Du Lịch Sapa Từ Hà Nội

Thời gian: 2 ngày 1 đêmPhương tiện: Xe ô tô giường nằm VipKhởi hành :GHÉP KHÁCH HÀNG NGÀY

Du kế hoạch Sapa 2 ngày một đêm

Giới Thiệu Tour :

Du kế hoạch Sapa 2 ngày một đêm bởi ô Tô,với cung đường trọn vẹn mới - tuyến đường cao tốc Nội bài bác Lao Cai cùng với chiều nhiều năm 245Km đã từng đi vào chuyển động thu ngắn thời hạn và khoảng cách từ Hà Nội đi Sapa. Chưa dừng lại ở đó nữa quý khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp nhất trên cung đường đường cao tốc dài nhất vn trước khi hòa tâm hồn vào cảnh đẹp của Sapa Thành phố phượt trong sương.

Bạn đang xem: Du lịch sapa từ hà nội

Tour Sapa 2 ngày một đêm - Xe ô tô Limousine 5 Sao*

Ngày 01: phượt Hà Nội - Sapa Núi Hàm Rồng/ Swing sapa ( Ăn Trưa,Tối)

06h30 - 7h00: xe cộ và hướng dẫn viên của Du lịch Hoàng Nam đón người tiêu dùng tại điểm hứa hẹn trong phố Cổ - thủ đô khởi hành đi Sapa theo Đường cao tốc Nội bài - Lào Cai.Lưu ý: Nếu khách hàng bay ra xuống trường bay Nội bài xích chuyến mau chóng và check out trước 08h00 thì cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp đón tại trường bay với chi tiêu đón trong sân bay là 50.000đ/khách hoặc những người tiêu dùng bay ra từ đêm tối trước và gồm đặt phòng ngủ đêm tại các khách sạn khu vực Nội Bài chúng tôi sẽ đón triệu tập tại điểm té 3 Kim Anh (đầu cao tốc tp. Hà nội - Lào Cai, cách trường bay Nội bài 03km trong khoảng thời gian 08h00-08h30).Giờ xe pháo Linh Động 9h00, 13h00 mang lại Khách đón tại sân bay Nội bài xích - Hà Nội. LH:0988220229

Trên con đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc với đều thửa ruộng bậc thang lấp lánh trong tia nắng ban mai giỏi mịt mờ trong sương phủ. Khách hàng dừng chân, ở 30 phút. Tiếp đến Quý khách tiếp tục lên xe khởi hành đến Sapa.

(hình ảnh khách sạn)

12h30- 12h40: quý khách Tới Sapa.Đoàn ăn uống trưa tận nhà hàng: trải nghiệm đặc sản nơi đây: con kê Bản, rau cải mèo, Lợn cắp nách... Sau đoàn nhận phòng tiếp khách sạn ngủ ngơi.14h00: hướng dẫn viên đưa khách hàng thăm quan lại và khám phá khu Du kế hoạch Núi Hàm Rồng với quang cảnh hoang sơ, kỳ vĩ; người tiêu dùng sẽ được thăm quanvườn hoa lan Đông Dương với đầy đủ loại, muôn dung nhan màu; Cổng trời 1, Cổng trời 2, du khách sẽ được đặt chân tới nơi tối đa của Hàm Rồng sẽ là sân Mây - vị trí giao sứt của khu đất trời, ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao. Thăm vườn táo bị cắn mèo, vườn lê!

Hoặc đoàn lên chụp ảnh tại khu Swing sapa.

(Khu Swing Sapa)

18h30: quý khách hàng về lại khách sạn và cần sử dụng bữa tối tận nhà hàng.20h00: Sau bữa tối, người sử dụng tự do tò mò dạo nghịch vẻ gợi cảm của Sapa trong đêm, trải nghiệm ngô nướng, trứng nướng trong sương gió núi rừng bên bếp than hồng.( tại phố ước mây sapa hay nói một cách khác là phố tây) trường đoản cú do buôn bán đồ giữ niệm.và từ do hưởng thụ các món nướng tại phố ước may mắn Sapa.

