Trường Học Vampire

sau thời điểm rời khỏi quầy rượu, Tooya quyết định đi đến bệnh xá thăm Yume, có lẽ giờ này cô bé đã ngủ rồi. Biết vậy nhưng nếu không được nhìn thấy gương mặt cô lúc này chắc anh sẽ không thể yên tâm mà ngủ tiếp mất.

Bạn đang xem: Trường học vampire

Vì sợ cô động mình thức dậy, anh cố đi thật nhẹ và khẽ khàng đẩy cửa bước vào. Yume đang nằm trên chiếc giường nhỏ bên cạnh cửa sổ, cả người cô chìm vào giấc ngủ yên bình.

Sự xuất hiện của cô như làm bừng sáng cả căn phòng lạnh lẽo, tối tăm này, ánh sáng vàng hắt vào từ khung cửa sổ bên cạnh càng khiến cô trở lên xinh đẹp hơn, một vẻ đẹp thanh khiết và dịu dàng như ánh trăng mùa thu

. - A...a đói quá, thịt gà đâu thịt dê đâu?

Ta muốn ăn híc, híc. Yume đột nhiên ú ớ kêu lên, nhị tay vung loạn xạ khiến tấm chăn rớt ra, miệng cô khẽ chem chép vào rất dễ thương. Tooya nhìn điệu bộ của cô bật cười nói:

- Phìì. Lúc ngủ còn nói mớ nữa chứ, ngốc. Rồi anh nhẹ nhàng bước đến, vươn tay đắp lại tấm chăn bị lệch cho cô, mỉm cười dịu dàng, đã mười năm rồi mà cô vẫn chẳng nuốm đổi gì cả, từ ngoại hình đến đến tính cách, tất cả mọi thứ của cô đều đã in sâu vào tâm trí anh.

Ánh mắt Tooya chợt dừng lại ở chiếc cổ cao và trắng ngần của Yume, vào phút chốc anh bỗng cảm thấy cả người rạo rực, trong lòng dấy lên một nỗi khao khát cực đại, ước ý muốn duy nhất của anh lúc này là được xé toạc cái cổ trắng muốt cơ và thưởng thức dòng máu thơm ngon trong đó.

Bản năng của một vampire khiến anh không làm chủ được bản thân mình, từ từ cúi xuống nhưng lúc hàm răng nanh của anh vừa chạm vào cổ cô thì anh chợt giật mình khựng lại, anh cắn răng, nắm thật chặt tay và thu nanh về, chỉ đặt lên môi cô một nụ hôn nhẹ nhàng.

Đúng lúc ấy một mảnh băng nhọn hoắt xé không khí đột nhiên nhắm thẳng về hướng Tooya khiến anh giật mình vội ngẩng lên, tay bắt gọn lấy mảnh băng.

Khẽ quẳng mảnh băng đi, Tooya bình thản đứng dậy và đi ra ngoài khép cửa phòng bệnh lại. Anh đứng dựa vai vào cạnh tường từ tốn nói:

- Cậu quá khi dễ ta rồi đấy Akatsuki

. - Hành động của anh lúc nãy trông chẳng khác gì một nhỏ mèo ăn vụng cả Hondo.

Xem thêm: Mã Thẻ Cào Viettel Bao Nhiêu Số ? Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số

- Haha cậu luôn khiến ta cảm thấy thú vị, loài mèo cũng dễ thương đấy chứ? _ Tooya bình thản nói.

- Hừ, tôi nghĩ anh cũng biết rồi phải không? Tốt nhất là anh không nên đến gần Yume, để tránh gây tổn thương đến cô ấy_ Kai lạnh lùng nói.

- Cậu nhầm rồi Akatsuki, người gây tổn thương đến Yume không chỉ riêng mình ta đâu, cả cậu cũng có phần đấy.

- Anh nói gì tôi không hiểu?_ Kai nhíu mày lạnh lùng hỏi.

- Cậu nên biết trong cái học viện này cũng có không ít người sẵn sàng làm mọi việc bỉ ổi vì cậu, còn người đó là ai thì cậu tự mình tìm hiểu đi, ta không muốn nói nhiều làm gì. Tooya bình thản nói rồi thong thả bước đi để lại một câu nói lạnh lùng: