ĐẠI LÝ TÔN HOA SEN TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong nghành sản xuất và kinh doanh tôn thép ở nước ta và là đơn vị xuất khẩu tôn thép bậc nhất khu vực Đông nam Á.

Bạn đang xem: Đại lý tôn hoa sen tại hà nội

Công ty Ánh Dương là trung tâm trưng bày tôn Hoa Sen. Chúng tôi thường xuyên update bảng báo giá tôn Hoa Sen để người sử dụng nắm bắt giá bán tôn dù có rất nhiều biến hễ trên thị trường

Sau đây là bảng báo giá tôn Hoa Sen mới nhất của Hoa Sen Group

Trung tâm trưng bày tôn Ánh Dương

Địa chỉ văn phòng: Số 49 Phố Ngũ Nhạc, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Những thắc mắc thường chạm mặt về Tôn Hoa Sen

1/ lúc mua sản phẩm tôn Hoa Sen tất cả được bảo hành không?

Tập đoàn Hoa Sen cam kết rằng thành phầm tôn lạnh, tôn giá màu cùng tôn kẽm color mang uy tín Tôn Hoa Sen được chào bán để lợp mái với vách ốp sẽ không trở nên thủng dột do ảnh hưởng của đk thời ngày tiết thông thường sau khoản thời gian giao hàng.

Bảo hành 10 năm cho các thành phầm tôn lạnh bao gồm lượng mạ từ bỏ AZ70 mang lại

– bảo hành 15 năm cho các thành phầm tôn lạnh với tôn giá màu gồm lượng mạ từ AZ100 mang đến

– bảo hành 20 năm đến các sản phẩm tôn lạnh với tôn lạnh màu tất cả lượng mạ ≥ AZ150.

– bảo hành phai màu sắc 5 năm.

Chi ngày tiết nội quy bh Tôn Hoa Sen của tập đoàn lớn Hoa Sen

Quý khách bấm vào hình ảnh để phóng to

2/ Làm nạm nào để tách biệt được Tôn Hoa Sen thật với giả?

Thứ nhất: Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, quý khách hàng nên quan giáp kỹ chiếc in trên mặt phẳng của sản phẩm. Nếu như là Tôn Hoa Sen bao gồm hãng, dòng in bộc lộ rất rõ ràng và cụ thể các tin tức về thành phầm và thông số về tiêu chuẩn chỉnh chất lượng.

Xem thêm: Thế Giới Hôn Nhân Tập 15 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Thế Giới Hôn Nhân Tập 15

VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – thương Hiệu tổ quốc – Tên thành phầm – Độ mạ – Độ dày – ISO – Mã số cuộn – ngày giờ sản xuất

Đối với sản phẩm giả, sản phẩm nhái, dòng in lên trên bề mặt tôn sẽ ko rõ ràng và đầy đủ thông tin như bên trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa:

Thứ hai: Để khám nghiệm độ dày của tôn, khách hàng hoàn toàn có thể dùng lắp thêm đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bên trên hóa đối kháng phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày.

Trong trường hợp khách hàng download nhầm phải tôn giả, tôn nhái thì hóa đối chọi giá trị gia tăng chính là cơ sở để khách hàng có thể khiếu nại và để các cơ sở chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

Nếu các bạn vẫn chưa rõ phương pháp kiểm tra tôn hoa sen thật, tôn hoa sen giả thì bạn nên xem đoạn clip hướng dẫn cách nhận ra dưới đây

3/ ý muốn làm đại lý đơn vị sản xuất Tôn Hoa Sen thì làm nỗ lực nào?

Để có tác dụng đại lý đơn vị phân phối Tôn Hoa Sen, Anh/Chị sung sướng để lại thông tin (Họ cùng tên, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng cửa hàng,…) tại phân mục CSKH: https://hoasengroup.vn/vi/cham-soc-khach-hang trên Website tập đoàn lớn Hoa Sen phần tử kinh doanh của tập đoàn Hoa Sen sẽ contact trực tiếp cùng với Anh/Chị để bốn vấn.

Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài support miễn chi phí của Tôn Hoa Sen “18001515” để được hỗ trợ phương thức trở thành đơn vị phân phối.

Để quý khách làm rõ về cấu tạo tôn Hoa Sen, ưu thế của tôn Hoa Sen và chính sách mua hàng, hậu mãi. Xin mời khách hàng xem hết đoạn phim dưới đây

Ánh Dương chuyên cung ứng tôn Hoa Sen, tôn các loại, thép ống, thép vỏ hộp và vật tư xây dựng trên địa bàn thành phố hà nội thủ đô và các tỉnh lạm cận.