Xem thêm: Xem Phim The Theory Of Everything: Cuộc Đời Stephen Hawking Qua Điện Ảnh

(Đồ nướng khu phố cầu mây sapa)

Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách rất có thể được tham gia phiên Chợ Tình Sapa - một nét văn hóa truyền thống lâu đời của đồng bào những dân tộc Mông, Dao ở vùng cao tỉnh lào cai nói riêng và vùng Tây Bắc vn nói phổ biến từ xa xưa. Và về lại khách sạnđêm tại khách sạn. Xong xuôi chương trình tour sapa ngày trang bị nhất!

Ngày 02: du ngoạn Sapa - Thăm Quan bạn dạng Cát Cát/ Fansipan - tp hà nội ( Ăn Sáng,Trưa, tối )

07h00: Quý khách thưởng thức bữa sáng sủa tại khách sạn. Với gần như ly cà phê thơm ngon và ngắm cảnh sương mau chóng ban mai, trên những dãy núi ,

(Thị trấn Sapa vào sương sớm)

09h00:Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi bộ bước đầu hành trình khám phá bạn dạng làng Cát cat của fan H’Mông - do fan Pháp phát hiện cùng chọn nơi đây có tác dụng khu nghỉ dưỡng cho những quan chức từ đầu thế kỷ 20.

09h15: Đến với phiên bản Cát Cát, du khách sẽ được thăm bản làng cat Cát, Trạm thủy điện mèo cát, thác nước cat cát, mày mò văn hóa, phong tục lạ mắt của người dân khu vực đây cùng với nghề truyền thống như dệt vải, chạm trổ bạc, rèn nông cụ.Hoặc Thăm quanCáp treo Fansipan, ngồi cáp treo nhìn toàn cảnh Sapa cùng thung lũng mường hoa.Đoàn đoạt được đỉnh núi Sapa Fansipan. Chi phí 750,000đLưu ý: hiện nay tại quý khách cũng rất có thể có các phương án khác ném lên đỉnh Fansipan vừa mới được trải nghiệm xúc cảm mới lạ, vừa không phải mất sức đi bộ nhiều (phù phù hợp với người béo tuổi) đó thiết yếu là:

Tàu điện Mường Hoa đưa quý khách hàng từ Sapa mang lại thẳng Ga cáp treo Fansipan (100.000 VNĐ giá thành tự túc)

Tàu hỏa leo núi đưa người tiêu dùng từ Ga bên trên của cáp treo Fansipan tột đỉnh Fansipan (150.000 VNĐ giá tiền tự túc)

Du khách chơi nhởi và chụp hình lưu niệm sau đó quay trở khách sạn làm thủ tục trả phòng và sử dụng cơm trưa tại nhà hàng.( Chú ý: Quý quý khách hàng trả phòng trước 12h00 theo chương trình tour, nếu quý quý khách hàng muốn lưu lại phòng vui mắt trả thêm tiền với mức giá của khách sạn )

Chiều: khách hàng tự bởi thăm quan, buôn bán tại thị xã Sapa cho tới giờ lên xe cộ về lại Hà Nội,Quý khách hàng lên xe, từ biệt Sapa, trở về Hà Nội. Trên tuyến đường đi, quý khách lại một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của núi rừng Tây Bắc.

Lựa chọn 1: Chuyến xe dịp 13h30 - Về mang lại Nội Bài khoảng 19h00 - Về thành phố hà nội khoảng 20h00

Lựa lựa chọn 2: Chuyến xe thời gian 16h00 - Về mang đến Nội Bài khoảng 21h30 - Về hà nội khoảng 22h30

(*) xem xét chung:

Trường hợp nếu người sử dụng muốn trả trong trường bay sẽ giao dịch thêm 50.000đ/khách

Về mang lại Hà Nội, xe đang chỉ trả khách hàng tại một điểm duy nhất trên phố Trần quang Khải.

Lưu ý: Chương trình bao gồm thể biến đổi tùy theo điều kiện thực tế nhưng vẫn không thiếu thốn các điểm đến.

Quý khách có mặt tại Hà Nội.Kết thúc lịch trình du kế hoạch sapa 2 ngày 1 đêm - hẹn gặp mặt lại người tiêu dùng lần sau!