Đại học sân khấu điện ảnh tuyển sinh

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

KỲ THI NĂNG KHIẾU SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

Năm 2021, ngôi trường Đại học Văn Lang tổ chức kỳ thi năng khiếu Sân khấu Điện ảnh gồm 2 môn thi: Sân khấu Điện ảnh 1 Sân khấu Điện hình ảnh 2. Tác dụng được dùng để làm xét tuyển chọn vào ngành Diễn viên kịch, điện hình ảnh – truyền hình với ngành Đạo diễn điện ảnh – truyền hình.

Bạn đang xem: Đại học sân khấu điện ảnh tuyển sinh

NgànhMã ngànhTổ hợp xét tuyểnMôn thi chính
Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình7210234S00

(Ngữ văn, năng khiếu sở trường SKĐA1; năng khiếu SKĐA2)

Năng năng khiếu SKĐA2

Đạo diễn, năng lượng điện ảnh, truyền hình7210235
1. Hồ sơ đăng ký dự thi

6 tấm hình 3×4 cm;Lệ giá tiền dự thi: 350.000 đồng/ môn (Không hoàn trả lệ phí đăng ký dự thi).CMND hoặc CCCD photo công chứng.

2. Nộp lệ phí dự thi: Thí sinh hoàn toàn có thể nộp theo một trong những 02 bí quyết sau:

VD: Nguyễn Văn A – số CMND/CCCD – Lệ tầm giá thi môn năng khiếu sở trường sân khấu năng lượng điện ảnh.

3. Phương thức tổ chức thi năng khiếu sở trường Sân khấu Điện hình ảnh năm 2021

Phương thức 1: Thi tuyển môn năng khiếu Sân khấu Điện hình ảnh tại ngôi trường Đại học tập Văn Lang

Trước sự nở rộ và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm mục đích đảm bảo bình yên cho thí sinh đk thi năng khiếu Sân khấu Điện hình ảnh tại ngôi trường Đại học Văn Lang, công ty trường kiểm soát và điều chỉnh phương án tổ chức triển khai thi năng khiếu sở trường năm 2021. Theo đó, hiện tại nay, toàn cỗ thí sinh đăng ký thi năng khiếu sở trường năm 2021 trên Trường Đại học tập Văn Lang đã thi năng khiếu trực tuyến (online), nuốm thể: thí sinh thi năng khiếu Sân khấu Điện ảnh sẽ nộp bài bác thi kết hợp phỏng vấn online.

Phương thức 2: Xét tuyển tác dụng thi năng khiếu sở trường Sân khấu Điện hình ảnh từ trường đh khác

Trường Đại học tập Văn Lang sử dụng tác dụng thi năng khiếu sở trường sân khấu điện ảnh năm 2021 của Trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh Tp. Sài gòn và ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về văn phòng Tuyển sinh trường Đại học Văn Lang 45 Nguyễn tự khắc Nhu, p Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM.

Xem thêm: Xuân Hinh - Cô Đôi Thượng Ngàn

4. Thời gian nộp làm hồ sơ và tổ chức thi

5. Hình thức đăng cam kết dự thi:

Thí sinh rất có thể nộp làm hồ sơ theo 01 trong 03 cách sau:

Nộp hồ sơ đk trực tiếp tại văn phòng và công sở Tuyển sinh ngôi trường Đại học Văn Lang trên Trụ sở (45 Nguyễn khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM) hoặc đại lý 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM).Gửi hồ sơ qua đường bưu năng lượng điện về Trụ sở của Trường: 45 Nguyễn xung khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM.

Phần trình bày các rượu cồn tác võ thuật của thí sinh thâm nhập kỳ thi sảnh khấu, Điện hình ảnh năm 2020.

6. Câu chữ thi

Ngành Môn thiNội dung và thời gian trình bày
Diễn viên Kịch, điện hình ảnh – truyền hìnhNăng khiếu 1

Thí sinh diễn 01 tè phẩm kịch tự chọn hoặc bốc thăm từ đề thi của Ban Giám khảo

Thời gian trình bày không thực sự 8 phút (có thể nhờ bạn diễn hỗ trợ)

Năng năng khiếu 2Thí sinh coi 01 bộ phim dài khoảng 90 phút (02 lần) với viết bài bác phân tích phim (150 phút)
Đạo diễn năng lượng điện ảnh, truyền hìnhNăng khiếu 1

Thí sinh trải qua 02 phần thi:

Ráp hình ảnh liên hoàn: những thí sinh sẽ bốc thăm công ty để thi, lấy ví dụ như: chủ đề gia đình; tình yêu, khởi nghiệp…. Sau đó các sỹ tử lựa chọn hình ảnh (Không vượt 12 ảnh trong số 200 ảnh). Các thí sinh sắp đến xếp hình ảnh theo ý đồ của bản thân như một bộ phim ngắn, có mở đầu, phân phát triển, ngừng và buộc phải theo chủ thể đã bốc thăm trước đó.

Vấn đáp: sỹ tử trả lời thắc mắc kiến thức về lĩnh vực Điện ảnh (thí sinh vẫn bốc thăm, trả lời các câu hỏi từ hội đồng giám khảo hoặc phần lớn nội dung liên quan đến câu chuyện mà thí sinh đang thực hiện).

Năng khiếu 2Thí sinh coi 01 bộ phim truyện dài khoảng chừng 90 phút (02 lần) và viết bài phân tích phim (150 phút)

* để ý thí sinh không được có theo điện thoại cảm ứng thông minh và những phương tiện nghe nhìn khác trong quy trình xem phim cùng viết bài bác phân tích.

Trong thời gian này, thí sinh cần chú ý kiểm tra thư điện tử và điện thoại thông minh để nhận được các thông báo từ trường Đại học tập Văn Lang.

7. Hỗ trợ tư vấn – luyện thi miễn phí

Để cung ứng thí sinh từ bỏ tin hơn trước đây kỳ thi, trường Đại học tập Văn Lang tổ chức lớp support và luyện thi các môn năng khiếu không tính phí. Nếu mong muốn tư vấn – ôn luyện môn năng khiếu Sân khấu Điện ảnh thí sinh tương tác khoa thẩm mỹ Sân khấu và Điện ảnh:

————————————————————————————————————————

Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh cùng thí sinh hoàn toàn có thể liên hệ trường Đại học Văn Lang theo một trong các kênh thông tin dưới đây:

Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh(Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc đại lý 1 (45 Nguyễn tương khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM)Hotline: 028.7105.9999