Điểm chuẩn đại học y hà nội 2017

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Y thủ đô hà nội năm 2017 được bên trường chào làng tối 30/7. Điểm trúng tuyển tối đa là ngành Y nhiều khoa với 29,25 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học y hà nội 2017

Điểm chuẩn chính thức của ĐH Y thủ đô hà nội như sau:

Điểm chuẩn cao nhất của trường trong năm này là 29,25, ngành Y nhiều khoa. Điểm trúng tuyển tốt nhất rơi vào cảnh ngành Y tế nơi công cộng với 23,75 điểm. Ngành Răng - Hàm - Mặt đem 28,75.

GS Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội. Ảnh:Nguyễn Sương.

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Án Kĩ Thuật Lớp 5 Cả Năm ), Giáo Án Môn Kĩ Thuật Lớp 5 Cả Năm

GS Nguyễn Hữu Tú - Phó hiệu trưởng bên trường, mang lại hay mùa tuyển sinh vào năm nay ra mắt thành công. Mặc dù nhiên, trường hóng thí sinh chứng thực nhập học bắt đầu biết gồm tuyển đủ chỉ tiêu trong dịp một hay không.

Tối nay ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn chỉnh 2017

Đại diện ĐH Bách khoa Hà Nội cho thấy trường sẽ công bố điểm trúng tuyển chọn vào buổi tối 30/7. Những trường thuộc đội GX bởi vì ĐH Bách khoa hà thành chủ trì, sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 31/7.

Điểm chuẩn ĐH Y Hà Nội Đại học tập điểm trúng tuyển đại học y tp hà nội điểm chuẩn chỉnh đại họ 2017 điểm trúng tuyển chọn điểm chuẩn chỉnh

Điểm chuẩn ĐH nước ngoài TP.HCM tối đa là 26

1 -1 160

Chiều 30/7, ĐH quốc tế (ĐH non sông TP.HCM) chào làng điểm trúng tuyển chọn năm 2017.

Điểm chuẩn hệ cao đẳng năm 2017 của các trường quân nhóm

1 1 69

Điểm chuẩn hệ cđ vào ngôi trường quân đội cao nhất là 21,5 và thấp tốt nhất là 16 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh 2017 của ĐH Bách khoa TP.HCM tăng cường

1 1 946

Chiều 30/7, hội đồng tuyển chọn sinh ĐH Bách khoa TP.HCM chào làng điểm chuẩn năm 2017 của trường. Tất cả ngành điểm trúng tuyển hơn năm trước đến 3,5 điểm.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

zing.vn