ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 2014

Đề thi thử đại học năm 2019, Đề thi demo THPT quốc gia 2019 trắc nghiệm môn Toán, đồ dùng lý, Hóa học, Sinh học, giờ đồng hồ Anh, KHTN, KHXH.

Bạn đang đọc: Điểm chuẩn chỉnh đại học khoa học tự nhiên và thoải mái 2014

Điểm chuẩn năm năm trước Đại học khoa học Tự Nhiên
(KHTN) nằm trong Đại học giang sơn Tp hcm vừa được công bố vào cuối ngày 24/7.Điểm chuẩn nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014 so với thí sinh thuộc nhóm đối tượng người dùng 3, quanh vùng 3. Điểm ngăn cách giữa những nhóm đối tượng người dùng là 1,0 điểm với giữa các khu vực ưu tiên là 0,5 điểm.Dưới đấy là điểm chuẩn chỉnh các ngành của ĐH KHTN tp.hcm năm 2014:

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học khoa học tự nhiên 2014

Bảng điểm chuẩn chỉnh tất cả những ngành của ĐH KHTN thành phố hcm năm 2014
Trường đã lấy đủ tiêu chí Đại học và chỉ còn xét tuyển chọn nguyện vọng bổ sung bậc cao đẳng ngành công nghệ thông tin.Chúc những thí sinh may mắn!

Xem thêm: Đau Cổ Tay Lâu Ngày Không Khỏi Là Triệu Chứng Của Bệnh Lý Nào?

Admin ơi cho bạn hỏi, tôi vừa ngay giáp điểm dự kiến này, cũng là khoanh vùng 3 nhưng lại không có đối tượng người sử dụng ưu tiên thì yêu cầu tính điểm làm sao hả chúng ta :((

Trả lờiXóa

Xem tiếp »

Cấu trúc đề thi Đại học môn lịch sử dân tộc năm 2015 (khối C)