ĐĂNG KÝ VIOLYMPIC ĐỂ GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG

Hướng dẫn luyện thi Violympic thuộc cusc.edu.vn

Nhằm giúp những em học sinh cũng như quý phụ huynh dễ dàng hơn trong bài toán hướng dẫn học tập sinh đăng ký tuyển sinh Violympic Toán và Tiếng Anh. Trong nội dung bài viết này, cusc.edu.vn xin giới thiệu cùng quý thầy cô, quý cha mẹ và các em học sinh cách đăng ký dự thi Violympic bằng hình hình ảnh rất dễ dàng hiểu.

Bạn đang xem: Đăng Ký Violympic Để Giải Toán Trên Mạng

Bộ ôn luyện thi ViolympicBộ ôn luyện thi IOE

Đăng cam kết Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, giờ Anh

Bước 1: Để đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, tiếng Anh, bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://violympic.vn/.Bước 2: sau đó bạn buộc phải nhập các thông tin như sau.
Họ, tên đệm: bạn nhập họ cùng tên đệm của mình.Tên: Nhập tên của mình.Tên đăng nhập: Đây là tên thông tin tài khoản sử dụng để đăng nhập.Mật khẩu: chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập của mình.Địa chỉ email: Địa chỉ e-mail sử dụng để kích hoạt tài khoản.Điện thoại: bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của mình.Một số tùy chọn thông tin bên dưới thì bạn chọn theo thông tin của mình.

Xem thêm: Quay Về Đây Anh Cầm Tay Có Mới Nới Cũ Remix, Lời Bài Hát Có Mới Nới Cũ

Tại đây chúng ta có thể chọn đối tượng người dùng đăng ký là giáo viên hay học sinh.Địa chỉ: Nhập showroom của mình.Trường: chọn trường vẫn học và lựa chọn khối. Ở đây tôi lựa chọn khối lớp 3.Tiếp tục nhập tháng ngày năm sinh của mình.Cuối cùng nhập mã bảo vệ.Bước 3: sau khoản thời gian điền không thiếu thông tin thì bạn nhấp chuột nút Đăng ký nhằm hoàn tất.Lưu ý lúc đăng ký: lúc trang web thông báo "Bạn đã đăng ký thành công, xin mời các bạn đăng nhập hệ thống" có nghĩa chúng ta đã ưng thuận là thành viên của trang Web. Còn nếu không thấy lộ diện thông báo trên bao gồm nghĩa trong quy trình điền thông tin có một thông tin làm sao đó không hợp lệ và các bạn hãy đăng kí lại.Khi chúng ta đăng cam kết hay gặp mặt thông báo: "Tên đăng nhập vẫn tồn tại". Trong trường hòa hợp này các bạn phải đk lại. Chúng ta vẫn khai báo họ tên như thông thường riêng ngôi trường Tên singin bạn vui vẻ lấy thương hiệu khác. Lúc này website bao gồm hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập các bạn chọn sẽ tồn trên là chuyện bình thường.
Bước 4: Đây đó là giao diện khi chúng ta đăng ký thành công. Để luyện thi bạn nhấn vào Vào thi.Bước 5: Trên bối cảnh này là những thông tin cá nhân của bạn, và thời gian để ban đầu thi. Chúng ta có thể cập nhật, thay đổi lại tin tức cá nhân, mật khẩu,... Tại vệt xổ xuống bên bắt buộc màn hình. Thay đổi ảnh đại diện trên góc trái màn hình hiển thị chọn Photo nhằm thay ảnh đại diện.Như vậy là cusc.edu.vn vừa reviews tới bạn cách Đăng cam kết violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, giờ Anh. Sau thời điểm đăng cam kết thì bạn cũng có thể tham gia thi được rồi. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc tên singin thì bạn phải tạo lại thông tin tài khoản chứ Viomlympic ko có chức năng tìm lại mật khẩu.Chúc chúng ta thành công!