Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại 2011

Tra cứu vớt điểm chuẩn chỉnh của ngôi trường Đại Học dịch vụ thương mại năm 2011 bao gồm thức: update mới độc nhất vô nhị điểm xét tuyển sinh cùng điểm chuẩn TMA (ĐH yêu thương Mại) đến kỳ tuyển sinh năm học 2011 đúng đắn nhất. Tìm kiếm với xem thông tin tuyển sinh tiên tiến nhất về điểm chuẩn chỉnh Đại học, cao đẳng dự con kiến và chủ yếu thức; điểm sàn và điểm xét tuyển chọn dự con kiến của Đại Học thương mại trong kỳ tuyển sinh vào năm học này. Cập nhật thông tin điểm chuẩn TMU được công bố chính thức vì Trường Đại Học thương mại dịch vụ NHANH cùng SỚM duy nhất tại Việt Nam.

Thông tin điểm xét tuyển chọn tuyển sinh trường Đại Học thương mại dịch vụ (viết tắt: TMU-ĐHTM) năm 2011 CHÍNH XÁC qua các năm bao hàm các thông tin, phương pháp và tiêu chí tuyển sinh Đại học tập Thương Mại mới nhất cho năm học tập 2011. Update điểm xét tuyển lấy từ điểm tốt nghiệp THPT tổ quốc hoặc điểm xét tuyển học tập bạ của TMU-ĐHTM cùng hướng dẫn các đăng ký kết điền mã trường, mã ngành cho kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông Quốc gia. Tổng hợp với thống kê số liệu điểm chuẩn (ĐC) và điểm sàn (ĐS) dự kiến của kỳ tuyển sinh ĐH TMU qua những năm.

Điểm chuẩn các trường Đại học, cđ ở Hà NộiMã trường những trường Đại học, cao đẳng ở Hà Nội

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học thương mại 2011

Điểm chuẩn chỉnh Trường Đại Học dịch vụ thương mại năm 2011: Điểm chuẩn TMA - Điểm chuẩn chỉnh TMU-ĐHTM

#Mã ngànhTên ngànhTổ hợp mônGhi chúĐiểm chuẩn
1701Tiếng Anh yêu mến mạiDTiếng anh nhân hệ số 223
2401Kinh Tế thương MạiA18
3402Kế toán - Tài chính dn Thương mạiA21
4403Quản trị doanh nghiệp.khách sạn du lịchA17
5404Quản trị doanh nghiệp lớn thương mạiA18
6405Thương mại quốc tếA17.5
7406Marketing yêu đương mạiA18.5
8407Quản trị dịch vụ thương mại điện tửA17.5
9408Tài chính ngân hàng thương mạiA20.5
10409Quản trị khối hệ thống thông tin thị phần và thương mạiA16.5
11410Luật yêu quý mạiA.D116.5
12411Quản trị nguồn lực lượng lao động thương mạiA17
13412Quản trị yêu đương hiệuA16.5
14412Quản trị thương hiệu:D118
15414Quản trị kinh doanh tổng hợpA19

Thông tin điểm chuẩn, điểm sàn tuyển chọn sinh của ngôi trường Đại Học thương mại mới nhất

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học dịch vụ thương mại năm 2021
04 tháng 08, 2021

Xem thêm: Cho Hơi Nước Đi Qua Than Nóng Đỏ, Được Hỗn Hợp Khí X Gồm Co2, Co, H2

Severity: Notice

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/codeigniter/application/views/school.phpLine: 178Function: _error_handler

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/codeigniter/application/controllers/Edu.phpLine: 256Function: view

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/default.phpLine: 81Function: require_once

Severity: Notice

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

Trường Đại học dịch vụ thương mại vừa thông tin mức điểm về tối thiểu thí sinh phải có được để nộp hồ sơ đk nguyện vọng vào ngôi trường (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển bởi điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 là 18 điểm.

Lịch thi Đại học, Cao Đẳng với THPT
Điểm chuẩn Đại học, Cao Đẳng 2021