CHỊ GÁI BẤT NGỜ TIẾT LỘ NGỌC TRINH SẮP LÊN XE HOA?

Trong cuộc trò chuyện tiên tiến nhất với fan hâm mộ, ngọc trinh lần đầu tiết lộ về tình nhân hiện tại. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết thêm bạn trai của cô ấy có chữ cái đầu là L. Nói tới bạn trai cất mặt, "nữ hoàng nội y" khẳng định đó là tín đồ hội đủ các yếu tố: "Tâm - Tài - Đức".

Đáng chú ý, Ngọc Trinh tiết lộ sẽ lấy ông chồng trước tuổi 30. Share của Ngọc Trinh khiến cho nhiều người theo dõi nghi ngờ cô chuẩn bị lên xe hoa . Vày năm nay, người mẫu ngọc trinh đã bước sang tuổi 29.

Bạn đang xem: Chị gái bất ngờ tiết lộ ngọc trinh sắp lên xe hoa?

Ngọc Trinh thổ lộ mong muốn lên xe pháo hoa trước tuổi 30.
Chỉ từ thời điểm cách đó vài ngày, Ngọc Trinh có những share xoay quanh tuổi 29. Cô viết: “Ngày xưa thời gian còn trẻ mình nghĩ tới lúc 30 tuổi thấy sợ lắm, do nghe 30 tuổi đối với phụ nữ là tuổi vẫn già rồi. Vậy mà giờ đây khi mình đang trong giới hạn tuổi 29 giáp ranh 30, bản thân lại cảm giác thích dòng độ tuổi này nhất.

Xem thêm: Tuyển Tập Ca Khúc Hay Nhất Của Lệ Quyên, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Lệ Quyên

Thích giới hạn tuổi 29, khi mà bề ngoài lại trẻ rộng so cùng với tuổi, năng động, vui tươi. Mê say độ tuổi 29, khi mà lại trải trải qua không ít sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bạn dạng thân mình cứng cáp nhiều hơn, chín chắn hơn, đánh giá việc gì cũng bằng lưu ý đến tích cực hết, xem mọi câu hỏi nhẹ tựa lông hồng, dựa vào vậy mà bạn lúc nào cũng thoải mái, trọng tâm an nhiên từ bỏ tại".

Trước đó, đầu xuân năm mới 2016, Ngọc Trinh đã từng khiến cho xôn xao dư luận khi thổ lộ mong ước có con với bạn trai U50. Người mẫu chia sẻ, khoảng 2 năm nữa, cô đã lấy chồng, sinh con khi 28 tuổi./.

Ngọc Trinh khoe tiến thưởng “khủng” từ tín đồ tình túng mật

Ngọc Trinh hé lộ hậu ngôi trường buổi chụp hình ảnh nude

Ngọc Trinh diện áo nhiều năm Tết xinh xắn hút hồn

Việt Hương bật mý tình trạng sức mạnh của ca sỹ Phi Nhung

Phương Oanh ý kiến khi bị xúc phạm làm ra trong "Hương vị tình thân"

Công Vinh: "Ồn ào chuyện trường đoản cú thiện, tôi cùng Thủy Tiên mất rất nhiều"

Việt Anh - Quỳnh Nga đang sống và làm việc chung nhà sau nhiều lần không đồng ý chuyện hứa hẹn hò?

MC Diễm Quỳnh rứa đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm chủ tịch VFC

Vén màn Ngũ nhãn: hợp lại thành tình báo thách thức "giấc mộng Trung Hoa"

Triệt phá "sòng bài online" khác tỉnh với giao dịch trên 50 tỷ đồng

Nghệ sĩ Hoài Linh, Mr Đàm cáo giác bà Phương Hằng phần nhiều gì?

Bạn trai kém 11 tuổi lần thứ nhất công khai ảnh tình cảm mặt Ngô Thanh Vân

Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42 vì Covid-19

Việt Hương bật mý tình trạng sức mạnh của ca sỹ Phi Nhung

Lệ Quyên viết "tâm thư" giữa rầm rĩ từ thiện của người nghệ sỹ

Sức khỏe mạnh của Phi Nhung trở nặng nề

Nghệ sĩ Hoài Linh, Mr Đàm cáo giác bà Phương Hằng phần nhiều gì?

MC Diễm Quỳnh thế đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm người đứng đầu VFC

Bạn trai hèn 11 tuổi thứ nhất công khai ảnh tình cảm bên Ngô Thanh Vân

Lý bởi khiến ông chồng Bảo Thanh bỏ quá trình ổn định làm thống trị cho vợ

Loạt ảnh đáng yêu, ngắm mãi không chán của phụ nữ MC Quyền Linh