ĐỀ THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN NĂM 2017

Đáp án giải cụ thể đề minh họa môn Toán THPT nước nhà 2017 50 câu dễ hiểu. Nhiều câu hỏi được giải bằng các cách thức khác nhau giúp học sinh dễ tiếp cận.Với lượng thời hạn ngắn, chúng ta nên tìm những cách giải nhanh hơn là giải chi tiết.

Bạn đang xem: Đề thi đại học môn toán năm 2017

Nếu chưa có đề. Vui miệng tải riêng đề để làm thử trước lúc xem file đáp án giải chi tiết này. Links tải riêng đề:

Đề thi môn Toán minh họa THPT quốc gia 2017 của cục GD

Câu 21. Ông A vay ngắn hạn ngân hàng 100 triệu đồng, với lãi suất 12%/năm.

Xem thêm: Thông Tin Về Hội Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì, Thuật Ngữ Tiếng Anh Liên Quan Đến Công Tác Đoàn

Ông ước ao hoàn nợ cho ngân hàng theo bí quyết : Sau đúng một tháng tính từ lúc ngày vay, ông ban đầu hoàn nợ; nhị lần hoàn nợ liên tục cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở những lần là đồng nhất và trả hết tiền nợ sau đúng 3 tháng tính từ lúc ngày vay. Hỏi, theo phong cách đó, số tiền m mà ông A sẽ bắt buộc trả cho bank trong các lần hoàn nợ là từng nào ? Biết rằng, lãi suất bank không thay đổi trong thời gian ông A hoàn nợ.

A. <100*(1,01)³> / 3 (triệu đồng ) B.(1,01)³ / ((1,01)³-1) ( triệu đồng)

C. (100*1,03) /3 ( triệu đồng) D. 120*(1,12)³ / (1,12)³ – 1 ( triệu đồng)

Đáp án giải cụ thể đề minh họa môn Toán THPT tổ quốc 2017
Đáp án đề minh họa môn Toán THPT nước nhà 2017 giải đưa ra tiết
Đáp án đề minh họa môn Toán THPT giang sơn 2017

Mời quý thầy cô và các bạn tải thêm ĐỀ MINH HỌA thpt QUỐC GIA 2017 các môn khác.