Dàn Cast Cao Thủ Học Đường Sau Hơn 10 Năm

Gần 10 năm sau thành công của God Of Study, dàn diễn viên ngày nào đều phải có cho mình hướng đi đúng chuẩn trên con đường sự nghiệp.

Bạn đang xem: Dàn cast cao thủ học đường sau hơn 10 năm

Gần 10 năm sau thành công của công trình God Of Study đình đám một thời, dàn diễn viên ngày ấy mọi đang cố gắng hết mức độ trên tuyến đường sự nghiệp của mình.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, bắt đầu đótác phẩm đình đám God Of Study hay Cao Thủ học Đường ngày như thế nào đã dứt được sát 10 năm. Thuộc điểm qua sự nghiệp của dàn diễn viên đã đổi khác như rứa nào sau thành công của thành tích này nhé!

1. Kim Soo Ro

Không chỉ là 1 trong những diễn viên tiềm năng trên màn ảnh mà Kim Soo Rocòn là khuôn mặt quen thuộc của tương đối nhiều chương trình thực tiễn như Family Outing, Hitman... Vai diễn thầy giáo Kang Suk Ho đã hỗ trợ cho sự nghiệp diễn xuất của Kim Soo Ro ngày càng phát triển. Ở thời khắc hiện tại, mặc dù không xuất hiện trên màn ảnh nhiều nhưng cái thương hiệu Kim Soo Ro vẫn nhấn được đông đảo sự thương mến từ khán giả.

Kim Soo Ro rất được rất nhiều người dân xứ Hàn yêu mến.

2. Bae Doo Na

Bae Doo Na đã xây dừng đượcmột sự nghiệp khôn xiết thành công không những ở trong nước ngoài ra ở thị phần Hollywood. Bae Doo Na đó là một trong những diễn viên quyền lực nhất của xứ Hàn với không ai hoàn toàn có thể phủ nhận khả năng của cô bé diễn viên. Bộ phim có sự tham gia của Bae Doo Na cùng Cho Seung Woo sở hữu tên Secret Forest cũng có được tiếng vang bự và một đợt nữa khẳng xác định trí bền vững của cô nữ giới trên khung trời phim ảnh xứ Hàn.

Bae Doo Na không chỉ là tỏa sáng ngơi nghỉ quê nhà nhiều hơn gây được tiếng vang ở thị trường Hollywood.

3. Go Ah Sung

Sau hơn 11 năm bước chân vào tuyến đường diễn xuất, diễn viên con trẻ Go Ah Sung ngày làm sao nay cũng sở hữucho bản thân một sự nghiệp viên mãn không hề kém ai. Không chỉ có gây tuyệt hảo trong các bộ phim truyền trong khi Heart It Through The Grapevine cơ mà Go Ah Sung còn tạo được tiếng vang lớn trong những tác phẩm năng lượng điện ảnh. Cho dù không được nói tới nhiều nhưng gồm lẽ Go Ah Sung chính là diễn viên thành công xuất sắc nhất của dàn castCao Thủ học Đường.

Go Ah Sung vào tác phẩm mới nhất Life On Mars.

Xem thêm: Người Yêu Noo Phước Thịnh Là Ai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh Xác Nhận Yêu Mai Phương Thuý

4. Yoo Seung Ho

Cái tên Yoo Seung Ho cũng nhanh chóng vụt sáng sủa sau vai diễn cậu học sinh ngỗ nghịch Hwang Baek Hyun.Đang nghỉ ngơi trên đỉnh cao của sự việc nghiệp, Yoo Seung Ho quyết định nhập ngũ khiến cho nhiều người bất ngờ. Sau khoản thời gian xuất ngũ, anh chàngtích cực tham gia nhiều dự án nhưng không tạo được dấu ấn mạnh khỏe mẽ. Bộ phim truyện hiện trên Yoo Seung Ho thâm nhập My Strange Herotuy không nổi đình nổi đám tuy thế cũng nhận được nhiều lời khen tự phía khán giả.

Yoo Seung Ho vẫn lành mạnh và tích cực tham gia nhiều dự án công trình khác nhau.

5. Jiyeon

Vì là idol lấn sảnh sang diễn xuất vậy nên các fan hâm mộ ít có thời cơ tái ngộ cô nàng Jiyeon bên trên màn hình ảnh nhỏ. Tuy nhiên, Jiyeon vẫn tích cực hoạt động ở nghành nghề dịch vụ âm nhạc khi liên tục phát hành các bài hát mới. Mặc dù thế sự nghiệp của cô người vợ xinh đẹp nhất Jiyeon vẫn chẳng thể nào quay trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ sau scandal doạ của T-ARA.

Không ít người cảm thấy nhớ tiếc cho kỹ năng của Jiyeon.

6. Lee Hyun Woo

So với các diễn viên thuộc tham gia Cao Thủ học Đường ngày đó thìcái tênLee Hyun Woomờ nhạt hơn hẳn. Mặc dù loạt phim điện hình ảnh Lee Hyun Woo tham gia như Secretly, Greatly hay Northern Limit Line đều rất ăn khách hàng nhưng anh chàng lại chìm nghỉm làm việc mảng truyền hình. Phái mạnh diễn viên đã khởi thủy nhập ngũ vào thời điểm tháng 2 năm 2018 và dự kiến sẽ quay trở lại hồi tháng 10năm nay.

Lee Hyun Woo hiện đang chuyển động trong quân ngũ.

Dù từng người đều phải có cho mình một hướng đi riêng mặc dù thế nhìn bình thường dàn diễn viên của Cao Thủ học Đường năm nào ít nhiều đãđể lại vệt ấn khỏe khoắn trong lòng fan hâm mộ. Hy vọng rằng từng ngườiđều gia hạn được sức hút của mình và dù ở nghành nghề nào thì những nghệ sĩcũng rước hết tài năng của chính mình cống hiến cho tất cả những người hâm mộ.