Điểm chuẩn đại học xây dựng 2014

TPO - Hôm nay, 8/8, ngay sau thời điểm Bộ GD&ĐT chào làng mức điểm sàn, ĐH Xây dựng công bố điểm chuẩn vào trường.

Theo đó, điểm chuẩn năm 2014 của Đại học kiến tạo như sau:

Khối A :17 điểm

Khối A1:20 điểm

Khối V con kiến trúc:26 điểm

Ngành Quy hoạch:18,5 điểm

Thí sinh giữ ý:Trường xây đắp điểm trúng tuyển: Khối A, A1 theo khối thi; khối V theo ngành thi.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học xây dựng 2014

Khối V: Thí sinh tham dự cuộc thi ở trường Đại học gây ra tại Hà Nội.

Xem thêm: Cách Quản Lý Việc Cấp Quyền Cho Ứng Dụng Android Tất Cả Trong Một Nơi

+ Ngành loài kiến trúc: Toán, Vẽ mỹ thuật lấy hệ số 1,5; Lý mang hệ hàng đầu (Từ năm 2014, ngành kiến trúc tuyển sinh 1 lớp siêng ngành thiết kế bên trong - 50 chỉ tiêu) + Ngành quy hướng vùng với đô thị các môn thi không nhân hệ số.

Khối A: phân ngành học tập ngay tự năm trước tiên căn cứ vào tiêu chí của từng ngành, ước vọng của thí sinh và kết quả thi tuyển. Thí sinh không trúng tuyển chọn vào ngành (chuyên ngành) đã đk nhưng đạt điểm chuẩn chỉnh vào trường sẽ tiến hành đăng ký nguyện vọng vào những ngành (chuyên ngành) và chỉ tiêu trong thời gian ngày nhập học.

Với mục tiêu tuyển thí sinh có điểm cao vào trường, ĐH xây dừng dự kiến dành riêng 400 tiêu chuẩn để xét tuyển NV2.

thời khắc vàng đàn bà muốn làm chuyện ấy, bọn ông chớ nên bỏ dở Tin tài trợ

ĐH kinh tế tài chính Quốc dân công bố điểm chuẩn từ 21 mang lại 30

ĐH Điện lực công bố điểm chuẩn, xét tuyển chọn NV2

Điểm chuẩn chỉnh Trường Đại học quốc gia TPHCM