Điểm chuẩn đại học kinh tế đà nẵng năm 2020

Năm 2020, Đại học kinh tế tài chính Đà Nẵng tất cả 3100 chỉ tiêu, trong đó, xét tuyển vào chương trình huấn luyện và đào tạo hệ chủ yếu quy là 3.000 chỉ tiêu. Dự kiến, điểm chuẩn trường Đại học kinh tế Đà Nẵng 2021 của các ngành là bao nhiêu. Cùng cusc.edu.vn đón chờ công dụng từ cỗ GD&ĐT ngay lập tức nhé!

Tham khảo điểm chuẩn các ngôi trường trên toàn nước năm 2021 trên đây:

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học kinh tế đà nẵng năm 2020

Điểm trúng tuyển Đh kinh tế tài chính – Đh Đà Nẵng 2021 chi tiết nhất

Thông tin cụ thể về trường Đại học kinh tế – ĐH Đà Nẵng 2021

Tên trường: Đại học kinh tế – Đại học Đà NẵngTên giờ Anh: University of Economics – The University of Danang (DUE)Mã trường: DDQLoại trường: Công lậpHệ đào tạo: Đại học – Sau đh – tại chức – links quốc tế – Liên thôngĐịa chỉ: 71, năm giới Sơn, TP. Đà NẵngSĐT: (0236) 352 2345 – (0236) 383 6169Email: kinhtedanang
due.edu.vn

Điểm chuẩn trường Đại học tài chính – ĐH Đà Nẵng 2021 đúng mực nhất

Tính đến thời điểm này thì điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường ĐH tài chính Đà Nẵng chưa được cập nhật vì kỳ thi giỏi nghiệp THPT tổ quốc 2021 new diễn ra. Dưới đấy là những thông tin tuyển sinh của trường, bao gồm:

Tên NgànhMã ngànhSố lượng tuyển sinh của từng phương thức

Tham khảo bảng điểm chuẩn tất cả các ngành của ĐH tài chính Đà Nẵng năm 2021

Điểm trúng tuyển chọn năm 2020 thấp nhất là 22.5 điểm. Ngành tất cả điểm chuẩn tối đa là kinh doanh quốc tế với 26.75 điểm.

Điểm trúng tuyển chọn ĐH kinh tế Đà Nẵng 2021 đã được update đầy đủ và chính xác nhất. Chúc các em đậu vào ngành mà mình yêu thương thích.