Game không cần mạng cho máy tính

Hiện trên thị trường game đã phát triển đa dạng chủng loại các tựa game Offline hay đến PC với thi công đồ họa cực hóa học và cốt truyện lôi cuốn. Đặc biệt, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm mà lại không cần liên kết Internet hay lo lỗi mặt đường truyền gặp mặt sự cố. Trong bài viết dưới trên đây hãy cùng tò mò Top 6 game Offline hay cho PC thú vui nhất 2020!

TOP 6 game Offline hay mang lại PC không thể vứt qua

1. Divinity: Original Sin II

Original Sin 2 được đánh giá là giữa những tựa game Offline hay mang đến PC trực thuộc thể một số loại nhập vai. Vào game tín đồ chơi hoàn toàn có thể tùy chọn nhập vai thành nhân vật bất kỳ với xuất thân và trách nhiệm riêng gồm những chủng tộc: Human, Lizard, Elf, Dwarf cùng Undead. Tín đồ chơi đã tham gia trận chiến và hủy hoại đối thủ của bản thân bằng các kỹ năng tuyệt vời trong trò chơi. Hiện nay tựa game đang được hỗ trợ trên siêu thị Steam với giá 45 USD.

Bạn đang xem: Game không cần mạng cho máy tính

Tựa game đóng vai hay cho PC – Original Sin 2

2. The Witcher 3: Wild Hunt

Tựa game Offline đóng vai hay mang đến PC tiếp sau được nói đến chính là The Witcher 3: Wild Hunt giới game thủ trên toàn vắt giới đánh giá rất cao. The Witcher 3: Wild Hunt đề cập về cuộc hành trình của một phù thủy chuyên săn quái thú đang trong hành trình dài tìm kiếm cô gái nuôi Ciri.

The Witcher 3: Wild Hunt giới gamer trên toàn cầm giới đánh giá rất cao

Trong game, bạn chơi vào vai vị phù thủy và sẽ phải chiến đấu với tương đối nhiều loài sinh vật bí mật và những pháp sư để kiếm được con. Kề bên cốt truyện, phong cách đồ họa trong game cũng vô cùng hấp dẫn và rất dễ khiến cho nghiện.

3. Game Civilization VI

Civilization thuộc thể các loại game chiến lược xây dựng thành phố thú vị hàng triệu fan mến mộ trên toàn cầm cố giới. Civilization VI là phần mới reviews của series trò chơi và cũng khá được đánh giá là trong những phiên bản hay tốt nhất của trò chơi.

Civilization ở trong thể nhiều loại game chiến lược thu hút hàng nghìn fan

Bạn sẽ tham gia phát hành thành phố của bản thân mình từ sơ khai cho đến hiện đại, đồng thời trở nên tân tiến sức mạnh kinh tế tài chính và quân sự chiến lược để chỉ chiếm đóng những quốc gia khác. Game hiện cung cấp các hệ điều tất cả Windows 7/8.1/10 với Mac OS X với giá bán khoảng 60 USD.

4. Resident Evil 6

Tựa game Offline hay cho PC Resident Evil 6 trực thuộc thể nhiều loại game khiếp dị phối kết hợp bắn súng với mắt nhìn thứ bố được xây triển cùng phát hành vì chưng Capcom. Thâm nhập game bạn sẽ điều khiển các nhân đồ gia dụng Chris Redfield, Leon S. Kennedy, Jake Muller, cùng Ada Wong để tham gia cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh một tổ chức đứng sau cuộc khủng cha sinh học tập trên toàn vắt giới. Chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách chơi đối kháng khi ngoại con đường và nghịch đồng đội lúc chơi trực tuyến.

Resident Evil 6 thuộc thể loại kinh dị phối kết hợp bắn súng

5. Trò chơi Dark Souls III

Dark Souls III sản xuất do FromSoftware đã minh chứng khả năng tạo thành các tựa game vào vai hành động bom tấn dành mang lại game thủ. Sau thành công của 2 tựa trò chơi Bloodborne với Sekiro: Shadows Die Twice, tựa game Dark Souls III tiếp tục mang đến cho những người chơi phần lớn trải nghiệm vô cùng bắt đầu mẻ. Game gồm độ cạnh tranh khá bá đạo nên có thể sẽ không tương thích game thủ còn non kinh nghiệm tay nghề nhưng vẫn rất đáng để thử.

Game nhập vai Dark Souls III sản xuất vì chưng FromSoftware

6. Trò chơi Doom

Tựa game đột kích PC – Doom dưới góc nhìn thứ duy nhất và chất nhận được người chơi rất có thể chơi ở chế độ offline. Trong game, fan chơi đã nhập vai nhân đồ gia dụng Doom Marine với nhiệm vụ hủy diệt các sinh đồ quỷ dữ trên Sao Hỏa.

Để chiến thắng quỷ dữ bạn cần sử dụng phối kết hợp nhiều một số loại vũ khí đa dạng chủng loại để tàn phá và xua xua đuổi kẻ thù. Tựa trò chơi hiện được phát hành trên gốc rễ Windows, PS4, Xbox One cùng Nintendo Switch.

Những tựa game Offline hay mang lại PC thú vị được gợi nhắc trên đây chắc chắn rằng sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay mọi game xuất xắc cực hóa học này thôi nào!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

cusc.edu.vn | trang tin tức tức công nghệ mới tốt nhất - thuộc khối hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn độc nhất vô nhị tại việt nam - Viettel Store
MUA máy tính xách tay | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | máy vi tính bảng | Đồng hồ nước thông minh | táo bị cắn dở Watch | Đồng hồ thông minh SAMSUNG | Tai nghe Airpods