ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC TẠI HÀ NỘI

Nước mắm là nét văn hóa truyền thống ẩm thực đặc trưng không thể không có trong bữa ăn của mỗi gia đình người Việt Nam họ và nước mắm Truyền thống luôn luôn tự hào tuy vậy hành cũng mỗi bữa ăn của các gia đình Việt.

Bạn đang xem: Đại lý nước mắm phú quốc tại hà nội

Trong quá trình lựa lựa chọn thực phẩm, rau củ quả thì các bà nội trợ luôn xem xét chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tất cả đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm hay không... để giao hàng bữa nạp năng lượng cho gia đình mình một cách chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Và việc lựa chọn nước mắm cũng ko nằm ngoài mục đích đó.

cusc.edu.vn xin giới thiệu đến rất nhiều người sản phẩm nước mắm truyền thống lâu đời Khải hoàn Phú Quốc. Hiện nay, nước mắm nam ngư Khải Hoàn gồm 2 loại sản phẩm. Loại dưới 35 độ đạm là “NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN” và trường đoản cú 38-43 độ đạm là “NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC – TRUYỀN THỐNG TRĂM NĂM – KHẢI HOÀN”. Đây được coi là dòng nước mắm đạt hướng dẫn địa lý được khối kết hợp EU công nhận.

Nước mắm Khải trả được cung cấp trong dây chuyền khép kín – trường đoản cú khâu đánh bắt - Ủ chượp truyền thống cuội nguồn – tiếp tế đóng chai – uy tín Khải Hoàn. Nước mắm nam ngư Khải Hoàn luôn sản xuất ra thị trường nước mắm ngon nhất. Sản phẩm được chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản với thủy sản thức giấc Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an ninh vệ sinh thực phẩm. Nước mắm nam ngư Khải trả luôn đề ra phương châm cho mình là: “Phát huy xóm nghề truyền thống, làm tiếp chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”. Luôn luôn xem “TRUYỀN THỐNG LÀ NIỀM DANH DỰ”.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tính Cách Con Người 2 Mặt ❤️ Sống 2 Mặt

NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG & CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ KHÁC NHAU? HÃY GIÀNH 3 PHÚT ĐỂ XEM TRƯỚC lúc GỌI ĐIỆN cho CHÚNG TÔI.

Hãy gọi để có nước mắm truyền thống tốt cho sức khỏe mái ấm gia đình bạn

Hoặc mua hàng online

Hoặc mang lại 43 - gần kề Nhất - thanh xuân HN để mua hàng trực tiếp

BẢNG GIÁ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN:(Giá bao gồm thể biến đổi mà chưa kịp báo trước)

- Thùng 6 chai 520ml 43 độ đạm - giá 776.000đ. Click để Xem bỏ ra tiết>> - Thùng 6 chai 520ml 40 độ đạm - giá 589.000đ. Click để mua Online

- Thùng 12 chai 520ml 43 độ đạm - giá bán 1.489.000đ. Click để Xem bỏ ra tiết>>

- Thùng 12 chai 520ml 40 độ đạm - giá bán 1.109.000đ. Click để Xem đưa ra tiết>> - Thùng 12 chai nhựa 1 lít 40 độ đạm - giá 1.908.000đ. Click để Xem chi tiết>> - Thùng 12 chai vật liệu nhựa 1 lít 43 độ đạm - giá chỉ 2.676.000đ. Click để Xem đưa ra tiết>> - hộp cặp đá quý biếu 2 chai 520ml 40 or 43 độ đạm: Mua số lượng call O941.52.8668 (Đơn mặt hàng từ 500.000đ trở lên miễn giá tiền Ship nội thành của thành phố HN - call Trực tiếp để sở hữu giá cụ thể hơn)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: 43 - GIÁP NHẤT - THANH XUÂN - HN

CHAT VỚI PAGE TẠI: m.me/cusc.edu.vn

CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN "THẬT - GIẢ"

Trên bao bì sản phẩm phải có biểu tượng chỉ dẫn địa lý

Tem chỉ dẫn địa lý được tiến công mã số tróc nã xuất xuất phát đến từng thùng ủ chượp

Logo hướng dẫn địa lý của câu kết 28 nước Châu Âu

Sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc

Màu sắc: nước mắm có màu cánh loại gián đậm đặc trưng

- Mùi: hương thơm thơm nhẹ, không có mùi tanh với mùi amoniắc

Vị: mặn, ngọt đậm, kèm theo vị to tự nhiên. Tất cả hậu vị ngọt béo của đạm thoải mái và tự nhiên và chất béo từ ngấn mỡ cá

Độ đạm: về tối thiểu 20gN/lít và tối đa 43gN/lít

LÝ bởi vì BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC CHÍNH HÃNG

1. Các bạn sẽ mua được sản phẩm nước mắm Phú Quốc - truyền thống trăm năm - Khải Hoàn

2. Loại nước mắm được chế biến từ hai thành phần là Cá cơm và Muối, không có các hóa học điều vị như nước mắm công nghiệp

3. Nước mắm có độ đạm từ bỏ nhiên tối đa (43 độ)

4. Ngã dưỡng, an ninh cho sức khỏe và ngon miệng.

5. Mùi hương vị truyền thống đặc trưng mà lại không một số loại nước mắm công nghiệp nào bao gồm được

6. Không có chất phụ domain authority hoặc hóa chất điều vị độc hại như nước mắm công nghiệp.

7. Chế tạo và đóng chai trọn vẹn tại Đảo ngọc Phú Quốc

Và điều quan trọng đặc biệt hơn, bạn cũng có thể đến trực tiếp siêu thị Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn để test sản phẩm hoàn toàn miễn giá thành tại:

- Hà Nội: 43 - sát Nhất - Thanh Xuân

- Thái Nguyên: Số 20, Ngõ 120, Bến Oánh, Tp Thái Nguyên

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC TẠI HÀ NỘI?

Anh Vũ Toàn - Nhân viên sale - Hà Nội

"Trước gia đình mình hay cần sử dụng nước mắm công nghiệp, thi thoảng bắt đầu dùng nước mắm truyền thống lịch sử khi anh em cho hoặc đi du ngoạn mua về. Thấy có đại lý nên mua về dùng. Sản phẩm của chúng ta rất tốt, tuy giá có cao hơn giá nước mắm công nghiệp."

Chị mùi hương – Doanh nghiệp tư nhân

"Mình đã dùng thử nhiều loại nước mắm khác biệt nhưng chỉ thích thành phầm nước mắm truyền thống lịch sử của Phú Quốc. Mặc dù sản phầm giá bán đắt hơn so với các loại nước mắm không giống nhưng chất lượng - cách chăm sóc khách sản phẩm của các bạn rất chu đáo. "

Anh lưu lại Văn Thuyên – Trung trọng tâm Y tế Tp Thái Nguyên

"Đúng là ăn khác hoàn toàn các nhiều loại nước mắm mình đã có lần sử dụng. Hương vị thơm ngon tuy nhiên hơi mặn thật, vk mình thì khen ngon nhưng bản thân bản thân đang nạp năng lượng nước mắm tương đối ngòn ngọt quen thuộc rồi yêu cầu chắc phải dăm bữa nữa mới quen được"