ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM PHAN HIEU GIA LAI

Xuất vạc từ yêu cầu đào tạo lực lượng lao động cho khoanh vùng Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải Miền Trung, Phân hiệu ngôi trường Đại học tập Nông Lâm tp.hcm tại Gia Lai vào vai trò là cơ sở đào tạo và huấn luyện đại học và sau đại học, huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực, cán bộ quản lý, khoa học trình độ cao ship hàng công cuộc công nghiệp hoá, tiến bộ hoá ở những địa phương trên.

Bạn đang xem: Đại học nông lâm tp.hcm phan hieu gia lai

Mã trường: NLG -Phân hiệu Đại học Nông Lâm thành phố hcm tại Gia Lai

Tên giờ Anh: nong Lam University - Gia Lai camplus

Thành lập năm: 2006

Giới thiệuPhân hiệu trường Đại học tập Nông Lâm TP. Hồ nước Chí MinhTại Gia Lai

Được thành lập theo quyết định số 2539/QĐ-BGDDT ngày 22 mon 5 năm 2006 của Bộ giáo dục đào tạo - Đào tạo. Đây là một nỗ lực vô thuộc to mập của Uỷ Ban quần chúng. # tỉnh Gia Lai cùng Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 9 mon 7 năm 2008, Bộ giáo dục - Đào tạo đã quyết định cấp rộng 1,9 tỷ việt nam đồng trong 2 năm 2008, 2009 nhằm lập đề án đầu tư xây dựng bắt đầu Phân hiệu Gia Lai tại thôn Diên Phú, Tp. Pleiku, tỉnh giấc Gia Lai (theo quy hướng của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Gia Lai với diện tích s 59,5 ha). Dự án được phê duyệt những năm 2009 và sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu xuân năm mới 2010. Ngân sách đầu tư xây dựng trong quy trình 1: 2010 - 2013 dự con kiến là 144 tỷ đồng.

Xuất phân phát từ nhu yếu đào tạo nhân lực cho khu vực Tây Nguyên và những tỉnh duyên hải Miền Trung, Phân hiệu ngôi trường Đại học Nông Lâm tp.hcm tại Gia Lai đóng vai trò là cơ sở huấn luyện đại học với sau đại học, đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực, cán cỗ quản lý, khoa học trình độ chuyên môn cao ship hàng công cuộc công nghiệp hoá, văn minh hoá ở các địa phương trên.

Nhận thức được chiến lược phát triển đội ngũ cán bộ đó là công tác trung tâm trong hầu như kế hoạch phạt triển, Phân hiệu Gia Lai quyết trung tâm xây dựng đội ngũ nhân viên - Giảng viên đảm bảo về chất lượng và số lượng. Từ đều ngày đầu ra đời chỉ với 3 Cán cỗ - giảng viên trực tiếp thao tác tại Phân hiệu. Đến năm 2010, số Cán bộ - giảng viên là 33. Trong những số đó gồm gồm 4 Giảng viên trình độ Thạc sỹ, 1 giáo viên đang nghiên cứu sinh trên New Zealand, 8 Cán bộ - Giảng viên đã theo học tập Thạc sỹ tại china và tại các trường đại học số 1 Việt Nam. Đồng thời Phân hiệu Gia Lai vẫn đang liên tục gửi đào tạo và huấn luyện số Cán bộ - Giảng viên sót lại tại những trường đại học danh tiến trên cụ giới tương tự như tại Việt Nam.

Với sự to mạnh mau lẹ của đội ngũ nhân viên - Giảng viên, giữa những năm cho tới Phân hiệu sẽ tổ chức nghiên cứu, vận dụng khoa học – technology nhiều không dừng lại ở đó trong công tác làm việc giảng dạy, thực hiện các đề tài, dự án, trách nhiệm khoa học – công nghệ do trường Đại học tập Nông Lâm tp.hồ chí minh và Uỷ Ban quần chúng tỉnh Gia Lai sẽ giao theo phía bám sát những yêu cầu trong thực tế của địa phương. Phân hiệu Gia Lai đã là cơ sở nghiên cứu triển khai, thực hiện các thương mại & dịch vụ chuyển giao kỹ thuật và công nghệ phục vụ cho việc phát triển kinh tế tài chính - thôn hội của tỉnh Gia Lai và những tỉnh lân cận.

Hàng năm, Phân hiệu ngôi trường Đại học tập Nông Lâm tp. Hồ chí minh tại Gia Lai tạo ra kế hoạch đào tạo và từng bước mở rộng ngành nghề đào tạo và huấn luyện theo nhu cầu của địa phương đồng thời không ngừng mở rộng địa bàn tuyển sinh, nâng cấp số lượng cũng như chất lượng sinh viên thi tuyển vào Phân hiệu. Bắt đầu tuyển sinh từ thời điểm năm 2005, đến năm học tập 2006 - 2007 theo học tại Trường bao gồm 140 sv với 2 chăm ngành đào tạo và giảng dạy là Nông Học cùng Lâm Nghiệp. Năm học 2010 – 2011, Phân hiệu có tổng số sinh viên là 826, sẽ theo học tập 7 siêng ngành: Lâm nghiệp, Nông học, Kế toán, technology thông tin, bảo quản chế biến nông sản – thực phẩm, thống trị môi trường, thống trị đất đai.

Mùa hè năm 2009, khóa sinh viên trước tiên ra trường bổ sung vào đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao cho các địa phương đã minh chứng hiệu quả những bước đầu tiên của việc thành lập và hoạt động Phân hiệu trường Đại học tập Nông Lâm tp.hồ chí minh tại Gia Lai.

Nếu bạn đến thăm tp Pleiku, mời bạn hãy ghé thăm Phân hiệu chúng tôi, nơi trưng bày tại 126 Lê Thánh Tôn, Tp. Pleiku, thức giấc Gia Lai.