ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN TP HCM

dhannd.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

(Thông tin tuyển sinh dựa trên Đề án tuyển sinh năm 2021 của Đại học an ninh nhân dân)

1/ những ngành tuyển chọn sinh

Nhóm ngành nhiệm vụ An ninhMã ngành: 7860100Các ngành:Trinh gần kề an ninhĐiều tra hình sựChỉ tiêu: phái nam (315), chị em (31)Tổ đúng theo xét tuyển:A00 (Toán, Lý, Hóa)A01 (Toán, Lý, Anh)C03 (Văn, Toán, Sử)D01 (Văn, Toán, Anh)
Mã ngành: 7720101Chỉ tiêu: 10 (chỉ tuyển chọn nam)Tổ thích hợp xét tuyển: B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)

2/ Đối tượng cùng tiêu chuẩn

2.1 Đối tượng

Cán bộ công anChiến sĩ nghĩa vụ với ít nhất 15 mon trong CANDCông dân đã xong nghĩa vụ gia nhập CAND hoặc NVQS trong quân đội không quá 12 tháng kể từ ngày có đưa ra quyết định xuất ngũ, tính tới tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu hay trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

Bạn đang xem: Đại học an ninh nhân dân tp hcm

2.2 Tiêu chuẩn

* Về chuyên môn văn hóa: Tốt nghiệp thpt chính quy hoặc GDTX. Tốt nghiệp trung cấp chưa tồn tại bằng tốt nghiệp phải tốt nghiệp trung học cơ sở và được công nhận xong xuôi các môn văn hóa THPT theo quy định;

* Về tuổi:

– Cán bộ, chiến sỹ công an trong biên chế: không quá 30 tuổi

– học sinh THPT: không thực sự 20 tuổi, ngôi trường hợp bạn dân tộc không thực sự 22 tuổi.

– Chiến sĩ nghĩa vụ với ít nhất 15 tháng trong CAND với công dân xong nghĩa vụ CAND/NVQS không điều khoản độ tuổi.

* Về học tập lực (không áp dụng cho cán cỗ Công an vào biên chế):

– học lực 3 năm lớp 10, 11 và 12 đạt TB trở lên;

– từng môn trong tổ hợp xét tuyển đạt 7.0 trở lên (tính theo điểm tổng kết của từng năm).

– các thí sinh học tập môn ngoại ngữ khác không hẳn tiếng Anh được phép sử dụng điểm môn ngoại ngữ đó nhằm sơ tuyển (chỉ vận dụng với thí sinh đăng ký khối D01 cùng A01).

– Áp dụng riêng biệt với chiến sĩ nhiệm vụ tại ngũ với xuất ngủ: Điểm TBC tổng kết 3 môn mỗi năm đạt 7.0 (làm tròn về 1 chữ số thập phân).

– Ngoài những điều khiếu nại trên, sỹ tử xét tuyển gửi huấn luyện và giảng dạy Y khoa phải đáp ứng yêu cầu là vấn đề TBC 3 môn Toán, Hóa, Sinh 3 năm trung học phổ thông đạt 8.0 trở lên.

* Về Phẩm chất đạo đức cùng tiêu chuẩn chính trị:

– Đạt hạnh kiểm Khá trong những năm THPT;

– Tiêu chuẩn chỉnh chính trị bảo vệ theo quy định của bộ Công an

– sỹ tử là hạ sĩ quan, chiến sĩ nhiệm vụ trong CAND, công dân chấm dứt nghĩa vụ gia nhập CAND, NVQS trong thời hạn tại ngũ thường niên không phạm luật kỷ phương tiện cấp khiển trách trở lên.

* Về sức khỏe:

– Chỉ xét tuyển sỹ tử đạt sức mạnh loại 1, một số loại 2 và thỏa mãn nhu cầu các chỉ số quan trọng đặc biệt theo quy định.

