ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI ĐIỂM CHUẨN

TPO - buổi tối 15/9, Đại học quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn của 12 trường, khoa thành viên trường. Ngành cao nhấtlấy 30 điểm.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế đại học quốc gia hà nội điểm chuẩn

Tương từ năm ngoái, ngành nước hàn học của trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn xét tuyển bằng tổng hợp C00 bao gồm điểm chuẩn cao nhất là 30.

Ngành bao gồm điểm chuẩn cao đồ vật hai ở Đại học nước nhà Hà Nội là Đông Phương học (tổ đúng theo C00) vẫn trực thuộc trường công nghệ Xã hội và Nhân văn, lấy 29,8 điểm.

Các ngành không giống của trường ĐH ngoại ngữ, ĐH tởm tế, ĐH Y Dược đều phải có điểm chuẩn chỉnh cao.

Điểm chuẩn các trường/ khoa thành viên như sau:

Xem thêm: Những Quy Định Hành Lý Và Giá Hành Lý Của Hãng Vietnam Airlines Mới Đầy Đủ Nhất

Điểm chuẩn chỉnh ĐH tài chính Quốc dân cao nhất 28,30 điểm

Điểm chuẩn Đại học Thủy lợi tối đa 25,25

học viện Ngoại giao điểm trúng tuyển thấp độc nhất vô nhị là 27

mùi vị tình thân P2 tập 36: phái nam cảm hóa được chị em chồng, ông Sinh bị dọa thịt