Tin cảnh bị cắt trong 'fast & furious 8' mới nhất 2016

Cảnh after-credits bị cắt bỏ khỏi kinh điển "Fast & Furious 8" có tương quan trực tiếp tới mối hiềm khích giữa hai ngôi sao Vin Diesel cùng The Rock.

Bạn đang xem: Tin cảnh bị cắt trong 'fast & furious 8' mới nhất 2016

Bất hòagiữa Vin Diesel với Dwayne "The Rock" Johnson bùng lên từ năm trước và tác động đáng kể đến nội dung Fast & Furious 8. Theo tờ The Wrap, bạn dạng dựng trước tiên của phim có video clip after-credits cùng với sự xuất hiện của mật vụ Luke Hobbs (The Rock) và gã cựu đặc nhiệm Anh Deckard Shaw (Jason Statham).

Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) với Deckard Shaw (Jason Statham).

Ảnh:The Wrap.

Báo chí Mỹ cho biết thêm đoạn after-credits này bị cắt theo yêu ước của Vin Diesel. Bắt đầu đây, The Wrap đãbật mí về đoạn clip bị cắt này. Đó là cảnh Luke cùng Deckard khía cạnh đối mặt.

Tuy nhiên khi sắp tới đánh tay, Luke và Deckard tạm dừng và một trong hai tín đồ nói: “Tại sao họ lại tiến công nhau? bọn họ nên bắt tay hợp tác cùng nhau cố vì thao tác làm việc cho thằng đần đó”.

“Thằng ngốc” không hẳn ai không giống mà đó là nhân vật chủ yếu Dominic Toretto vị Vin Diesel thủ vai. Là đơn vị đồng sản xuất của cục phim, Vin Diesel đã nổi giận và yêu thương cầu cắt cảnh after-credits này.

Nguồn tin The Wrap máu lộ những nhà tiếp tế Fast và Furious 8 cực kỳ thích cảnh quay này nhưng đưa ra quyết định không gửi vào phiên bản chiếu sống rạp theo yêu ước của Vin Diesel. Mặc dù vậy, họ cho rằng nó “sẽ có thời cơ tốt hơn cho 1 nơi khác”.

Xem thêm: Mẹ Có Biết? Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Mấy Lần Một Ngày Là Bình Thường? ?

Vin Diesel không ưa thích bị nhì đồng nghiệp gọi là "thằng ngốc". Ảnh:DM.

Giới phân tích cho rằng đoạn after-credits này đang là bước mở màn bỏ phần ngoại truyện của Fast và Furious 8. Phần nước ngoài truyện vừa được ra mắt sẽ tất cả sự thâm nhập của The Rock, Jason Statham cùng cả Charlize Theron.

ra mắt vào ngày 12/4, đến nayFast và Furious 8 đang đạt doanh thu gần 700 triệu USD.

Jason Statham, The Rock tham gia phần nước ngoài truyện ‘Fast & Furious’

Tác phẩm spin-off trước tiên từ mến hiệu kinh điển tốc độ luân chuyển quanh hai nhân vật Deckard Shaw với Luke Hobbs của cặp đôi ngôi sao hành động được rất nhiều người thích mộ.

Những cảnh đua xe cộ hành động biểu tượng của ‘Fast & Furious’

Trải qua 16 năm, tám tập phim “Fast & Furious” đã khiến cho người hâm mộ nức lòng bằng hàng loạt trường đoạn đua xe cộ mãn nhãn bắt buộc nào quên.

Lưu Phong

Cảnh bị giảm trong ‘Fast & Furious 8’ Vin Diesel Cảnh bị cắt của ‘Fast & Furious 8’ The Rock Vin Diesel

Jason Statham, The Rock thâm nhập phần ngoại truyện ‘Fast & Furious’

1 1 44

Tác phẩm spin-off đầu tiên từ mến hiệu bom tấn tốc độ luân chuyển quanh nhị nhân đồ vật Deckard Shaw với Luke Hobbs của cặp đôi ngôi sao hành động được không ít người quí mộ.

Nhân trang bị của Jason Statham trong ‘Fast và Furious’ còn hết sức nhiều bí mật

2 2 2715

Biên kịch Chris Morgan ngày tiết lộ khán giả sẽ liên tục được mày mò Deckard Shaw trong nhị phần còn lại của “Fast & Furious” cùng hiểu hơn về nhân thiết bị đầy mâu thuẫn này.

đa số cảnh đua xe hành động biểu tượng của ‘Fast và Furious’

0 184

Trải qua 16 năm, tám bộ phim truyện “Fast & Furious” đã khiến người ngưỡng mộ nức lòng bằng hàng loạt trường đoạn đua xe mãn nhãn quan trọng nào quên.