Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai

Mình được như ý tham gia lịch trình Outing quý 3 ngay trong lúc mới vào công ty. Yêu cầu nói phía trên là một trong những buổi Outing vui hết nấc và có rất nhiều điều làm mình ấn tượng.

Bạn đang xem: Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai

“Môi trường thao tác trẻ trung, năng động, hòa hợp cùng đông đảo đồng nghiệp quí thương”

Lại chém rồi :)) Mình thông tin tuyển dụng nào cũng có thể có những chiếc như này, nhưng lại sự thật đôi khi lại không như vậy. Thế nên khi mình vào Việt Vương, bản thân không hy vọng nhiều về một môi trường thao tác “như đã hứa hẹn”. Vậy mà lại chỉ sang một buổi Outing 4 tháng cuối năm với Việt Vương, để ý đến của bản thân đã chuyển đổi hoàn toàn. Thực sự đó là công ty đoàn kết, vui vẻ, trẻ trung năng đụng nhất cơ mà mình từng được vào làm.

Xem thêm: Idol Produce 101 Trung Quốc Tập 1 Nữ, Trại Sáng Tạo / Produce 101 Trung Quốc

Đọc mang đến đây có thể mọi bạn nghĩ “trẻ trung” có nghĩa là nhân viên toàn các bạn trẻ sinh năm 90, 2000 đúng không? không thể luôn nhé! bản thân nghĩ phải đến 90% các cả nhà ở đây hồ hết đã trên 30. Số người còn lại thì cũng vượt nửa vẫn lập gia đình. Mình từng bị những bức ảnh trên page của bạn đánh lừa, khi mà mọi bạn mặc đồng phục học viên và thực sự mình đã nghĩ “Ơ doanh nghiệp này start-up à? Toàn sinh viên thế này”. Nhưng sự thật lại toàn các “lão bô già đời” nhưng lại mang vai trung phong hồn khôn xiết “Tây”, cực kỳ trẻ, khôn cùng nhiệt ngày tiết luôn!

Tập thể U40 Plus chụp hình trước giờ thi đấu

Mình được như ý tham gia chương trình Outing quý 3 ngay khi mới vào công ty. Buộc phải nói trên đây là một trong những buổi Outing vui hết nấc và có khá nhiều điều làm mình ấn tượng:

Champagne: Lần thứ nhất trong đời mình uống rượu say, mà lại mà vui mang lại vậy

Bento: những sếp thực sự gồm niềm say mê với đồ ăn ngon yêu cầu là mọi người được tiếp đãi đủ những thể nhiều loại sơn hào hải vị, mê lắm lắm luôn!!!

Athletic_shoe: Tưởng các “bô lão” ngồi công sở nhiều yêu cầu thể lực kém, ấy vậy nhưng “trâu” phết nha. Bè cánh trẻ chúng mình cũng phải chạy “hộc bơ” chứ chẳng đùa

Books: vào chỗ này mình thấy vốn từ, kỹ năng “đá xéo” của chính bản thân mình được nâng cao không ít, cảm thấy phiên bản thân học được rất nhiều sự “lươn lẹo”.

Aarth_asia: ai ai cũng làm việc nhiệt huyết, nhưng nghịch còn tâm huyết hơn. Từ bỏ lãnh đạo cho đến nhân viên số đông cùng tham gia các vận động chung như team building, đá bóng,...không phân biệt già trẻ, phái nam nữ, thậm chí còn bà thai cũng “máu” lắm.

Những hình ảnh vừa học, vừa đùa của công ty chúng tôi trong 2 ngày Outting ý nghĩa:

Mình không biết lúc nào mới đề cập hết được ấn tượng của mình với công ty, nhưng có một điều như này. Bản thân từng được làm việc ở môi trường thiên nhiên nước ngoài, được gặp rất không ít người trên thay giới, được đi không ít nước như Ý, Barcelona, Úc, Pháp, Anh,... Nhưng cho đến hiện tại, điều mình thấy ngạc nhiên nhất, và cũng như mong muốn nhất, là chuyến Outing này là chuyến đi chơi vui tốt nhất từ trước đến nay của mình. Bởi vì mình không những đi một mình, hay phải đi với đồng nghiệp, mà lại mình đi cùng với một triệu phú đình: man-woman-girl-boy: