ĐÔNG NHI VÀ ÔNG CAO THẮNG ĐƯA CON ĐI CHƠI SAU 1 THÁNG CHÀO ĐỜI

Tin tức ngôi sao sáng thế giới giáo dục du ngoạn khám phá Ẩm Thực thể dục soccer tử vi Multimedia

Con gái bé dại được Đông Nhi và Ông Cao win dẫn đi chạm chán gỡ anh em của cha mẹ, cô bé tỏ ra "kool ngầu" khiến fan hâm mộ không khỏi ưa thích thú.

Bạn đang xem: Đông nhi và ông cao thắng đưa con đi chơi sau 1 tháng chào đời

Tròn 1 tháng xin chào đời, Ông lặng Nhi - phụ nữ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được ba mẹ đưa đi ra ngoài chơi, gặp gỡ chúng ta bè.
Để cất khuôn mặt cô bé Winnie, đôi bạn trẻ đã đăng hình con và đeo thêm một loại mắt kính rất "ngầu". Khoảng chừng khắc đàn bà nằm trong tay người mẹ Nhi khi đi dạo gây sốt vì chưng quá đáng yêu. Tín đồ mong hóng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tiết lộ diện mạo đàn bà trong tương lai.

Đông Nhi cùng Ông Cao thắng dẫn đưa con gái đi chơi
cặp đôi rạng rỡ sau 1 tháng Winnie ra đờiCô công chúa nhỏ dại của giọng ca "Bad Boy" được chờ đợi nhiệt tình từ khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy mà ngày ra đời, bức hình ảnh của Winnie cùng ba bà mẹ trong căn bệnh viện đã nhận về 1,5 triệu like. Cô bé quả thực khôn cùng "hot" ngay lúc mới lọt lòng.
Bức hình ảnh 1,5 triệu like của mái ấm gia đình Đông NhiNhờ có ba Thắng - bà bầu Nhi giàu có và nổi tiếng, công chúa Ông yên Nhi được ca tụng là rich kid "ngậm thìa vàng" mặc dù còn nhỏ dại xíu. Để chuẩn bị cho sự ra đời của Winnie, ba bà bầu cô nhỏ xíu đã chi hàng tỷ đồng cho việc sắm sửa đồ gia dụng dùng, thương mại dịch vụ chăm sóc, lưu trữ tế bào gốc,... Riêng chị em Đông Nhi không tiếc tiền tậu set túi Chanel trị giá bán 700 triệu, chờ cô bé nhỏ lớn hơn một chút ít là hoàn toàn có thể diện đi chơi ngay.

Xem thêm: Triệu Chứng, Cách Chẩn Đoán Lạc Nội Mạc Tử Cung Là Gì ? Triệu Chứng & Thuốc

Winnie là rịch kid được ba bà bầu cưng chiều lúc vừa lọt lòngChia sẻ về cuộc sống thường ngày sau khi gồm con, Đông Nhi tiết lộ mọi sinh sống của vợ ông chồng cô gần như đảo lộn. Vợ Ông Cao chiến thắng hạnh phúc:"Kể từ khi mừng đón thêm Winnie, cả trái đất của mẹ Nhi - ba Thắng đổi khác 180 độ luôn các cô chú ạ. Trường đoản cú tủ quần áo, thứ chơi mang lại thói quen nạp năng lượng uống, sinh hoạt của tất cả nhà, toàn bộ đều “đảo lộn” hoàn toàn để xoay quanh cô công chúa nhỏ".
khoảnh khắc cô bé xíu ngủ cùng ba khiến mẹ Nhi ghen tỵ
Từ khi công chúa ra đời, nghỉ ngơi của vợ ck Nhi - Thắng có rất nhiều thay đổi.Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng ngày viên mãn sau khoản thời gian sinh con. Lần đầu làm cho ba chị em còn tương đối lóng ngóng tuy vậy cả hai rất hạnh phúc khi trải qua giây phút thiêng liêng, quan sát ngắm con ngủ say, lớn hơn mỗi ngày. Đông Nhi hiện tại chưa tồn tại ý định trở về với những dự án nghệ thuật, cô tập trung quan tâm con nhằm Ông Cao chiến thắng theo xua đuổi công việc.
Đông Nhi sinh con gái Ông im NhiĐông Nhi hạ sinh đàn bà đầu lòng Ông yên ổn Nhi (Winnie) vào 7h tối ngày 26/10. Nàng ca sĩ buồn bã 15 giờ nhưng thiết yếu sinh thường xuyên nên chuyển hẳn qua sinh mổ. Đồng hành thuộc cô, Ông Cao win và mẹ chồng luôn ở mặt động viên và băn khoăn lo lắng cho phái nữ ca sĩ. Sau khoản thời gian sinh con, Đông Nhi đang dành thời gian nhiều hơn thế nữa để quan tâm gia đình nhỏ, trợ thì gác lại các vận động nghệ thuật.