuyết phục: Giấc mơ gameplay trúng siêu xe sẽ trở thành thực sự với sự khiếu nại sinh nhật 2 tuổi của State of Survival

Khó tin tuy nhiên lại hết sức thuyết phục: Giấc mơ gameplay trúng xế hộp sẽ trở thành sự thật với sự khiếu nại sinh nhật 2 tuổi của State of Survival

Từ một tăm tiếng lạ lẫm, State of Survival đang trở thành một trong những game mobile chiến lược tồn tại ngày tận thế hàng đầu thế giới.

QUỐC TẾ_ Ludia, doanh nghiệp trò chơi gồm trụ sở tại Montreal (Canada), đã có Jam City mua lại với mức giá không còn thấp.

Nhìn lại thành công xuất sắc của Sở lưu lại Hương mobile – top 1 game kiếm hiệp nhân loại mở của NetEase sau 3 năm

Nhìn lại thành công xuất sắc của Sở giữ Hương smartphone – đứng đầu 1 trò chơi kiếm hiệp nhân loại mở của NetEase sau 3 năm

Không hổ danh là bước đột phá của NetEase, Sở lưu giữ Hương smartphone (tên gốc của độc nhất Mộng Giang hồ nước VNG) không hoàn thành gặt hái các danh hiệu.

QUỐC TẾ_ Com2us đang chuẩn bị ra mắt trò nghịch mô phỏng môn thể dục thể thao bóng rổ dưới dạng thẻ bài có tên là NBA Now 22.

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph