Đừng nhìn anh đầu hàng thường đông

Tác giả:Thường Đông
Thể loại:Ngôn tìnhSủng
Lượt xem:16.0K
Số chương:66
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 66: ngoại truyện 10

Thể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trường, nam bá đạo đẹp mắt trai hờ hững - thiếu nữ cường sáng ý độc miệng, sạch,sủng ngọt, hài hước, ấm áp, bác ái văn, HE.

Bạn đang xem: Đừng nhìn anh đầu hàng thường đông

Độ dài: 66 chương

Truyện Đừng Nhìn, Anh Đầu mặt hàng review

Trì Ý – phái nữ chính của câu chuyện là 1 trong những học bá đích thực. Chị học ban thôn hội dẫu vậy mình thấy môn nào chị cũng chuyên. Mới chuyển tới trường Trung học duy nhất Trung thành phố Nam vào thời điểm năm lớp 11 với học sinh sống lớp 20, làm bài bác kiểm tra anh văn trên lớp được 23 điểm, tối đa lớp. Xếp nhất thi giữa kỳ, đa số môn nào thì cũng cao ao ước xỉu. Giáo viên quan sát vô người nào cũng nghĩ Trì Ý là một học sinh ba giỏi tiêu chuẩn, đã cầm tính tình còn hiền lành lành, vơi dàng. Mà lại mà, thật ra chị độc mồm lắm, mắng bạn cũng không còn thô tục nhưng mà đầy thơ văn.

Xem thêm: Truyện {Xk} Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu, Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu

Tiêu Chỉ Hàn – quan sát tên là biết anh nam chính đẹp trai rồi mọi tín đồ ơi =))) ban đầu anh mở ra như mẫu mã bad boy vậy á, anh với Trì Ý chạm mặt nhau lần thứ nhất là trong quần thể trò chơi. Lần chạm độ này cũng chả vui lắm vì tiếp đến khi hai fan thành chúng ta cùng lớp, thậm chí là là cùng bàn nhưng vẫn đang còn ác cảm với nhau. Một tín đồ thì nói bao gồm mù mới thấy Trì Ý đẹp, tín đồ kia thì nói không tồn tại hứng thú với nam giới sinh chỉ được mỗi cái mặt cũng tương tự Tiêu Chỉ Hàn chả phải gu của mình. Haha hiểu tới đấy là mình biết rứa nào sau này còn có một đôi nào đó tự động hóa bị nghiệp quật nè =))))))

Như diễn biến của một câu chuyện thanh xuân vườn cửa trường và các bạn cùng bàn cùng nhau thì Hàn bảo cùng với Trì Trì là lâu ngày sinh tình. Say đắm nhau rồi thì cà cưa, ghẹo nhau làm cho nhóm bạn của Tiêu Chỉ Hàn nổi domain authority gà. Tuy nhiên, thì Trì Ý không gật đầu quen nhau lúc cấp cho 3 vày sợ lỡ dở vấn đề học cho nên vì thế Hàn bảo trong thời điểm tạm thời là “bạn trai” thực tập aka bạn cùng bàn. Đôi này thì là giúp đỡ cùng nhau văn minh trong học tập tập, Tiêu Chỉ Hàn từ hạng nhất từ dưới đếm lên nhưng sau thời điểm có tình thương vào rồi thì tân tiến vượt bậc luôn. Trì Ý thì vẫn học tập bá vậy thôi, thi đại học sau đây cũng là thủ khoa ban làng hội, hơn nữa còn phá kỷ lục điểm của bản xã hội trước đó nữa.

Nói về màn chiều “vợ” của nam giới chính thì vô kể lắm. Biết Trì Ý tủi thân vì bạn cùng cam kết túc xá được tía mua thùng các loại bánh kẹo thì anh cũng đi thiết lập liền một hộp, mà còn toàn là bánh kẹo ngoại. Hay như một mẫu trạng thái vu vơ bên trên Wechat của Trì Ý là chị muốn có túi kỳ diệu của Doraemon, sau đó anh cũng download một đống Doraemon đủ form size về khuyến mãi chị. Đủ giàu. Nói về sự giàu thì chưa phải một mình Hàn bảo giàu cơ mà Trì Trì cũng nhiều nữa. Hài tuyệt nhất là đoạn bắt “trộm”, giải quyết người ghét ghen mình của chị ấy Ý, đầy tương đối thở của kẻ bao gồm tiền, thừa xá đỉnh luôn. Thi đại học kết thúc thì hai người yêu nhau, cảm xúc vẫn giỏi rồi trong tương lai cưới nhau thôi. Đôi chính có chiếc kết cực kỳ viên mãn.