Để Ba Nói Cho Mà Nghe (Điều Ba Muốn)

Bài hát giang ho do ca sĩ Bao Liem, Phong Le nằm trong thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Để Ba Nói Cho Mà Nghe (Điều Ba Muốn)

Tìm kiếm loi bai hat giang ho - Bao Liem, Phong Le ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Giang Hồ rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Xem Phim Cục Nợ Hoá Cục Cưng (Thuyết Minh), Cục Nợ Hóa Cục Cưng (Thuyết Minh)

Ca khúc Giang Hồ vì chưng ca sĩ Bảo Liêm, Phong Lê thể hiện, nằm trong thể một số loại Rap Việt. Chúng ta đang nghe bài hát giang ho mp3, playlist/album, MV/Video giang ho.

BL : Phong! lý do hỗm nay con không đi học?PL : Trời ơi! con đâu có tới trường làm chi? đồng đội con gồm đứa nào tới trường đâu?!Tụi nó không tới trường mà cũng có thể có tiền, cũng có thể có xe, cũng đều có ghệ đẹp zậy!Hook :Để cho bé nói cho ba biết,Bạn bè của bé sống ra sao?!Tình nghĩa anh em là bên trên nhất,Huynh đề thề sinh sống chết gồm nhau!Để cho bố nói cho nhỏ biết,Bạn bè của tía sống ra sao?!Bạn bè đứa nào thì cũng thành công,Có chi phí là vui tươi biết bao!Để cho bé nói cho bố biết,Bạn bè của con sống ra sao?!Ra con đường chơi ai ai cũng phải nể,Muốn làm dân chơi cần đổ máu!Để cho bố nói cho con biết,Bạn bè của cha sống ra sao?!Có tiền là sẽ sở hữu được người nể,Đổ tiết làm chi cho nó đau?!Ver 1 :Bạn bè của bé là lưu giữ manh,Ở tù túng ra trông khôn xiết bảnh.Bạn bè của bố dân đá banh,Chỉ biết cắn đầu đi học.Bạn bè của ba tới trường xa,Ra ngôi trường xong làm chủ người ta.Bạn bè nhỏ ở tầy ra,Kiếm vấn đề không xong đi móc bọc.Bạn bè của nhỏ làm băng đảng,Bốc cần sa lấy đi bán.Nếu hoàn thành phi vụ là bạt ngàn,Cuộc sinh sống buông thả, ghệ ko thiếu.Bạn bè của cha người đàng hoàng,Có chi phí *** được gái cao sang.Đâu cần được bôn ba đi bán,Bán mấy tòa nhà là bạc đãi triệu.Bạn bè của con sống vị huynh đệ,Anh em đồng đội đông rất nhiều kể.Ra mặt đường chơi người nào cũng phải nể,Chỉ một cú phone là đến một chiếc rộp.Bạn bè của bố không đề nghị khoe,Cũng không thích ăn chơi rượu chè.Nhưng không bao giờ phiền chúng ta bè,Nếu đụng chuyện gọi 911.Bạn bè của bé là cạnh bên thủ,Nhà tất cả dao súng đầy cả tủĐâm chém dân chơi bị tiêu diệt không đủ,Kẻ thù nó ko *** mang lại gần.Bạn bè của bố là cảnh sát,Chính đậy cho bắn nhau hợp pháp.Bắn kết thúc được huy chương thăng cấp,Bạn của con chạm chán chạy sút quần.Hook :Để cho nhỏ nói cho tía biết,Bạn bè của con sống ra sao?!Tình nghĩa bạn bè là trên nhất,Huynh đệ thề sống chết bao gồm nhau!Để cho tía nói cho con biết,Bạn bè của ba sống ra sao?!Bạn bè đứa nào cũng thành công,Có tiền là vui lòng biết bao!Để cho bé nói cho bố biết,Bạn bè của bé sống ra sao?!Ra mặt đường chơi ai cũng phải nể,Muốn có tác dụng dân chơi đề xuất đổ máu!Để cho bố nói cho bé biết,Bạn bè của cha sống ra sao?!Có chi phí là sẽ có được người nể,Đổ tiết làm đưa ra cho nó đau?!Ver 2 :Bạn bè của con là dân chơi,Chơi cho tới chết không sợ hãi mưa rơi.Bạn bè của bố đụng chuyện kêu trời,Gặp dân nghịch không *** nói một chữ.Bạn bè của tía là tín đồ lịch sự,Mấy chuyện bé dại đâu rất cần phải cự!Nếu thích thì ném tiền mướn lý lẽ sư,Thằng nào đụng ở tội phạm tới chết.Bạn bè của nhỏ thích đua xe,Có xe đẹp mắt thì sở hữu ra khoe.Độ thứ zdô để nó chạy mang đến lẹ,Chơi như vậy mới gọi là dân quậy đó.Bạn bè của ba không có như zậy,Xe mắc tiền chạy chậm rì rì cho nó thấy.Đậu một chỗ phụ nữ nó bao vây,Có gì gấp cơ mà chạy đến mau?!Bạn bè của bé thích ăn nhậu,Có bia gồm gái chơi bắt đầu ngầu.Ăn uống no say rồi chẩu,Trả tiền đưa ra để thêm nhức đầu?!Bạn của bố cũng phù hợp Party,Nếu yêu thích thì đi mướn ca sĩ.Cha phụ vương Cha là hay hết ý,Uống X.O zới Lu.E.Bạn bè của bé không hại chết.Nhưng chạm mặt cảnh sát là chạy la lết.Bạn bè của nhỏ rất đoàn kết.Cho nó một nghìn là nó khai hết.Midtro:Bạn bè của cha chơi cũng được,Nhờ tía chỉ tuyến đường đi nước bước.Ba của con là fan đi trước,Chọn đồng đội chơi làm sao cho nó được.Hook:Để cho con nói cho tía biết......Đổ tiết làm chi cho nó đau.