EM ĐI QUA CẦU CÂY (KARAOKE BEAT NHAC CHE COVID

Bài hát em di qua cau cay vị ca sĩ Cam Ly trực thuộc thể một số loại Tien Chien. Tìm loi bai hat em di qua cau cay - Cam Ly ngay trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Em Đi Qua cầu Cây chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Em Đi Qua Cầu Cây (Karaoke Beat Nhac Che Covid

Ca khúc Em Đi Qua ước Cây bởi vì ca sĩ Cẩm Ly thể hiện, trực thuộc thể loại Tiền Chiến. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát em di qua cau cay mp3, playlist/album, MV/Video em di qua cau cay miễn chi phí tại cusc.edu.vn.
Lời bài hát
Sao chép

Xem thêm: 6 Cách Hạ Sốt Cho Người Lớn Bằng Cách Nào, Cách Hạ Sốt Nhanh Tại Nhà, An Toàn, Hiệu Quả

có chiếc cầu cây bắc ngang qua suốiCao thật cao, ko tay vịnEm đi qua chiếc mong rung rinhDòng nước lung linh soi nhẵn em đi.Cầu tre rung lắc lẻo chân em vững vàngDòng nước trôi nhanh em vui mừng nhìn.Có ai ai ngờ em qua mong hayChính em là người giới trẻ xung phong.Những tháng trong ngày hôm qua sống vào gian khổĐi đào kinh, em không ngạiTrong mưa tuôn dưới màn sương đêmdù nắng chang chang em vẫn hiên ngangTừ trong gian khó nay em trưởng thànhNào xá gian truân em ra chiến trườngHiến dâng cuộc đời em cho Tổ quốcÁo xanh bạc mầu Thanh niên xung phong.

tone nơi bắt đầu Bb Có mẫu cầu cây bắc ngang qua suốiCao thiệt cao, ko tay vịnEm đi qua mẫu cầu rung rinhDòng nước lung linh soi láng em đi. Cầu tre rung lắc lẻo chân em vững vàng Dòng nước trôi nhanh em vui vẻ nhìnCó ai làm sao ngờ em qua mong hayChính em là người tuổi teen xung phong. Những tháng ngày qua sống trong gian khổĐi đào kinh, em ko ngạiTrong mưa tuôn bên dưới màn sương đêmDù nắng chang chang em vẫn hiên ngang. Từ trong gian khó ni em trưởng thành Nào xá hiểm nguy em ra chiến trườngHiến dâng cuộc đời em đến Tổ quốcÁo xanh bạc tình màu thanh niên xung phong.

Top trường đoản cú khóa

Cố Lên sử dụng Gòn, sài Gòn từ bây giờ Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở