Chương Mới Nhất

Bạn đang xem: Chương Mới Nhất

Mông Thái Nhất với Kim Ánh Minh cùng tranh giành tàn khốc Chim Sẻ Mã Thu Thu. Hai hot boy của trường Tảo Xuyên hiệp đồng với nhau là ai đạt điểm cao nhất trong lần thi cuối kì vẫn được đi dạo cùng Thu Thu trong thời gian ngày Valentine. Vậy ai đã là người thắng lợi trong cuộc thi đấu độc nhất vô nhị này? Đã chũm một cậu nhóc thương hiệu là Trịnh Thái tự dưng ngột xuất hiện và cứ nằng nặc hotline Mã Thu Thu là mẹ. Thu Thu vẫn phải giải quyết và xử lý rắc rối này cố gắng nào đây? Rắc rối thông liền rắc rối khi bước đầu từ học kì sau, vớ cả học sinh trường Tảo Xuyên hầu như phải vào sinh sống trong kí túc xá, liệu Thu Thu có quen với cuộc sống đời thường tự lập đầy trở ngại này?

Mời bạn đón đọc.

Tải ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
THANH TOÁN AN TOÀN