Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2016 đà nẵng

Chiều qua (29/6), Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã ra mắt điểm trúng tuyển vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố.

Bạn sẽ xem: Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm 2016 đà nẵng

Theo thông báo đăng mua trên trang web Sở GD-ĐT TP.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2016 đà nẵng

Đà Nẵng, trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh bao gồm điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm học 2016-2017 tối đa với 53,5 điểm. Trường thpt Phạm Phú Thứ có điểm chuẩn chỉnh thấp tốt nhất với 26,25 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh nguyện vọng (NV) 1 với NV2 (điểm 2 NV bởi nhau) của những trường rõ ràng như sau:

Từ 16/8, đường tàu dừng đón, trả khách tại ga Đà Nẵng để phòng, kháng Covid-19

Đại diện doanh nghiệp cổ phần vận tải Đường sắt tp sài thành vừa thông tin ngành mặt đường sắt tạm ngưng đón, trả khách hàng tại Đà Nẵng tự 8 tiếng ngày 16/8 mang đến 8 giờ đồng hồ ngày 23/8. Đọc tiếp VietinBank trao tặng ngay 2 xe cứu thương rất tốt tại Đà Nẵng Các chuyển động được phép triển khai trong thời hạn Đà Nẵng áp dụng 7 ngày “ai ở chỗ nào ở yên đó” Đà Nẵng dừng toàn bộ các chuyển động trong 7 ngày từ bỏ 16 đến 23/8 phản hồi của các bạn đã được gửi với sẽ hiển thị sau khi được duyệt vày ban biên tập.

Ban chỉnh sửa giữ quyền chỉnh sửa nội dung bình luận để phù hợp với cơ chế nội dung của Báo Công Lý.

(0) comment Xếp theo: --Quảng cáo--- VietinBank trao bộ quà tặng kèm theo 2 xe cứu giúp thương rất chất lượng tại Đà Nẵng Các vận động được phép triển khai trong thời gian Đà Nẵng vận dụng 7 ngày “ai ở đâu ở im đó” Đà Nẵng dừng toàn bộ các vận động trong 7 ngày từ 16 mang đến 23/8 Đọc thêm Giáo dụcĐọc nhiều1Nhặt “sạn” sách giáo khoa Ngữ văn ở trong phòng xuất bản giáo dục nước ta 2Học sinh Thanh Hóa được cho trường trường đoản cú 23/83Chi sai ngay gần 1 tỷ đồng, nguyên Trưởng chống GD&ĐT thuộc lãnh đạo đôi mươi trường học bị đề xuất kiểm điểm4ĐH Y Dược TP. Hồ nước Chí Minh bổ sung cập nhật phương thức xét tuyển đh năm 20215Đề Toán dịp 2 lượng câu hỏi dạng nhận ra – thông hiểu tăng thêm --Quảng cáo---

× CƠ quan lại CỦA TOÀ ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Giấy phép số 52/GP- BTTTT vì Bộ thông tin và truyền thông cấp

Tổng Biên tập: NGUYỄN MẠNH HỒNG