Xem thêm: Bài Tập Điều Khiển Tự Động, Nguyễn Thị Phương Hà, Ebook Lý Thuyết Điều Khiển Tự Động

– thí sinh cận thị được phép đk nhưng phải khẳng định chữa trị lúc nhập học tập theo quy định. Với sỹ tử chưa tiến hành được cam đoan phải có chứng thực của cơ sở y tế chuyên khoa đôi mắt về tại sao chưa thể phẫu thuật chữa trị trước thời khắc nhập học.

– những tiêu chuẩn chỉnh cơ bạn dạng bao gồm: Cao 162cm, nặng 47kg (nam), cao 158cm, nặng trĩu 45kg (nữ); chỉ số BMI từ 18.5 cho tới 30; ko nghiện ma túy, những chất tiền ma túy, color tóc bình thường, không xôn xao sắc tố da, ko xăm trổ, xịt xăm, ko bấm lỗ tai (nam), lỗ mũi và những vị trí khác, không mắc bệnh dịch mãn tính, dịch xã hội, không có sẹo lồi teo kéo làm việc vùng đầu, mặt, cổ, cẳng tay, bàn tay, bàn chân.

Bảng phân loại tiêu chuẩn chỉnh như sau:

Phương thức 2: Xét điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 kết hợp học bạ

ĐXT = (Tổng điểm thi thpt + Điểm TBC xét học bạ)x3/4 + Điểm ưu tiên + Điểm thưởng

Điểm xét tuyển chọn vào HVANND xét theo thang điểm 30.

Trong đó:

Tổng điểm thi THPT chính là tổng 3 môn bạn thi tốt nghiệp đó

Điểm TBC xét học bạ = (Điểm tổng kết lớp 10 + Điểm tổng kết lớp 11 + Điểm tổng kết lớp 12)/3

Điểm ưu tiên: Điểm ưu tiên quanh vùng và đối tượng người sử dụng (nếu có)

Điểm thưởng: nếu như bạn nào đạt giải trong kỳ thi lựa chọn HSG cấp tổ quốc bậc học tập THPT sẽ được cộng điểm thưởng.

Với chúng ta tốt nghiệp trung cung cấp nghề và đã dứt chương trình văn hóa truyền thống phổ thông công thêm điểm TBC xét học bạ như sau:

Điểm TBC xét học bạ = <(Điểm môn 1 x thông số môn 1) + (Điểm môn 2 x thông số môn 2) + … + (Điểm môn n x hệ số môn n)> / (hệ số môn 1 + hệ số môn 2 + … + thông số môn n)

Trong trường thích hợp quá đa số chúng ta đăng ký kết và chỉ tiêu không đủ sẽ xét ưu tiên như sau:

Thứ từ bỏ ưu tiên 1: Tổng điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông + Điểm TBC xét học tập bạ ai cao hơn người ấy ăn.

Thứ từ ưu tiên 2:

+ Khối A00 với A01 ưu tiên môn Toán;

+ Khối C03 ưu tiên môn Văn;

+ Khối D01 ưu tiên môn Anh;

+ Khối B00 ưu tiên môn Sinh.

Thứ tự ưu tiên 3: Ưu tiên điểm TBC xét học tập bạ ai cao hơn người đó win ở lần 3 này.

Thứ từ bỏ ưu tiên 4: sau thời điểm xét tới lắp thêm tự ưu tiên 3 mà vẫn tồn tại nhiều thí sinh vượt thì… không còn cách, đợi báo cáo Lãnh đạo Công an cùng nhận đưa ra quyết định sau.

Thứ trường đoản cú ưu tiên 1 > máy tự ưu tiên 2 > Thứ từ bỏ ưu tiên 3 > vật dụng tự ưu tiên 4

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2020

Cập nhật ngay: Điểm chuẩn chỉnh Đại học bình yên nhân dân 2020

Tham khảo tức thì điểm chuẩn Đại học bình yên Nhân dân 3 năm gần nhất ngay bên dưới đây:

Ngành/Đối tượng XTKhối XTNăm 2018Năm 2019Năm 2020
Ngành nghiệp vụ Cảnh sát