ĐĂNG KÝ GÓI 3G CHO VINAPHONE

THÔNG BÁO: nhà mạng di động Vinaphone khuyến mãi tặng thêm 50% dung lượng khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone trường đoản cú nay cho đến khi hết ngày 31.10.2021 hỗ trợ khách mặt hàng trong thời hạn giãn biện pháp xã hội vị dịch Covid.

Bạn đang xem: Đăng ký gói 3g cho vinaphone

Tổng hợp cácgói cước cusc.edu.vngiá thấp nhấttheo tháng, chu kỳ luân hồi dài 3 tháng, 6 tháng, 12 mon ưu đãidata khủng nhất nhằm đưa về những tác dụng cho khách hàng hàng.Từ 1.8.2021 mang đến 31.10.2021 công ty internet Vinaphone tăng dung tích data cho các gói 3G Vina từ 30GB -> 45GB, 60GB -> 90GB, 100GB -> 150GB tương ứng những gói cước MAX100, MAX200, MAX300 của Vinaphonehay các gói 3G của Vinaphone đem đến ưu đãi 3 trong một như gói D60G của Vinaphone.

Ngoài ra bây giờ nhà mạng cung cấp thêm các gói 3G Vina kèm ưu đãi xem tivi miễn phí, giải trí giới hạn max khi đăng ký những gói MAX59V, MAX79V, MAX109V… thuộc cusc.edu.vn khám phá ngay thông tin về giá các gói 3G của Vinaphone ngay trong nội dung bài viết này và gạn lọc cho bản thân gói cước cân xứng nhất nhé?

Lựa chọn gói cước 3G Vinaphone bộ quà tặng kèm theo lớn tốt nhất 2020

Lưu ý thực hiện gói 3G Vinaphone và tin tức cần nắm

Cách tính cước 3G VinaPhone với thời hạn sử dụngtheo quy định:

+ Đối với mướn bao trả trước: thực hiện trong 30 ngày tính từ lúc ngày đăng ký thành công gói cước.

+ Đối với mướn bao trả sau: áp dụng đến vào cuối tháng (áp dụng theo định kỳ dương)

Nếu bạn đk trước ngày 15 của tháng thì tính cước 100% gói và áp dụng 100% dung tích góiNếu bạn đăng ký sau ngày 15: chỉ tính cước một nửa gói nhưng mà vẫn sử dụng được 100% dung tích gói.

Xem thêm: " Tại Sao Phương Tây Vượt Trội ? Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

Lưu ý để áp dụng gói cước 3G mạng VinaPhone tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Đối với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng miễn phí tổn như gói: M10, M25, M50, M120 thì cước vượt gói là 25đ/50KB.Khi sử dụng gói cước 3G BIG Data Vinaphone, khi sử dụng hết dung tích của gói hệ thống sẽ ngưng liên kết internet , trường hợp muốn truy cập 3G tiếp tục quý khách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone.Với những gói cước không giới hạn lưu lượng miễn giá thành như: MAX100/MAX200 Vinaphone vận tốc tối đa là 18Mbps mang lại download, 5Mbps mang đến upload. Khi thực hiện hết dung tích miễn phí tốc độ cao, các bạn vẫn rất có thể sử dụng miễn phí, nhưng tốc độ chỉ sống mức thông thường là 32Kbps(cho tải về và upload). Các gói cước được tự động hóa gia hạn, và dung lượng của gói 3G không cộng dồn dung tích sử dụng không hết của tháng trước.

Cú pháp thường sử dụng khi sử dụng gói cước 3G Vinaphone

Cú pháp đăng ký kết 3G Vina chúng ta soạn:DV Tên-Gói
gởi 1543,(Ví dụ đối với gói max100 các bạn soạn: DV MAX100gởi 1543)Hủy thương mại dịch vụ 3G Vinaphone:GPRS OFF gửi 888

Lựa chọn thông minh khiđăng cam kết gói cước 3G Vinaphone, các bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì nên thực hiện gói MAX Vinaphone, gói MAX trọn gói không giới hạn lưu lượng data sử dụng giúp cho bạn tiết kiệm khoảng chừng tiền không nhỏ tuổi khi sử dụng dịch vụ thương mại 3G/gói cước 4G Vinaphone/5G VinaPhone.Hãy tìm hiểu kỹ các gói cước 3G của Vinaphone để lựa chọn gói cước cân xứng với mục đích sử dụng của công ty nhé.

Cước phí tổn đăng ký thương mại & dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 trọn vẹn miễn phí, , xin cảm ơn khách hàng luôn sát cánh cùng Vinaphone
Đăng cam kết 3G VinaPhone 2021 Gói MAX100 Vina 45GB
Cùng xem cáchđăng ký 4G Vina