Unable To Run Microsoft Store Downloaded Games On Windows 8

Windows 8 cho tới nay vẫn chưa thể so với app android hay ios về con số ứng dụng. Một thống kê bắt đầu nhất cho biết chợ vận dụng Windows Store hiện bắt đầu chỉ có tầm khoảng 20.000. Mặc dù nhiên, trong những này cũng đã mở ra nhiều ứng dụng hay, trong những số ấy có những trò chơi nhẹ nhàng tuy thế rất thú vị.

Bạn đang xem: Unable to run microsoft store downloaded games on windows 8

Để chơi các tựa trò chơi này trên Windows 8, bạn vào áp dụng Store trên screen khởi động, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + Q, tiếp đến nhập tên game vào để tìm tìm và sở hữu về.

Robotek

Một game thú vị trên Adnroid của hãng Hexage đã làm được port sang trọng Windows 8 tốt một biện pháp đáng khiếp ngạc. Robotek khá nổi bật với đồ dùng họa là sự việc hòa trộn thân các color kiểu neon đầy thẩm mỹ và làm đẹp và phong thái retro kết phù hợp với hiệu ứng âm thanh hoành tráng.

Trong game, các bạn đóng vai loài người – cùng với sự cung ứng từ những nhỏ robot của bản thân – tranh đấu để giành lại nhân loại từ tay lũ robot độc ác. Đây là một trong những game đánh theo từng đợt và để đoạt được được game, các bạn phải vượt qua tất cả 200 màn chơi.

Draw a Stickman Epic

Nhiệm vụ đầu tiên của doanh nghiệp trong Draw A Stickman là vẽ một nhân đồ vật (stickman) và người chúng ta của anh ấy (stick friend). Tiếp đến, bạn sẽ đóng vai stickman vào cuộc hành trình dài đi giải cứu stick friend đang bị giam cầm bởi một cuốn sách kì quái với các chiếc nanh nhọn hoắt!

Trong game, bạn sẽ sử dụng các loại bút chì cùng với những tác dụng khác nhau nhằm vẽ những công nạm giúp stickman quá qua các chướng ngại vật và giải quyết và xử lý các câu đố trong game.

Với lối chơi mới mẻ và lạ mắt cùng bối cảnh hoạt hình đơn giản và dễ dàng mà độc đáo, Draw A Stickman Epic bảo đảm sẽ khiến bạn không kết thúc ra được!

Fruit Ninja

Ở thời đặc điểm này thì chắc rằng không ai không nghe biết Fruit nin-ja – một game bom tấn của Halfbrick.

Xem thêm: Nghe Lại 10 Nhạc Phẩm Bất Hủ Của Michael Jackson, Top 10 Ca Khúc Hay Nhất Của Michael Jackson

Nhiều các loại trái cây được để lên trên không và fan chơi sẽ bắt buộc cố để giảm đôi chúng ra. Lúc cắt được nhiều trái trong một lượt quét tay (combo) các bạn sẽ được thưởng thêm điểm nhưng lưu ý đừng cồn vào hầu như quả bom! Phiên bản trên Windows 8 có các chính sách chơi : Classic, Arcade với Zen với mức giá thành $5.

Word Blast

Được coi là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa Boggle (game sắp tới xếp các kí trường đoản cú để tạo cho từ có nghĩa) với Hexic (xoay một khối 6 viên gạch nhằm mục tiêu tạo ra những các gạch thuộc màu để ăn uống điểm), Word Blast buộc chúng ta phải tìm kiếm ra những từ có nghĩa vào một biển các kí tự để sở hữu thể dứt nhiệm vụ là đạt được số điểm tối thiểu trước khi hết thời gian. Mỗi từ tìm kiếm được sẽ làm tăng số điểm và cộng thêm cho mình một không nhiều giây vào quỹ thời gian.

Mỗi lúc “bí”, các bạn hãy xoay vòng 1 khối 6 kí trường đoản cú để rất có thể mở ra thêm các nước đi mới.

Totemo

Một game khác của hãng Hexage – nhiệm vụ của khách hàng trong Totemo là các bạn phải dựa vào số tầng cần thắp sáng của pho tượng gỗ bên tay trái, giả dụ pho tượng bao gồm 3 tầng thì đề xuất thắp sáng sủa 3 vong hồn cạnh nhau trong và một hàng (hoặc cột) nhằm giải phóng chúng. Khi chạm vào vong hồn nào, vong hồn ấy vẫn phát sáng. ở bên cạnh đó, bạn có thể vuốt theo những đường thẳng hoặc dọc để thắp sáng với đều hiệu ứng siêu đẹp mắt. Màn chơi hoàn thành khi không thể linh hồn nào hiện hữu. Lối chơi đơn giản nhưng để sở hữu thể thắng lợi được 100 màn nghịch của trò chơi giải đố tuyệt vời và hoàn hảo nhất này bạn cần phải tính toán chi tiết ngay từ nước mũi nhọn tiên phong tiên.

Jellyfish

Game Jellyfish - Tentacle Debacle mang chúng ta đến cùng với một trái đất dưới lòng biển khơi với phần lớn khung cảnh xuất xắc đẹp, hầu như rặng đá ngầm tỏa nắng sắc màu với những… khu nước độc hại ở những bến cảng!

Jelly là 1 trong chú sứa nhỏ, đang long dong trong hải dương to phệ trong tình trạng đói meo và không có công dụng tự vệ. Chú ta đẻ rất nhiều trứng và đều quả trứng nhần cần được bảo vệ. Bạn sẽ tham gia thuộc Jelly trong trận chiến sinh tồn và giúp chú đảm bảo các quả trứng của mình khỏi những làn nước ô nhiễm tương tự như các động vật ăn thịt đáng sợ. Thường thì bạn phải triển khai tung hứng nhiều quả trứng cùng lúc để có thể giữ bọn chúng thoát khỏi các mỗi ăn hiếp dọa.

Inkarus

Nhìn vào bộ dạng khủng ú, phục phịch của Inkaru, bạn thuận lợi phát hiển thị nó chưa hẳn một chú chim bình thường – chú chẳng thể bay!

Dù thế, Inkarus vẫn mong ước được cất cánh như bao chú chim khác, với nó bước đầu mơ về một máy bộ có thể góp nó triển khai mong mong của mình. Để có tác dụng được điều đó, nó phải thu thập đủ các bánh răng cùng lông vũ ở các màn chơi.

Nhiệm vụ của doanh nghiệp là góp Inkarus bằng cách vẽ các đường trên màn hình hiển thị cho nó “lăn từ bỏ do” qua các sản phẩm mà nó cần thu thập đồng thời không nhằm nó rơi thẳng xuống đất! Nghe có vẻ như dễ tuy thế khi vào nghịch thì các bạn mới hiểu rằng độ khó khăn xơi của game này!