Để học tốt ngữ văn 10 tập 2

Giúp học sinh tự học, tự hiểu môn Ngữ văn hiệu quả từng một bài xích văn, bài bác thơ những được bình giảng, phân tích rõ ràng Giúp nâng cao toàn diện các kiến thức và kĩ năng Ngữ văn đến học sinh

Bạn đang xem: Để học tốt ngữ văn 10 tập 2

Để Học tốt Ngữ Văn 10/2" alt=" Để Học xuất sắc Ngữ Văn 10/2" width="80" height="80"onerror="javascript:this.src="https://img.cusc.edu.vn/images/200x200/c08a2255eea54e828c3b22132ced78f2/image.jpg"">

Để Học giỏi Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1-2)

Sách Để Học tốt Ngữ Văn 10 phía tới học sinh Ban Cơ bản, Ban Khoa học tự nhiên và thoải mái trong những trường Trung học nhiều trên phạm vi toàn quốc. Sách được biên soạn theo hướng tích hợp, đông đảo kiến giải vào sách nhằm ship hàng việc tự đọc với tự học tập môn Ngữ văn cho những em.

Những bài xích thơ, bài xích văn trong phần Văn học được lý giải và giới thiệu bằng gần như dàn ý, những bài phân tích, bình giảng cầm cố thể. Mỗi bài văn, bài thơ đều phải có 3 nội dung: phát âm - ghi nhớ; đọc - luyện tập; hiểu - cảm thụ. Trong những lúc đó, các kiến thức về Ngữ pháp, Tập làm cho văn, được trả lời một biện pháp khá tỉ mỉ và rõ ràng. Đặc biệt, đối với các đề Tập làm cho văn vào chương trình đều có đưa ra một vài bài văn mẫu mã tham khảo.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và khả năng học, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm, sách Để Học giỏi Ngữ Văn 10 - Tập 1 còn hướng đến việc thi tốt nghiệp Trung học càng nhiều và các kỳ thi tuyển ra đời muộn hơn này.

Thông số sản phẩm

Tác giả Tạ Đức Hiền, TS. Lê Bảo Châu, TS. Hoàng Ngọc Đức, TS. Thái Thanh Hằng, TS. Nguyễn Thanh Việt
Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản 2012
Đơn vị vạc hành Tràng An
Thể loại Sách tham khảo
Số trang 184 (trang)
Giá bìa 39.500 (đ)
Chiều rộng 16 (cm)
Chiều dài 24 (cm)

Giá Để Học tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1-2) bắt đầu nhất

††cusc.edu.vn là một trong công cụ so sánh giá online, không buôn bán hàng. Vui lòng tương tác nơi buôn bán để khám phá thông tin chứng trạng hàng hóa, giao dịch thanh toán và cơ chế vận chuyển.