Đại Học Dầu Khí Việt Nam Tại Vũng Tàu

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

Xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực vì chưng ĐHQG thành phố hồ chí minh và ĐHQG hà nội tổ chức.

Bạn đang xem: Đại học dầu khí việt nam tại vũng tàu

2.Hồ sơ xét tuyển

- Xét tuyển dựa trên công dụng thi THPT: Theo quy định của bộ GD&ĐT.

- Xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi đánh giá năng lực:

Chứng nhận tác dụng kỳ thi năng lượng của ĐHQGHCM tuyệt ĐHQGHN (bản sao công chứng);Giấy bệnh nhận giỏi nghiệp THPT tạm thời (sau khi có hiệu quả thi THPT);Bản sao (không công chứng) chứng từ IELTS, TOEFLibt (nếu có);Một phong so bì đã dán sẵn tem, ghi rõ showroom liên lạc, số smartphone của thí sinh nhằm Trường thông báo tác dụng xét tuyển.

3. Đối tượng tuyển sinh

Thi sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông và tất cả đủ sức khỏe để học hành theo công cụ hiện hành.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên phạm vi cả nước.

5. Cách làm tuyển sinh

5.2. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển chọn dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.Xét tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển chọn theo quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT.Xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi Đánh giá năng lượng của ĐHQG tp hcm VÀ ĐHQG HN.

5.2. Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Trường sẽ thông tin trên trang web của trường.

6. Học phí

Mức khoản học phí của trường Đại học tập Dầu khí Việt Nam: Theo giải pháp của thiết yếu phủ dành cho sinh viên đh công lập.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Hệ

Ngành học

Mã ngànhMã ngành đăng kýTổ đúng theo xét tuyển

Chính quy

Kỹ thuật chất hóa học (Lọc-Hóa dầu)

7520301
7520600*
A00, D07

Kỹ thuật Dầu khí (Khoan-Khai thác Mỏ Dầu khí)

7520604

Kỹ thuật Địa chất (Địa hóa học - Địa thứ lý Dầu khí)

7520501

(*) Mã ngành dùng bình thường khi đăng ký xét tuyển bằng Cổng tin tức tuyển sinh của cục GD&ĐT (Đối cùng với hệ thiết yếu quy của PVU)

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn chỉnh của trườngĐại học Dầu khí vn như sau:

1. Năm 2018 và 2019

Tên ngành

Năm 2018

Năm 2019

Ngành Dầu khí

Xét tuyển tầm thường cho 3 ngành (Địa chất - Địa đồ gia dụng lý Dầu khí 7520501, Khoan khai quật Mỏ Dầu khí 7520604, thanh lọc - Hóa dầu 7520301)

19

- Điểm chuẩn năm 2019 áp dụng cho thí sinh quanh vùng 3 ko ưu tiên. Nút chênh lệch điểm trúng tuyển thân hai nhóm đối tượng người dùng kế tiếp là 1,0 (một điểm); giữa khu vực tiếp đến là 0,25 (một phần tứ điểm).

2. Năm 2020

Hệ đào tạo

Ngành học

Năm 2020

Chính quy

Kỹ thuật hóa học (Lọc-Hóa dầu)

22 (áp dụng cho tất cả các khối thi A00 và D07, đối với thí sinh thpt khu vực 3)

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa nhì nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 và giữa nhị khu vực kế tiếp là 1,25.

Kỹ thuật Dầu khí (Khoan-Khai thác Mỏ Dầu khí)

Kỹ thuật Địa chất (Địa hóa học - Địa vật dụng lý Dầu khí)

Kỹ thuật Hóa học

19,50

(áp dụng mang lại tất cả các khối thi A00 và D07, đối với thí sinh thpt khu vực 3)

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 và giữa hai khu vực kế tiếp là 1,25.

Kỹ thuật Dầu khí

Khoa học tập trái đất/Địa chất Dầu khí

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Cổng trườngĐại học tập Dầu khí Việt Nam