Điểm chuẩn trường đại học sư phạm quy nhơn

Điểm chuẩn cao nhất của trường nằm ở vị trí nhóm ngành Sư phạm toán học với Sư phạm hóa học với số điểm là 25.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học sư phạm quy nhơn

Thí sinh xem điểm chuẩn năm 2021 của trường Đại học tập Quy Nhơn: CỤ THỂ TẠI ĐÂY

Thí sinh xem lí giải thí sinh trúng tuyển cách tiến hành xét điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông nhập học: TẠI ĐÂY

– Điểm chuẩn theo cách làm xét tuyển tác dụng học tập thpt (học bạ) giao động từ 18 cho 26 điểm.

Ngành Sư phạm Toán học du lịch chuẩn tối đa là 26.

Ngành Sư phạm tiếng Anh gồm điểm chuẩn là 25.

Ngành giáo dục Tiểu học gồm điểm chuẩn chỉnh là 24,5.

Thí sinh coi điểm chuẩn chỉnh của các ngành sót lại tại đây: http://qnu.edu.vn/vi/van-ban-tuyen-sinh-1392/tb34-diem-chuan-dai-hoc-chinh-quy-nam-2021-theo-phuong-thuc-xet-hoc-ba-va-ket-qua-thi-danh-gia-nang-luc

– Điểm chuẩn theo phương thức xét công dụng thi reviews năng lực:

+ Theo kết quả thi review năng lực của ĐHQG TPHCM: 650 điểm.

+ Theo tác dụng thi reviews năng lực của ĐHQG Hà Nội: 800 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh áp dụng đối với tất cả các ngành không tính sư phạm.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt y này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Suy đoán vô tội không chỉ đáp ứng yêu cầu chứng tỏ mà còn đảm bảo an toàn được quyền của bạn bị tình nghi, bị can, bị cáo.

THƯ KÝ PHÁP LÝ | Vững pháp lý - sáng Tương Lai

cusc.edu.vn là 1 trong ấn phẩm về lao lý được tạo và cải cách và phát triển bởi team ngũ nhân viên pháp lý trẻ, năng hễ và đầy nhiệt huyết nhằm mục đích mục đích cung ứng các tin tức pháp lý, kiến thức pháp lý và cung ứng pháp lý đến cộng đồng.